Mùi tông dật

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Đa phu ở Tây Tạng là chiện lìu tìu. Trung Tướng kể chiện đa phu Xứ Lừa.

Cách thành phố Đà Lạt chừng hơn chục cây-lô-mếch, ngay sát quốc lộ số mấy quên mẹ, có ngôi làng nhỏ dân tộc Cờ Ho. Đếch biết tên biên đúng chưa, Xứ Lừa nhiều tông dật quá, nầu Hở Mông, Héo Cu, vưn vưn, điếu nhớ hết.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Dân tộc Cờ Ho được cho là một trong dững dân tộc siêu thiểu số Xứ Lừa. Có bác già bẩu bọn Cờ Ho thuần chủng chỉ còn trăm mạng, lại có bác bẩu chừng dăm ngàn. Nói chung các học giả Lừa tuyền loại bố láo, nuốt cứt khen thơm nhai cơm chê thối, nên cũng chẳng tin được bác điếu nầu.

Giống các tông dật Xứ Lừa khác được tông dật Hành Kinh lãnh đạo bốn ngàn mấy mươi năm, bọn Cờ Ho chỉ có tiếng nói mà không có chữ viết. Chúng nói một thứ tiếng nghe lách cách như tiếng con gà mái mổ vầu vỏ con ốc sên. Nhanh và trúc trắc.

Có thể vì nói cái thứ tiếng gà đó mà bọn Cờ Ho khoái loài gà. Ngay đầu ngôi làng ngất nghểu tượng một Bác Gà to quằn quại bằng xi-măng cốt sắt, dưới chân Bác Gà xi-măng ngập cứt gà thật, ỉa bởi dững con gà thật. Cạnh rừng cứt gà thật là một cái giếng nước ăn thật, đang mùa cạn róc. Trung Tướng sẽ gọi ngôi làng Cờ Ho nầy là Làng Gà.

Bọn Cờ Ho có vẻ theo đạo Tin Lành, dưng quanh Làng Gà không thấy nhà thờ nầu. Nghe đồn tượng Bác Gà của Làng Gà do một thằng Khoai Tây ngứa tay xây nên, dưng hắn điếu ngứa đủ mức xây mẹ một Tín Đường, dù chỉ rộng ba chục thước vuông và điếu cần cốt sắt. Cũng nghe đồn bọn ngoại bang làm từ thiện như lối chơi bốc-kê búng dái, hứng phát thì ban hứng phát thì ngưng, rất chi bệnh hoạn.

Bọn Cờ Ho sống nhờ nghề làm ruộng, nuôi gà, và bán dững chiếc túi nhiều màu khâu bằng vải tự dệt cho du khách, dững kẻ tơ tít nhau chán chê trên Đà Lạt muốn ghé thăm Làng Gà đổi gió trước khi giở về đô thành dưới xuôi.

Phần giới thiệu Lá Lẩu đã xong, bi giờ đến phần trọng tâm Củ. Đọc Văn Bựa của Trung Tướng thì nhớ kỹ nó luôn có ba phần. Lá Lẩu, Củ, và Mơn Man. Trung Tướng nhắc thế để binh sĩ dễ liên hệ với một cốt văn chính thống, gồm Mở Bài, Thân Bài, và Kết Luận. Liên hệ chứ không so sánh nhế. Đẳng cấp Văn Bựa cao tít mù vời vợi như giời xanh, điếu ai đem so với dững thứ củ khặc lót đít không đắt.

Cờ Ho hẳn là sắc tộc duy nhất Xứ Lừa còn theo trường phái mẫu hệ. Phải không? Ở đây các chị là các Ông Vợ lỗ mãng, quán xuyến gia đình và rèn dạy các Bà Chồng lười biếng láo khoét, đẻ dững đứa con bụng ỏng mang họ của các chị, dệt vải khâu túi bán cho du khách, và đuổi dững con gà trọc lông đít cho chúng ỉa đúng chỗ cái giếng nước ăn cạnh Bác Gà xi-măng.

Đã mẫu hệ tất phải đa phu. Ở Làng Gà điếu có chị nầu ba chồng như người liền bà Tây Tạng mà bạn Trần Chính kể, dưng có vài chị hai chồng (*). Trung Tướng đã gặp một trong họ, đó là một nữ tráng niên tươi tốt tuổi ngoài năm chục tên Bom Bom.

Nhà Bom Bom ngay chân tượng Bác Gà. Quán bán túi kiêm xưởng dệt của mẹ con chị thuộc loại nhớn nhất làng nằm cạnh nhà luôn. Hai đứa gái nhớn của chị, chừng mười lăm mười sáu, cắm cúi dệt vải màu trên hai cái máy rất đẹp dựng góc xưởng, đỏ ửng má khi Trung Tướng gạ về xuôi lấy chồng Hà Nội. Bắp chân các cô rất tròn và không bị muỗi cắn. Vú các cô tai tái nhu nhú, đeo xu-chiêng Trai Ầm Tầu như hầu hết gái kinh kỳ, dưng khéo dòm vưỡn thấy hột núm miệt vườn đen kịt (**). Hai đứa giai nhỏ của Bom Bom cởi truồng chơi cùng hai con chó ghẻ, chim chúng dính cả cứt gà, dưng đâu hề gì, đàng nầu thì cũng còn lâu chúng mới được hỏi cưới.

Cả hai thằng chồng rận bựa của Bom Bom đều ở nhà. Trung Tướng đã bẩu, độc phu mà liền ông Lừa còn đếch chịu làm gì nữa là đa phu tông dật. Một thằng già cỡ Bom Bom, chắc chồng cả, ngủ doãng háng trên ghế bố kiểu Sài Gòn, ôm quả cát-xét Tầu đang ti tỉ kéo một bản gì nhão hơn cả nhạc vàng. Thằng còn lại, chừng ngoài ba xịch, thì ngồi bên hàng hiên móc kẽ ngón chân ra xem xem, rùi thi thoảng vê ngón tay lên mũi hít hà.

Bom Bom kể lể, rầng cái thằng hưởi kẽ chân là chồng út chị, tên Tum Tum. Lưu ý tên riêng chỉ có tính chất minh họa và không nhất thiết khác tên thật. Tum Tum ngoan nhất Làng Gà, chưa từng chơi phò và chích choác. Ấy là Trung Tướng đón giọng Bom Bom mà đoán bừa chứ điếu ai khai thô thế.

Trung Tướng bẩu, mẹ Tum Tum nó trẻ nhờ, bâu nhiêu nhờ? Bom Bom giả nhời, mười chín đấy. Trung Tướng giật mình bốp phát, đéo gì bố ngang lứa con gái, không khéo nó xời cả lũ.

Trung Tướng trêu, chồng trẻ, thích nhờ. Bom Bom bẩu, lấy nó đông nhà thôi, không thích đâu. Mắt chị roi rói, lỗ mũi nở tròn, điêu điếu chịu. Đũng quần cứ bóng nháng thế kia còn giả vờ.

Con vện khều Trung Tướng ra vườn, thì thào, nẫy em thấy con mụ mân chim thằng kia sau nhà, tục vãi đái.

(@2003)

(*) Trần Chính: Tên một cha nhà văn nầu đó, không phải Tầu.

(**) Trai Ầm: Tên một thương hiệu đồ lót Khoai Tây nủi tiếng, sản xuất tại Tầu.

*** 1. #1 by Phá Điền on 2011/03/18 - 16:02

   úi giời, tên Phá Điền thânchầu em Hê mếnthương hehe.
  gọi Vàng Son bằng em cho nó changchọng thế thôi, chứ tên Điền đíu xưng anh với ai sất hèhè.
   cơ mà tên Điền thânchầu em Hê mới tưcách đồngnghiệp (IT) nhế em nhế. bọn bựa đông như yòi mờ IT đíu được mấy mống hẽhẽ.

 2. #2 by Банан on 2011/03/18 - 16:05

  Mấy chiên da đùng đoàng như Dái ghẻ , Vìa Gay đâu nhỉ để quán vắng như lìn phò hưu trí thế nầy, nhõn thấy mỗi em Sunflower của anh đục thoại nhỉ?

  @Sunflower: em bít nhiều thứ tiếng nhỉ, anh là lừa đực chứ không phải là hoa mà cũng chẳng được số 1 đâu em. Anh cứ buồn mãi bao nhiêu tên bựa ở đây mà em lại chọn mỗi tên vừa gay vừa kèn teo lại già hói cũng đéo có gì ngoài quả dái khô

 3. #3 by Ba Bựa on 2011/03/18 - 16:07

  Ơ địt mẹ, bài này tướng thối bót lâu lắm rồi mà, thế đéo nào mà bót lại thế?

  • #4 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 16:59

   Chỉ đặt lại Date thôi chứ có bốt lại đéo đâu cô

 4. #5 by Già Không Đều on 2011/03/18 - 16:10

  Pháp và Anh chuẩn bị dội bom Bác Phi trong vài giờ tới, địt mẹ sẽ chơi máy bay không người lái mần công việc rải bom dọn đường trước nhế. Cú này Bác Phi chết chắc.

 5. #6 by sonata269 on 2011/03/18 - 16:18

  Em mà nổ thì giai yếu lính cứ gọi là dạt hết thôi. Trung Tướng còn phải biến mất luôn nữa là. hihihi Biết vài câu vớ vẩn thôi HaNa. Như kiều Mu Lôn (물론) Ip Ni Ta í, các bạn đừng nghĩ bậy nha, nó nghĩa là of course, chỉ đơn giản thế thôi. Nhưng chính mình lại đang nghĩ bậy này, đỏ cả mặt. hihihi

 6. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 16:19

  Zì đây lũ Simacai

  Các cô thảoluận đến đéo đâu rùi?

  @cô Jì

  Ai bẩu cô là ông gà ở Làng Gà là bọn Lừa tự xây? Tuyềnbộ đầutư, tácjả thiếtkế thicông, đều là Khoaitây hết. Và mới xây tầm 199x.

  @cô Nông

  Có thể bọn tinhhoa Làng Gà biết biên chữ zo các jáosĩ zậy, zưng Zì đi khắp Làng Gà không gặp một ai như vậy, và Zì kếtluận bỏn không có chữ viết hehe.

  Ngoài Làng Gà thì đéo ở đâu còn zân Cờ Ho sống thành bầy như thế nữa.

 7. #8 by sonata269 on 2011/03/18 - 16:22

  Thế gian này buồn cười nhỉ? Nhiều tỉ năm tuổi rồi mà vẫn thế. Quanh đi quảnh lại có vài thứ. Những cuộc tình và những giọt nước mắt, gian dối điêu ngoa và những cuộc chiến tranh. Em nghĩ, chắc cái thế gian này dủ đã tỉ năm tuổi thì vẫn cứ chỉ là đứa trẻ trong tay Chúa thôi, và vì thế Ngày Tận Thế gì gì đó vẫn sẽ chưa đến đâu.

 8. #9 by bienduc_hai on 2011/03/18 - 16:28

  @Cô L


  Địt mẹ, đang nói về điểm đặc trưng trên mặt Lừa, dưng không chiển quan vướn đề trình độ của thợ đục Lừa… tào lao bỏ mẹ.
  Chú nghĩ không cần phải cãi với cô cái chiện đó nữa, vì cồng vừa rồi của cô nhạt quá, không có chất tẹo nào.
  Mà dù có hay, cũng điếu cần luôn. tại sâu? Chẳng có tên già hói nào dám nói cái tượng nhà mồ của ông tinh hoa Tây Nguyên xấu hơn quả Đavít của cô Michael.


  hehe, riêng chú thì thấy tượng nhà mồ có phần đẹp hơn tượng David về cái khoản Chim Chóc ấy nhé. hehe

  @Chi bộ:

  Hehe lái sang chuyện chó vện, các cô từng nói chi khoai Tây to nhưng nhìn hình nầy thấy chim khoai Tây hehe Nguyên to hơn. Các Vàng Son liệu mà tìm về miền Thượng mà tìm chó. hehe
 9. #10 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 16:33

  Zì Trung Tướng Kính Yêu hầu như năm nầu cũng vầu Đà Lạt, zưng đã 8 năm rùi chưa rẽ Làng Gà. Bài biên nầy biên trong lần cuốicùng đến làng lảng.

  Đéo hiểu jờ Làng Gà trông thế nầu, chứ thời thởi nó bệrạc lắm. Số khách zulịch tới đó đông ngang số tới Chùa Một Cột, mà đến con đường làng tráng bêtông cũng đéo có.

  Zân Làng Gà không quá nghèo, zưng họ sống rất là hehe fóngtúng, như zân zumục Trung Đông vậy.

  Liềnông Làng Gà như Zì nói, chỉ nằm nhà ngủ, nghe nhạc sến, và bú thuốc rê, thậmchí đéo thèm trông con, cũng đéo thèm cơm nước jì cho các Ông Vợ mảimê mần xiền ngoài các quán bán thổcẩm.

  Trẻcon nếu có anh/chị thì đứa nhớn trông đứa bé, còn không thì cứ cửi truồng langthang khắp chốn.

 10. #11 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 16:41

  Đường Làng Gà có rất nhiều cứt gà, cứt chó, cứt lợn, và cứt các ông súcvật khác, đươngnhiên gồm cả Lừa.

  Zân ở đó hình như đéo thích zọn cứt gà, zù rácrưởi ở Làng Gà khá hiếm.

  Zì đi quanhquanh vườn 15 fút, cố đến mấy mà cũng zăm bẩy lần zẫm mẹ vầu cứt gà. Mậtđộ cứt gà ở đó chắc 100% cao nhất quảđất, chừng 50 bãi trên một thước vuông.

 11. #12 by fanbuas on 2011/03/18 - 16:43

  Tin nóng hổi đơi, hôm nay nhân vụ nói về nhân tướng học,  một bí mật tầm cỡ thế kỷ về tung tích bà Zì kèn to bất bủ đã được hé lộ, cô Thắng mũi to trong ảnh có thể có tí liên quan bởi các lẽ sau:

  1. Cô Thắng cũng dân Phồng.

  2. Cô này nổ thì khỏi bàn rồi.

  3. Cái nầy quan trọng nhất làm nên thương hiệu cổ đó chính là quả mũi bất hủ, theo như kiến thức bà Zì truyền trên đây thì kèn cô nài khủng luôn.

  KL: bà Zì có tí liên quan không nhiều  thì ít với cô Thắng nầy héhé.

 12. #13 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 16:49

  Gái Làng Gà không xấu, zưng jống gái Miên nhiều hơn gái Lừa. Đafần za nâu sậm, tóc xoăn và cứng, mắt đen và to, trông rất có chất.

  Đặcbiệt là bắp chân các em ẻm trông rất gợi tình. Zững quả bắp chân vửa tròn vửa rắn, mầu nâunâu bánh mật, không có sẹo, và không to bành như chân Lừa.

  Zì hỏi thằng tua-gai, ở đây có fò hông em. Cỏn cười hìhì rùi bẩu, đéo jì sếp anh lại thích bọn mọi nầy.

  Zì chưởi cỏn, địt mẹ mầy đồ hãm lìn, gái như thế mới gọi là nguyênchất, anh jả mầy 1 trẹo, được hông?

  Rốt cuộc con tua-gai ý cũng đếch kiếm được fò Làng Gà cho Zì.

 13. #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 16:55

  @cô Hài

  Zì thấy quả tượng nhà mồ Tây Nguyên của cô có chất zưng đéo đẹp. Zì không sẵnsàng đem nó về bầy ở vườn đâu.

 14. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 16:58

  @em Hê Yêu

  Em set lại Host là vầu được Quán Bựa mà, ai xài proxy làm chi.

  Host của nó là 124.108.120.242 nha em.

 15. #16 by Банан on 2011/03/18 - 17:01

  @Thối: Đúng là đồ hãm lìn, bỏn theo chế độ mẫu hệ thì chỉ có phò đực thôi con, sao lúc ý Thối không ở lại làm phò đực nhỉ, vừa không mất tiền lại vừa sướng nhỉ?

 16. #17 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 17:01

  Hôm nai Quán vui mừng đón chầu sự jở lại của các kịubinh một thời lẫylừng như em Hê, Lót, Xim, Ba Bựa..

  Chúc các cô sứckhỏe và có nhiều thờijan rảnh vầu chơi mới các Bựa mới.

 17. #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 17:07

  Bijờ Zì quay lại vướnđề coi tướng ẩn của gái.

  1. Tại sâu Zì xúi các cô chọn gái có lỗ đít sáng mầu?

  Chắc các cô còn nhớ, lỗ đít là nơi khai khiếu của fủi. Lỗ đít mà tươi sáng thì fủi các cô rất khỏe. Sợ nhất là lỗ đít có mầu xanh chàm.

  Gái mà có fủi khỏe thì rặn đẻ rất tốt, ru con rất ngọt, và có khảnăng tỉn rất zai và sung. Zững gái thế nài trong một lần tỉn lên đỉnh 2-3 lần là thường.

 18. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 17:19

  2. Tại sâu Zì xúi các cô chọn gái có lòng bướm mầu đỏ?

  Lòng bướm mầu đỏ cho thấy cơthể gái zồn nhiều máu xuống hạbộ. Zững gái nầy có độ nhậycảm tìnhzục rất cao, zễ đạt cựckhoái, và rất zễ có chửa.

  Nếu các cô thựcsự muốn cưới gái và sống mới gái lâu zài, thì việc gái zễ có chửa là một món quà vôjá đấy các cô.

  Gái bijờ càng ngày càng khó có chửa. Zì có cảmtưởng đổ đến một bô tinhtrùng vầu tửcung gái 200x thì các ẻm mới đậu thai.

 19. #20 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 17:20

  Thôi Zì xuống đường đã. Hẹn các cô tối tiếptục.

 20. #21 by sonata269 on 2011/03/18 - 18:00

  Các bạn thông cảm giùm em đi. Cty em qua Internet = proxy, nên em có sét gì ở browser hay local machine thì cũng ko thay đổi được cục diện đâu. Chịu khó đi, một chút thôi. Các bạn đừng ignore comment của em nhé,dù chữ nhỏ, tội nghiệp em mà. Cuối tuần rồi, cả nhà vui vẻ há.

 21. #22 by Deobietj on 2011/03/18 - 18:59

  Nhẽ bài của Zì là nói về cái làng Này.

  Mà Gúc ra kể cả thằng tác giả nó cũng bảo như này.
  A biết đéo? Zì nói cái coi.
 22. #23 by Mr. Tran on 2011/03/18 - 19:05

  Ui, mỗ xin được chân chọng và vinh hạnh chầu em Vàng Son Nát 9 nhé!

  Mỗ chưa được nghe danh em hoặc đã từng dưng hehe quên. Dưng quan trọng gì đâu phỏng em. Em vầu chơi là vui rồi, vui không chịu được ý!

  1 lúc nữa  chắc là chịu được em ạ.

  @Phân  bựa:

  Cô thử xem lại quả cô Thắng Vẹo: dân Phồng, đương ở Hà Nụi (?), hay nổ, chạy sô tỉnh nhiều aka trải nghiệm nhiều, lùn, bụng phệ, da tái, không cơ bắp, vươn vươn… rùi đối chiếu mới quả phân tách của Tướng thối về fan cuồng của cô Phát Trâu xem.

  Chân chọng,

  Sư bố cô!

  @Đéo gì:

  Cô nôm bỏ mẹ, thật! Mỗ cay cú  mới cô làm đéo gì chớ.

  Cũng chân chọng chưởi sư bố cô 1 nhát!

  (Đương xây dựng thói quen “chân chọng” nầy hehe)

 23. #24 by Cocacola on 2011/03/18 - 19:05

  Hoan nghênh em Hê trở lại quán! Đã có thời gọi mãi chẳng thấy em đâu, giờ đây em đã trở lại!


  Em Hê nói đúng đó: cưa 3 ngày không đổ thì vất cưa đi, hoặc vất cây đi, hoặc cả hai. Phí hoài tuổi xuân làm gì, em!
 24. #25 by Lucky on 2011/03/18 - 19:13

  Chào chi bộ , hehe em giờ cuối tuần rồi

  Mới có hơn 2 ngày em không vào quán mà còm bên kia hơn 1000 , bên này hơn 100 . Em đọc sao hết    Quán càng ngày càng đông !

 25. #26 by Lucky on 2011/03/18 - 19:20

  Để khi khác em lướt com bên “ăn uống ia đái “kia , đọc còm bên này  cũng hết bố nó thời gian rồi !

  Xem ra Japan nó te tua không ảnh hưởng gì đến quán Bựa chúng ta nhỉ ? Huhu em thì chạy như chó nhỏ mấy ngày nay , rảnh lúc nào là chạy lúc đó . Thôi thì mình bận chút , nhưng thấy vui với công việc của mình làm là ok rôi !

  Zì up lại bài này , nhẽ nhắn gởi đến dân trong Đạo chút gì đó về mấy tuần đặc biệt này ?! ( ý em là nói người trong Đạo chứ không phải Japan te tua )

 26. #27 by Cocacola on 2011/03/18 - 19:27

  Sẵn Hê trở lại quán, anh vui, anh kể chuyện nầy hầu chi bộ:


  Phá trinh ở tuổi U50

  Lô Lô, một gái già sinh năm 196X (X<7) gia đình lao động tỉnh lẻ, nghèo, hơi xấu gái chút!

  Lô Lô lên thành phố làm osin cho vợ chồng Dada và Fafa (Lưu ý: tên, tình tiết truyện bựa không nhất thiết phải khác với sự thực!)

  Trong một lần đi điếu đóm Fafa chơi cầu lông, Lô Lô được (bị) Tata, một playboy già sắp đến tuổi nghỉ hưu, cưa cẩm!

  Gái zin ai lại dễ dãi thế, phỏng? Lôlô hơi rung rinh, nhưng vưỡn xin số điện thoại Tata để vơi nỗi buồn ế giai.

  Lôlô bỏ nhiệm sở về quê, lý do là chăm sóc bà bệnh nặng. Thực tế để bùng hai tháng lương đã xin ứng trước.

  Về quê, Lôlô vưỡn nhắn tin, gọi điện qua lại Tata, nhưng vưỡn chưa xơ múi gì nhau. Gái zin ai lại dễ dãi thế, phỏng?

  7 năm sau, Lôlô lại bỏ quê lên thành, làm nhiệm sở cũ, khoảng lương xưa trượt giá trôi về phương nào điếu nhớ! 

  Lý do lại về làm cho Dada-Fafa là vì tình cảm chị em thắm thiết với Fafa, nhưng thực ra là để trọ nơi quen biết cũ, chuẩn bị mần quyết định cực quan trọng: Phá trinh! Hehe.

  Sau vài ngày nghỉ ngơi vơi bụi đường, nhắn tin sếch siếc, một tối Lôlô xin ít nước hoa xịn của Fafa, bắt xe ôm phóng vầu nhà nghỉ hủ hóa với Tata!

  Xong việc, Tata bo cho 4 trăm K Cụ và hai chai dầu gội đầu.

  Hehe, giờ Lôlô ngẩn ngơ thơ thẩn như người mất hồn, bẩu Fafa là mỗi hai hôm phải cho nghỉ một đêm để đi múc!
 27. #28 by Lucky on 2011/03/18 - 19:30

  @ DG : DG ngoài zồng cây ra còn làm MC phỏng ? Hehe đọc hay , nhưng sao tìm ra những người như vậy ? Nhẽ như DG nói , Chí Phèo với Thị Nở nó ế chổng vó sao ?

  @ Hê : Chào Hê , ” Vàng son bất hủ ” của quán Bựa . Nhẽ Hê là Vàng Son Bất Hủ làm mụ Zì phải nói ” Mong cho nó bỏ mình, nó đéo bỏ mới đâu hết cả đầu lâu ” chăng ?

  Công nhận nể Hê mấy phần , bỏ 3 năm đi cưa một thèn già hói  , mồm ngoa thôi rồi , nay lại có ý định cưa tiếp ! Nhẽ Hê thấm nhuần tư tưởng ông Cụ – “Trường kỳ kháng chiến “- thế đéo nào” Chiến thắng cũng thuộc về ta ” chăng ?

  Mụ Zì xuất dương sớm , nên Ky nghĩ mụ ý đéo ke với trường kỳ kháng chiến đâu .

  Nói thế thôi , chứ Ky cũng ngưởng mộ kiến thức của Zì lắm . Còn cái khác Ky đéo ke . Đéo biết bao tuổi mà bà giỏi quá !

  Ky chào các Bựa củ trở lại quán nhế !

 28. #29 by bienduc_hai on 2011/03/18 - 19:33

  Zì thấy quả tượng nhà mồ Tây Nguyên của cô có chất zưng đéo đẹp. Zì không sẵnsàng đem nó về bầy ở vườn đâu. @Zì bựa


  Ối cha, Zì có mà lẩn thẩn khi đem tượng nhà mồ người ta về chưng, với dân Tây Nguyên thì quả tượng ấy có giá trị tâm linh và giá trị khoe của, với dân Lừa hành Kinh mình thì chả biết để làm éo gì, nhẽ ở nông thôn như chú thì chẻ ra chụm củi. Còn săng giầu như các Lừa khác thì nhẽ là thú chơi đồ độc (giờ mí tượng dư lày bị Lừa cuốc lên trộm sạch, chắc là đem bán).
  hehe, chú bốt quả ấy nhằm góp thêm mùi tông dật thôi Zì ạ.
 29. #30 by Cocacola on 2011/03/18 - 19:35

  Hehe đã bảo mà! Mất trinh quan trọng lắm đối với gái, gái mất trinh cho thằng nào là suốt tháng hay suốt tuần đó cứ quấn riết lấy giai ý, tình cảm thắm thiết dịu ngọt lắm! 


  Dù là gái tin hay gái già thì vưỡn như nhau à!

  Bởi thế bọn mua trinh thường là bao luôn trọn gói nhát đầu + 1 tuần sau đó gọi là honey. Hehe


  Sau nhát đó là thôi, tình nào cũng rứa!

  Sự thật nầy gái nầu cũng giấu, nói thật cảm xúc lúc ý với giai sau thì sợ bỏn bỏ nên cứ lấp liếm: “cái màng, chỉ là cái màng thôi anh, với anh em mới trọn vẹn tình yêu! Thằng nầu nói đến cái màng là đồ thực dân phong kiến, anh há!”

  Hehe, cu nầu tin gái nói câu nầy thì eat shit, eat shit!
 30. #31 by Lucky on 2011/03/18 - 19:43

  @ Lả lét : Lả nói sao nghe nặng mùi Khổng vậy , đéo gì cái màng trinh mỏng lét đâm lần thủ quan trọng quá zậy ?

  Lần đầu ịch với gái trinh, Ky nói rồi, gái đau bỏ mie chứ sướng cái đéo gì đâu , sau vài lần thì mới thik được , và nó là nhu cầu sinh lý bình thường như ăn ỉa chứ có gì đâu .

  Nói lúc qua lại ịch bọp . Ky đéo nói nữa .

  Zi up bài này chủ yếu để nói đến Đạo , cũng đéo phải Tông dật như Hải dóng nói . ( hehe , Ky nghĩ thế , chứ đọc văn Zi hiểu thế chó nào được , Ky nổ đó ! )

 31. #32 by bienduc_hai on 2011/03/18 - 19:43

  @Cô La:


  hehe, cái vụ trinh này hay lém. Mấy cô đông y có nhiều cách nhìn gái trinh mới cả gái không còn trinh đó các cô ạ. hehe trai trinh hay mất cũng coi được tuốt. hehe
 32. #33 by Lucky on 2011/03/18 - 19:51

  @ Hương : Lặng đâu rồi ? hehe nhẽ đang đi đong xiền rồi .

  Thôi Ky lượn đây , Ai ở Đức lợn có đi CLT 2011 không ? Hehe Ky chuẩn bị mai xuống đó đây .

  Chúc chi bộ cuối tuần vui vẽ !

 33. #34 by Cocacola on 2011/03/18 - 19:51

  @Ky:


  Anh chỉ tường thuật sự việc, không nhất thiết khác với sự thực, anh có thêm ý kiến gì đâu mà Khổng với chả Khổng, em!
 34. #35 by Lucky on 2011/03/18 - 20:01

  @ Lả Hehe, cu nầu tin gái nói câu nầy thì eat shit, eat shit!”

  Câu này của Lả !

   ” eat shit ” cái gì , gái có quyền lựa chọn và ịch với ai , nếu cỏn thấy thik . Tại sao không tin lời gái nói ? Phải Lả xem trọng cái màng trinh không ?

  Xem trọng cái màng trinh thì không Khổng là gi ?Bên Tây nó lấy Tampon đâm thủng hết mie , nếu nó chưa ịch lúc 12, 13 tuổi .

 35. #36 by Mr. Tran on 2011/03/18 - 20:04

  @Ky

  Mỗ đồ rằng sau khi nổ về chiện chó – vện dư vẫn thường nổ về dững chiện khác, Tướng thối tển nhẽ nổ về cái bản sắc của tông dật lớn nhứt xứ nầy: Hành Kinh. Hehe, sẽ lại tiếp diễn màn chưởi dủa dư vưỡn thường.

  Là mỗ đoán thế!

  @Hái:

  Bọn bỏn bẩu có cái huyệt chinh chai ở sau tai. Kền kền tung tin nhờ huyệt đó mờ minh oan được cho 3 chú bị buộc tội hấp diêm nhờ tài điều tra phi phàm của cam. Tất nhiên là sau khi 3 chú đó đã có trải nghiệm tầm 10 năm bị hấp diêm trong kho rùi.

  Dưng mỗ đéo tin vụ nầy lắm. Thật!

 36. #37 by Mr. Tran on 2011/03/18 - 20:07

  Quên, còn điều nầy mỗ muốn nhắn riêng mới Ky:

  Dần dần rùi em sẽ quen mới phong cách tham luận của Lả lét. Cứ từ từ em ạ!

 37. #38 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 20:17

  Zì đây, zưng Zì buồn ngủ quã, fải đi ngủ 15 fút nha các cô Simacai.

  @Lả Lét

  Chiện của cô nhânvăn fết. Zì có nhời khen. Zưng bình của cô thì như cứt Zì thật.

  @con nầu đó hỏi về Zâm Công

  Đúng là Thập Nhị Tâm Công chỉ cần công 12×3 nhát thôi chứ hông fải 12x3x12. Tinhiên mần nhiều thì chỉ có tốt thôi chứ có hại jì đâu.

  Tươngtự Thập Lục Zương Công cần công 16×3 nhát là đủ một lượt công rùi.

  Zì đi ngủ fát.

 38. #39 by bienduc_hai on 2011/03/18 - 20:19

  @Cô Trân:


  Hehe, cái nguyệt chai chinh ấy chỉ là chiện trẻ con thôi cô ạ, và cũng chỉ là một chiêu tung hỏa mù.
  Dưng mà chú Hải cam đoan là giới đông y cao tay ấn, hoặc giới khí công thượng thừa (không phải thượng thừa kiểu như phin chưởng)… vưỡn có thể căn cứ vầu bề ngoài của một Lừa để phán rằng cỏn còn chinh hay không.
  (hê, ở đây chỉ nói với khía cạnh khoa học thôi các cô, không có KHổng Mạnh chi sất)
  Ti nhiên, cũng tùy vào cơ địa từng Lừa và tần số quan hệ của cỏn nữa. Chiện này thì bẩu đảm cóa!
 39. #40 by Xim on 2011/03/18 - 20:23

  Mất trinh quan trọng lắm @ Lả


  Địt mẹ nghe dắm biết ngay Lả lét, bâu năm la liếm quán bựa vưỡn chỉ một câu ý. Địt mẹ đời điếu còn gì đáng quan tâm hơn hử Lét?
 40. #41 by sonata269 on 2011/03/18 - 20:23

  Cò Lả đang xỉa đểu mình vụ còn trinh đây mà. Cơ mà người đắc đạo như em nó khác anh ơi, đừng đem mấy cái chuyện 3 lăng nhăng mà anh biết rồi ám vào em.

  Ky ơi tán giai quả là gian nan thật đấy, nhất là giai già. Cơ mà tán nhau cho thế gian này nó thêm phần tình yêu, thêm phần nào hay phần đó.

 41. #42 by Mr. Tran on 2011/03/18 - 20:45

  @Hái:

  Mỗ cũng đương nói chiện khoa học thôi. Chiện bạn Khổng ai thích theo bản thì theo, mỗ không bàn ở đây, bàn chỗ khác chán rùi.

  Chiện chinh của chai mỗ nghĩ nhẽ hơi khó đấy. Khó có căn cứ khoa học nầu để bẩu bỏn xuất là do ịch hay quay tay hay mộng. Phỏng, Thiếu dái?

  Chiện các cao thủ thì khó mà làm căn cứ được.
  Bởi dù sao cũng là con người phán đơn thuần dựa vầu năng lực cá nhân hiếm người có được của bỏn.

  Tỷ như chiện 3 thằng ku ban nãy, hông thể ra tòa rùi bẩu 3 thằng nầy còn zin vì sư phụ abc, xyz, 910j, qka… nầu đó bẩu thế, phỏng cô?

  Cô hóng được gì thì bốt lên đây chi bựa tham khảo luôn đi cô!

  Chân chọng hehe

 42. #43 by sonata269 on 2011/03/18 - 20:46

  Ky, Hương, và các bạn gái nữa.

  Trong ngày hành kinh thì nhớ nấu canh rong biển mà ăn nha. Rất tốt cho máu đó.

  Hê vừa ăn xong nên tiện dặn dò mọi người.

  Hihihi

 43. #44 by sonata269 on 2011/03/18 - 20:48

  Lười nấu canh rong biển thì ăn cải xoong cũng được.

 44. #45 by master on 2011/03/18 - 20:54

  Hơ hơ, thế đéo nào hôm nay quán xá đông vui đéo chịu. Hay Lả lét mang em Hê Vàng son ngày xưa về đấy?


  Còn thằng Thím thiến sót với Dũng hói đâu vào nốt đê cho xôm. Mà Dũng hói dạo này biến mẹ chỗ nào ấy nhở? Kể cả sang Nhật bửn thì mạng mẽo vẫn ngon cơ mà. Hay bán đô lậu để chuyển sang đất bị Cam bắt quả tang nhốt mẹ nó rồi.

  Chửi địt cụ chi bộ phát cho thơm mồm, đúng thông lệ.
 45. #46 by Lucky on 2011/03/18 - 21:05

  @ Hê :  Đừng đem lời người ta nói , rồi nghĩ nói mình , nói thế , câu chuyện nào cũng có mình trong đó ( cái này Ky đọc bài của Rô xinh – Rô xinh nói thế !)  Ky nghĩ mình có 1 cuộc đời duy nhất để sống , sống sao mình thấy ok nhất là được , quan tâm làm đéo gì lời họ nói ra nói vào , mà cái tật này thì Lừa là vô địch về 8 chuyện người khác ! Hê đừng nghĩ chuyện đó đang nói mình .

  “Tán trai già hói gian nan thật đấy ” – đúng ! Thèn già hói thì đầu giường đít thớt các kiểu nó va chạm rồi , nó kinh nghiệm bỏ mie , lại thêm mấy thèn già hói , rãnh quá đéo có việc gì làm, ngồi tổng kết kinh nghiệm cua gái mới kinh ! Nên bỏn rất khó cưa , đéo như trai tin tin … hố hố non và xanh đánh vào tâm lý cỏn mà cưa ( Ky nổ tiếp đó – Ky đọc đâu đó rồi nói vậy chứ chưa kiểm chứng )

  Nói vậy thôi, chứ Ky nghĩ : Nếu một con liền bà , cua một thèn liền ông để ăn đời ở kiếp gì đó thì khó, chứ đàn bà cua để qua đường, để giải tỏa tâm lý, sinh lý thì đâu có khó nhỉ !

 46. #47 by Lucky on 2011/03/18 - 21:06

  @ Hê

   Như Hê , Hê nói không cưa đổ mụ Zì 3 năm – thật ra là không đúng , vì ít ra 3 năm này, Hê có chổ để trút tâm sự, cũng như Hê có người để hướng đến . ( Rất may măn nhé , nhiều người sống đéo biết mục đích mình hướng đến là gì ! Đéo có một mục tiêu nào theo đuổi – chó hông ?!  Trạn đùng nhọt – Ky nói chung ) Nhưng kết quả không như mong muốn thôi ! Nhưng bà Zi luôn rộng cửa mà , luôn trân trọng chào đón Hê về quán đó thôi .

    Hehe nói Hê biết quan niệm của Ky : quan hệ liền ông liền bà đéo nhất thiết phải ở chung để ịch nhau . Nếu có một người hiểu mình , yêu thương mình thì đó mới thật sự quý , có ịch nhau thì tăng thêm phần thi vị và gây cảm giác nhớ, muốn đến gần nhau hơn , tốt hơn cho mối quan hệ ! )

  Ky hỏi chút lanh chanh :  Hê muốn cua đổ bà Zì làm gì ? Nghiã là như thế nào là cua đổ bà ? Nhẽ muốn bà gọi mõi lần ” em yêu ” ” anh nhớ em “…ditmie mấy từ này gõ nhanh trong 1s , cần đéo gì ? Thiệt Ky không hiểu khái niệm ” cua đổ ” của Hê !!! ( câu này riêng tư, thik thì trả lời, ko thì hông sao nhe ! )

 47. #48 by Lucky on 2011/03/18 - 21:07

  @ Master : Nhựt mạng ok, nhưng qua đó đéo có thời gian ngồi 8 trên mạng đâu . Công việc xoay mình như đèn cù à !

 48. #49 by Mr. Tran on 2011/03/18 - 21:17

  Ky ơi sâu tự dưng em bẩu mỗ đừng nhột hử em? (đùng nhọt – mỗ dịch thế nhẽ đúng)

  Mỗ có liên quan đến chiện nầy đâu hở, giời ơi là giời!?!?

 49. #50 by Xim on 2011/03/18 - 21:20

  Triện nầy anh thích hình tượng Ông Gà cement của mầy Trung Tướng. Đó nhẽ là hiện hữu duy nhất của văn minh trong đời sống của lũ giòi bọ thiểu số ngu xuẩn mà ánh sáng của đảng bác điếu thèm chiếu tới. Cuộc sống của chúng khác điếu dững con gia cầm quẩn quanh ăn cứt của chính mình, khốn nạn đến mức cái lông đít cho tử tế cũng điếu có. Vì chúng nó khốn nạn như thế nên chính quyền phải bẩu thằng Khoai tây ất ơ mầy đắp cái gì hoa lá cành thật dễ hiểu thì được, chứ nhà thờ thì chúng nó ngu lắm, dứt khoát điếu hiểu gì đâu. Điếu hiểu đâu, điếu xây đâu nhế.

  Ui mầy Trung Tướng. Thâm vãi lìn.   
 50. #51 by Lucky on 2011/03/18 - 21:22

  @ Trạn : Trạn nói lúc này Trạn cũng chưa có ai , không phải Tran chưa có mục đích nào để cua ? Như thế thì Trạn rất tội nghiệp !  Ít ra hãy đặt 1 mục tiêu nào đó rồi tấn công nó chứ , sống phải thế mới thi vị

  Sống đéo có mục tiêu nào để nhắm tới, đéo có mục đích nào để vươn lên, đéo có chổ nào để gởi gắm Lòng Tin- là thật sự bất hạnh đó !