Mùi tông dật

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Đa phu ở Tây Tạng là chiện lìu tìu. Trung Tướng kể chiện đa phu Xứ Lừa.

Cách thành phố Đà Lạt chừng hơn chục cây-lô-mếch, ngay sát quốc lộ số mấy quên mẹ, có ngôi làng nhỏ dân tộc Cờ Ho. Đếch biết tên biên đúng chưa, Xứ Lừa nhiều tông dật quá, nầu Hở Mông, Héo Cu, vưn vưn, điếu nhớ hết.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Dân tộc Cờ Ho được cho là một trong dững dân tộc siêu thiểu số Xứ Lừa. Có bác già bẩu bọn Cờ Ho thuần chủng chỉ còn trăm mạng, lại có bác bẩu chừng dăm ngàn. Nói chung các học giả Lừa tuyền loại bố láo, nuốt cứt khen thơm nhai cơm chê thối, nên cũng chẳng tin được bác điếu nầu.

Giống các tông dật Xứ Lừa khác được tông dật Hành Kinh lãnh đạo bốn ngàn mấy mươi năm, bọn Cờ Ho chỉ có tiếng nói mà không có chữ viết. Chúng nói một thứ tiếng nghe lách cách như tiếng con gà mái mổ vầu vỏ con ốc sên. Nhanh và trúc trắc.

Có thể vì nói cái thứ tiếng gà đó mà bọn Cờ Ho khoái loài gà. Ngay đầu ngôi làng ngất nghểu tượng một Bác Gà to quằn quại bằng xi-măng cốt sắt, dưới chân Bác Gà xi-măng ngập cứt gà thật, ỉa bởi dững con gà thật. Cạnh rừng cứt gà thật là một cái giếng nước ăn thật, đang mùa cạn róc. Trung Tướng sẽ gọi ngôi làng Cờ Ho nầy là Làng Gà.

Bọn Cờ Ho có vẻ theo đạo Tin Lành, dưng quanh Làng Gà không thấy nhà thờ nầu. Nghe đồn tượng Bác Gà của Làng Gà do một thằng Khoai Tây ngứa tay xây nên, dưng hắn điếu ngứa đủ mức xây mẹ một Tín Đường, dù chỉ rộng ba chục thước vuông và điếu cần cốt sắt. Cũng nghe đồn bọn ngoại bang làm từ thiện như lối chơi bốc-kê búng dái, hứng phát thì ban hứng phát thì ngưng, rất chi bệnh hoạn.

Bọn Cờ Ho sống nhờ nghề làm ruộng, nuôi gà, và bán dững chiếc túi nhiều màu khâu bằng vải tự dệt cho du khách, dững kẻ tơ tít nhau chán chê trên Đà Lạt muốn ghé thăm Làng Gà đổi gió trước khi giở về đô thành dưới xuôi.

Phần giới thiệu Lá Lẩu đã xong, bi giờ đến phần trọng tâm Củ. Đọc Văn Bựa của Trung Tướng thì nhớ kỹ nó luôn có ba phần. Lá Lẩu, Củ, và Mơn Man. Trung Tướng nhắc thế để binh sĩ dễ liên hệ với một cốt văn chính thống, gồm Mở Bài, Thân Bài, và Kết Luận. Liên hệ chứ không so sánh nhế. Đẳng cấp Văn Bựa cao tít mù vời vợi như giời xanh, điếu ai đem so với dững thứ củ khặc lót đít không đắt.

Cờ Ho hẳn là sắc tộc duy nhất Xứ Lừa còn theo trường phái mẫu hệ. Phải không? Ở đây các chị là các Ông Vợ lỗ mãng, quán xuyến gia đình và rèn dạy các Bà Chồng lười biếng láo khoét, đẻ dững đứa con bụng ỏng mang họ của các chị, dệt vải khâu túi bán cho du khách, và đuổi dững con gà trọc lông đít cho chúng ỉa đúng chỗ cái giếng nước ăn cạnh Bác Gà xi-măng.

Đã mẫu hệ tất phải đa phu. Ở Làng Gà điếu có chị nầu ba chồng như người liền bà Tây Tạng mà bạn Trần Chính kể, dưng có vài chị hai chồng (*). Trung Tướng đã gặp một trong họ, đó là một nữ tráng niên tươi tốt tuổi ngoài năm chục tên Bom Bom.

Nhà Bom Bom ngay chân tượng Bác Gà. Quán bán túi kiêm xưởng dệt của mẹ con chị thuộc loại nhớn nhất làng nằm cạnh nhà luôn. Hai đứa gái nhớn của chị, chừng mười lăm mười sáu, cắm cúi dệt vải màu trên hai cái máy rất đẹp dựng góc xưởng, đỏ ửng má khi Trung Tướng gạ về xuôi lấy chồng Hà Nội. Bắp chân các cô rất tròn và không bị muỗi cắn. Vú các cô tai tái nhu nhú, đeo xu-chiêng Trai Ầm Tầu như hầu hết gái kinh kỳ, dưng khéo dòm vưỡn thấy hột núm miệt vườn đen kịt (**). Hai đứa giai nhỏ của Bom Bom cởi truồng chơi cùng hai con chó ghẻ, chim chúng dính cả cứt gà, dưng đâu hề gì, đàng nầu thì cũng còn lâu chúng mới được hỏi cưới.

Cả hai thằng chồng rận bựa của Bom Bom đều ở nhà. Trung Tướng đã bẩu, độc phu mà liền ông Lừa còn đếch chịu làm gì nữa là đa phu tông dật. Một thằng già cỡ Bom Bom, chắc chồng cả, ngủ doãng háng trên ghế bố kiểu Sài Gòn, ôm quả cát-xét Tầu đang ti tỉ kéo một bản gì nhão hơn cả nhạc vàng. Thằng còn lại, chừng ngoài ba xịch, thì ngồi bên hàng hiên móc kẽ ngón chân ra xem xem, rùi thi thoảng vê ngón tay lên mũi hít hà.

Bom Bom kể lể, rầng cái thằng hưởi kẽ chân là chồng út chị, tên Tum Tum. Lưu ý tên riêng chỉ có tính chất minh họa và không nhất thiết khác tên thật. Tum Tum ngoan nhất Làng Gà, chưa từng chơi phò và chích choác. Ấy là Trung Tướng đón giọng Bom Bom mà đoán bừa chứ điếu ai khai thô thế.

Trung Tướng bẩu, mẹ Tum Tum nó trẻ nhờ, bâu nhiêu nhờ? Bom Bom giả nhời, mười chín đấy. Trung Tướng giật mình bốp phát, đéo gì bố ngang lứa con gái, không khéo nó xời cả lũ.

Trung Tướng trêu, chồng trẻ, thích nhờ. Bom Bom bẩu, lấy nó đông nhà thôi, không thích đâu. Mắt chị roi rói, lỗ mũi nở tròn, điêu điếu chịu. Đũng quần cứ bóng nháng thế kia còn giả vờ.

Con vện khều Trung Tướng ra vườn, thì thào, nẫy em thấy con mụ mân chim thằng kia sau nhà, tục vãi đái.

(@2003)

(*) Trần Chính: Tên một cha nhà văn nầu đó, không phải Tầu.

(**) Trai Ầm: Tên một thương hiệu đồ lót Khoai Tây nủi tiếng, sản xuất tại Tầu.

*** 1. #1 by Do L on 2011/03/18 - 12:19

  Thêm phát rồi đi ỉa.
  Thư Họa….
  Thư họa bán vỉa hè bà Huyện.
  Thư Họa bán trên tường Miếu.
  Anh nhìn lốc cô Hải có treo một bức thư họa chữ lừa. Anh thấy cô có gu, anh khen thật lòng. Chứ mà cô cheo thư họa kiểu tây du ký một vầng chăng khuyết ba sao dữa dời bán đầy vỉa hè thì anh ỉa đái vào mà dòm.

 2. #2 by Via Nguyen on 2011/03/18 - 12:34

  Dân tự xưng chất nghệ Lừa phần nhiều là tẻ nhạt đến mức các cô khó mà hình dung, hehe. Và khỏi phải nói bỏn ngu có số má, thiếu kiến thức và thiếu vốn sống trầm trọng. Đù má bỏn chứ mới hai mấy tuổi đầu đã tự hiếp dâm não, sóc lọ cảm xúc để đẻ ra tiểu thuyết. Vãi cứt.

   

  Có đận anh mần biên tập một tờ báo văn nghệ nho nhỏ, các cô có tưởng mỗi ngày anh phẩy đọc từ 15-20 bài thơ hông. Đa số khắm như lồn và ngu xuẩn hết phần lợn, anh đọc đến nỗi địt mẹ đúng là nôn mửa mỗi khi nhìn thấy thơ Lừa viết. Bi kịch.

 3. #3 by battri on 2011/03/18 - 12:43

  @All,

  Không thấy Bựa nào khai sáng cho Lừa (đực và cái) cần biết mình muốn (cần) gì, mình dư lào trước khi chọn tiêu chí tìm Gấu or Chó à?

  Xấu như Chung Vô Diệm (but not thông minh) lại mấu sex mà vưỡn muốn chọn con gay nhiều xiền như Zì chăng?

 4. #4 by DG on 2011/03/18 - 12:50

  Địt mẹ đang vào cầu tự dưng con Déo mặt ./ méo mới con Chuối Thanh Trì nhảy ra uýnh phát dắm, tụt bố hứng!

   

  Các em, ngoài dững điều anh đã dậy, các em lưu ý thêm:

   

  – Chọn giai hơn ít nhất từ 5 tuổi trở đi. Vì sâu?

   

  Hiện trạng phổ thông cho thấy, tốc độ lão hóa của gái cao hơn rất nhiều so mới giai dù rằng hehe gái sống dai hơn giai nhiều lắm. Nhẽ đâu đa phần các giai đéo chịu nủi nữa cuối đời làm quả liều, thăng bà nó đi cho ngọt nước?

   

  Gái 20 tuổi xinh tươi mơn mởn, lấy giai 30 rắn rỏi lực lưỡng, 10 năm sau, địt mẹ nhìn zai 40 vưỡn ngời ngời bên gái 30 đã toan vội về già!

 5. #5 by DG on 2011/03/18 - 12:51

  Về giai chất nghệ:

   

  Nếu muốn chọn thằng giai có chất nghệ, các cô lưu ý:

   

  – Có nhiều hình thức, nhưng có 2 hình thức cơ bản, đó là kiểu giai sống nghệ theo kiểu thích thể hiện và kiểu nó đéo thèm thể hiện!

   

  Kiểu thích thể hiện là như  nầu và có nên ký gởi đời mình cho nó không?

   

  – Đó là kiểu mà cố tình để mắt ướt ướt hay kiểu cố tình mặc quần bò rách đít, để tóc cột đuôi hay để râu lõng thõng xuề xòa như buồi cựu chiến binh!

   

  – Đó là kiểu mà suốt ngày ngồi thơ thẩn gặm bút rùi vẽ nên các tiểu thuyết mới lại thơ ca sến nhão sến nhoét, rùi hehe cố tình đủn cho gái xem mà làm như vô tình, ai khen câu thì giả đò ngoe nguẩy dư thật, hehe! Rùi còn cái trò ưa màu tím, ghét sự giả dối, tôn thờ thủy chung vươn vươn…

 6. #6 by DG on 2011/03/18 - 12:51

  – Đó là kiểu mà thỉnh thoảng vác đờn ra ban công rùi giả vờ ngồi gảy miên man đăm chiêu, âm lượng đủ to để cho con bé bên xóm nó thấy, dù rằng hehe trình gẩy đờn đúng là dư gãi dái đuổi ruồi! … nôm na thế!

   

  Gặp cái thể loại nầy, các cô nên nhớ tránh xa, vì khẳng định luôn là bỏn đéo làm được cái lồn gì cho đời  và cho các cô ngoài sự hiện hữu của một đống thịt nhếch nhác, vô dụng và một quả kèn có cho đủ cấu tạo kiến trúc!

   

  (còn, dưng ngủ trưa tí đã)

 7. #7 by Via Nguyen on 2011/03/18 - 13:04

  Đù má, đến phần này Dê Gay lại viết dư bòi dồi, anh thật. Bọn mà Dê Gay nói chưa thể gọi là chất nghệ được đâu. Dân chất nghệ trước tiên phẩy có sản phẩm đã, mấy cái vẻ ngoài mà Dê Gay gạch ra cũng đéo đúng tí nào cả, hehe. Rất tiếc là Dê Gay hiểu về giới này dư bòi. 


  Nói thêm là anh cũng để cột tóc đấy nhá, sư bố hắn phát cho thơm họng!
 8. #8 by DG on 2011/03/18 - 13:11

  Tất nhiên, gái hay zai, trước khi quyết định mở chiến dịch, cũng nên kiện toàn lại mình, hehe.

   

  Cần ý thức được mình đang là như  nầu? và mình cần cái gì ở đối phương? Mình đã có cái gì rồi và cái gì chưa có!

   

  Nếu mình đang thuộc diện thối mồm hôi nách hay diện đầu hói chẻ ngôi giữa như con Déo mới Trạn Khắm, thì địt mẹ đừng bao giờ mong được một phút một dây được zìn thấy, được sờ, được hưởi bướm em Ky trực thăng. (tất nhiên với A380 thì có thể vưỡn có cơ hội).

   

  Dững thứ đó, mặc định nó chỉ thuộc về dững đứa trông lúc nầu cũng sáng ngời ngời như anh DG hoành ở quán chẳng hạn!

 9. #9 by DG on 2011/03/18 - 13:13

  Rùi ví dụ kiểu gay gay như con Vìa thi sĩ chẳng hạn, ngồi đó mà mơ mộng em Hường mới lại em Gô mới lại mấy em nữa đương sanh hoạt ở quán!

   

  Vìa gay cần gì? và ai là có thể bù được cho Vìa gay những điều mà cuộc đời cỏn đang khiếm khuyết!

   

  Ai sẽ cùng Vìa gay tạo nên một bản tình ca bất hủ, cùng dìu nhau đi tới tận cùng của bến mộng tình yêu?

   

  hehe hỏi đã là giả nhời, địt mẹ!

   

  Đây, anh tặng Vìa Gay!


 10. #10 by bienduc_hai on 2011/03/18 - 13:15

  @Cô Do L:


  Địt mịa cô này nói chiện giống hệt cô Lói hôm qua. Cô đem mấy cục cứt Lừa so sánh với tinh hoa khoai Tây thì cô có mà nhập viện Trâu Quỳ.
  Những thằng đục sỹ mần tượng thị trường đổi gạo thì đéo có tác phẩm nào ra hồn cô ạ.
  Mới cả chiện thắp hương mà cô nói là là cái cử chỉ bề ngoài, chứ làm chóa gì có đục sỹ tinh hoa nào (cả Lừa lẫn khoai Tây) mà trong lòng còn rối bời như canh hẹ lại có thể làm ra tượng ngon phỏng?
  Mới cả, cái bọn phù phiếm ăn chay mới cả thắp nhang mới cả nâu sồng bề ngoài mà làm tượng thua cục cứt thì cô còn nói làm gì cho mệt.
  Lừa không thiếu đục sỹ tinh hoa, cả ba ngàn năm trước Lừa đã có đội ngũ điêu khắc tạo hình cực đỉnh, không thua gì Ai Cập cả.
  Ti nhiên sau khi bị Khựa tỉn thì hằng năm Lừa phải cúng tất cả thợ xịn hoặc cực xịn cho nước mẹ.
  Đù má nhắc tới chiện này là tức, cái thành Tử Cấm phanh phui là của cô An người Lừa làm kiếc trúc sư xây, cộng với việc tuyền thợ giỏi của Lừa sang Khựa suốt ngàn năm như vậy không biết còn gì là của Lừa làm nữa không, địt mịa không khéo toàn bộ văn minh Khựa là do Lừa kiết thiết không chừng.

  Còn ngày nay, cũng không hiếm Lừa tinh hoa mần tượng cô ạ. Như quả này, do cô Lam làm đới. Chú thấy đỉnh đó.


  hehe, còn nếu cô đem tượng của cô Michael ra so với tượng Lừa thì chú cũng chào thua. Thế giới có một cô Michale thôi cô L à.


 11. #11 by sonata269 on 2011/03/18 - 13:21

  Ô, văn chương mình diễn đạt kém nhỉ? Em đong Trung Tướng chứ ai. Em đặt dead-line cho vụ này rồi. Trung Tướng quả này chạy trời không khỏi nắng em đâu.

 12. #12 by DG on 2011/03/18 - 13:23

  Nói thêm Vìa gay biết là anh mờ nhả ngọc phun châu thì ngôn ngữ của anh phẩy cẩn thận, địt mẹ chỗ thực chỗ hư đéo biết đâu mà lần đâu, hehe!

  Tốt nhất là tham khảo thêm con Kèn Teo chủ quán í, hehe!

 13. #13 by Via Nguyen on 2011/03/18 - 13:26

  Thi sĩ cái buồi anh í, hehe! Mà quán này chăm bốt thơ lên nhất là ai ta, phải Dê Gay hông ta  

   

  Dư Dê Gay gọi là mần thơ vui thôi, nghe chửa, gọi là có tí chất nghệ dư kiểu tên Sành đờn hát, tên Gầm Trạn múa cọ, loại nầy Lừa 90% mần được chứ chó gì. Bọn mần thơ chiên nghiệp khác nhiều Dê ạ. Chong quán có con Thiếu Dái là thợ thơ chiên nghiệp đấy.

 14. #14 by Банан on 2011/03/18 - 13:29

  Đa số khắm như lồn và ngu xuẩn hết phần lợn@ Vìa Gay:
   Vìa hửi lồn mà khắm thì đúng là gay nặng mịa dồi.

  @Dái Ghẻ: Toàn viết gan duột của mình ra à?  Tham luộn như buỗi ngựa: Dài-Dai-Thẳng, điếu biết các gái có đủ sức đọc hết không, mà hết có rút ra được cái gì không? Mà tham luộn nầy cho tintin hay cho gái giừ thế?

 15. #15 by sonata269 on 2011/03/18 - 13:29

  Em không cần ai tư vấn gì hết. Em đi theo cách mà con tim em mách bảo. Nếu vẫn không thể làm Trung Tướng đổ thì đó là ý Chúa thôi. Cơ mà mk̀ nhà Trung Tướng, nếu quyết không chịu đổ là̀ em đạp cho phát đấy. Xem có đổ không thì bảo?

 16. #16 by Via Nguyen on 2011/03/18 - 13:31

  Úi quên, chầu Hê chầu Hê nhế. Lâu ngày hông gặp, khỏe hông em. Mong em mãi.

 17. #17 by DG on 2011/03/18 - 13:32

  @ Vìa Gay: Anh đéo bâu giờ nhận anh là thi sĩ, đừng nói thế nặng lời, anh mong manh dễ vỡ, dễ tổn thương, ủy mị lắm, hehehehehe!

 18. #18 by Deobietj on 2011/03/18 - 13:32

  @ Hê sến: ở cái quán này thằng già hói thì đong vàng son, Vàng son thì thần tượng Zì gay. Trật tự đảo lộn hết. Giai toàn thằng thất nghiệp rảnh việc hóng hớt.

  Mà e đong Zì gay thì cũng tốt thôi. Đối thủ nặng kí của e là Giáng Hương gúc sỹ đấy. Dưng nhớ phát huy thế mạnh nhá. Ai lại sâu cái clip kakê chán thế hả e. Nhẽ E miền Bình Trị nắng gió, bao năm xa quê vẫn giữ chất giọng nằng nặng hử e.
 19. #19 by Via Nguyen on 2011/03/18 - 13:34

  Hé hé, đã thế địt mẹ từ nay gọi là Dê Gay thi sĩ. Hé hé, làng nước nhất chí nhế!

 20. #20 by DG on 2011/03/18 - 13:36

  @ Vìa Gay: Nếu anh nói rằng anh vưỡn có thể múa cọ như con Trạn Khắm, vưỡn đàn ngọt hát hay như con Sành Đức Lợn, vưỡn hehe văn phong nghiêm chỉnh dư con Lọi tự kỷ, vưỡn có thơ 2 ku, 3 ku đã xuất hiện trên văn đàn Lừa như con Thiếu công công thì Vìa Gay nghĩ sao?

  Tức nhiên, luôn mặc định một điều rằng, dưới gầm trời này, khái niệm “khủng” luôn gắn với quả bất trị giữa hai chân anh!

 21. #21 by sonata269 on 2011/03/18 - 13:37

  Nếu không chịu đổ mỗi giờ em post một bản tình cả buồn. Nghe rồi đầu óc mụ mị là phải đổ thôi mà. http://sannhac.com/r3334420/That-s-why-hsummer.htm ///// Eo, trông comment của mình trông hãm quá.

 22. #22 by DG on 2011/03/18 - 13:40

  Cô Ta Sáu Chín (sonata269): Mần ơn bốt cồng to lên được hông cô, anh thì hông sao chứ lát nữa đứa bạn cùng buồng mời cô là con cụ Chín (Ongcu69) về nó lại xỉa xói cho choe choét giờ!

 23. #23 by sonata269 on 2011/03/18 - 13:41

  Các đối thủ khác cứ nghe nhạc của em rồi cũng mụ mị tự động mà rút lui hết thôi mà. Vì thế, các bạn đối thủ yêu dấu, các bạn muốn giúp tôi thì hãy nghe nhạc của tôi nha.

 24. #24 by Via Nguyen on 2011/03/18 - 13:41

  @ Dê Gay: Đoàng Đoàng hehe. Nếu thế thì quả nhiên đúng dư con Ivan nói, tham luận vừa dồi của Dê Gay đúng là từ gan duột mà da. Hết sức chân chọng, hẹ hẹ.

 25. #25 by sonata269 on 2011/03/18 - 13:42

  Em vào qua proxy, chẳng thấy cái chỗ chỉnh font chữ đâu. Em xuông dòng đều đặn mà rồi post lên nó cũng dính hết vào nhau. Các bạn coi như là rèn luyện mắt đi.

 26. #26 by Via Nguyen on 2011/03/18 - 13:44

  Mần ơn bốt cồng to lên được hông cô, @ Dê Gay Thi Sĩ


  Tên Dê Gay nhẽ chưa nhận da, Xô Nát chính là em Hê, cựu Vàng Son lẫy lừng một thủa của quán đấy.
 27. #27 by sonata269 on 2011/03/18 - 13:46

  Em hát hay thế mà chê. ….. Giọng ngây thơ thấy sương mailuôn. Em thâu = labtop đấy.

 28. #28 by DG on 2011/03/18 - 13:46

  Thôi anh phắn đã, chiều về rỗi anh dạy dỗ con Vìa gay tiếp, hehe!

 29. #29 by Già teen on 2011/03/18 - 13:49

  chào chi bộ bựa mặt ./
  thằng Trạn khắm nói sai mẹ. Đéo gì mà tâm công chơi những 12x3x12 phát hử? lại còn dương công vuốt mũi 16x3x16 nữa chứ,chết cười. địt mẹ thế cô tập mấy tiếng thì hết các công?
  chửi địt mẹ thằng chủ quán và toàn thể chi bộ cho thơm mồm phát.
  Địt mẹ thằng nào nói anh chủi nhạt đấy, tát chết cụ bây giờ,hehe

 30. #30 by Mr. Tran on 2011/03/18 - 13:55

  Đẽo tượng bi chừ mỗ đã được tiếp xúc mới Thành Lê Công.

  Các bức của cổ vưỡn được Khoai Tây đặt hàng đều đặn. Nếu Dái Ghẻ có nhu câầuđặt mấy quả tượng trong quả Bách Thảo của cô nhẽ cũng nên ngâm cứu qua CV của cô Thành. Sure!

   

  @Vìa mặt ./:

  Mỗ chừ thi thoảng múa chuột mới phím thôi. Bút thì lâu lắm rùi không mó.

   

  Mỗ chỉ nhận mình là dân nửa mùa, bán nghiệp dư thui, đừng gán 2 chữ chất nghệ vầu mỗ các cô nhế!

   

  Chân chọng,

   

  Sư bố các cô!

   

  @Đéo gì: địt mẹ Tướng thối thì chỉ có đầu gối nó thần tượng thôi cô ạ. Địt mẹ cô nâng bi cũng vừa phải thôi chớ

 31. #31 by sonata269 on 2011/03/18 - 13:58

  Già Teen: Mỗi ngày tập vài động tác thôi chứ hả? Giống yoga í. Cơ mà em không tập dâm công của Trung Tướng đâu, em tập theo Từ Hy Thái Hậu cơ. Có vẻ mang tính thách đấu nhỉ? hihihi

 32. #32 by Банан on 2011/03/18 - 13:59

  @sonata269:Chào, chào em Xô nát, em lấy Nick khác hay hơn đi, anh thuần lừa chỉ đọc được là xô nát(aka xô bị nát) thui

 33. #33 by Mr. Tran on 2011/03/18 - 13:59

  @Già phò aka tin:

   

  Tướng thối cỏn cồng phơm mới mỗ dư thế. Giờ cô nói vậy thì phiền cô vui lòng chanh luận mới cỏn để mỗ thủng hơn. Cảm ơn cô. Sư bố cô!

   

  Mà Tướng thối vầu cồng phơm lại mới chi bựa 1 nhát về số lần mần động tác cụ tỷ các bài coi. Đéo gì biên đéo dõ dàng gì cả

 34. #34 by sonata269 on 2011/03/18 - 14:09

  Hana: Cứ gọi là Hê được rồi. Hê Ba Ra Ghi là sunflower.

 35. #35 by Deobietj on 2011/03/18 - 14:09

  @Chó gầm Trạn: Đéo j phải cay cú thế. A việc đéo j phải nâng bi ai. Nâng !/ vện mày có sướng hơn hông hả thằng Kiến thối.

 36. #36 by Банан on 2011/03/18 - 14:30

  @Sunflower(aka sonata269): Từ giờ anh sẽ gọi iêm như thế nhá, hun chầu mừng cái nầu

 37. #37 by Liu Tiu on 2011/03/18 - 14:30

  Chào em Hê nhé!
  Bỏ quán lâu thế em?
  Theo cảmnhận cánhân thì em Hê là một người hiểu biết, đa cảm, mongmanh dễ vỡ nhất trong Quán Bựa.
  Các giai đừng chọc em í.

 38. #38 by Do L on 2011/03/18 - 14:35

  Lờ bật chú Hải phát rồi thôi !
  Đồng ý đéo cãi việc chú thủ dâm dằng lừa có tinh hoa mần ông tượng cao hơn cả nước mẹ đi. Nhé !

  Thế hỏi chú phát, cái tinh hoa thủ dâm ấy nó để cho lừa đời sau cái đéo gì ? chú đừng nói là nó bắt cả 3 tông nhà thợ tinh hoa nhé.

  Chú bót cái tượng mà 1000 niên nay cả thằng tàu lẫn thằng lừa làm và bẩu  chất đới nó to thế hoành thế, cái nụ cười í duyên nhất trong 1 tỷ 8 cái nụ cười giống nhau.

  Anh có so dững ông Mô da đục tượng, ông Mô nê mần thơ, ông Mo ét mần thời trang, ông Rô đanh vẽ chanh với Nghệ nhân lừa đíu đâu. So sánh vậy tội chết, anh chỉ so dững tác phẩm bán lẻ với nhau thôi và trình của Lờ tới đó là hết và đíu bâu giờ dám so với đỉnh cao. Anh mặc định nghệ nhân lừa mần tượng ông gì nằm tủ mika là đệ nhất thiên hạ.
  Nếu muốn chứng minh Anh sai Chú nên bốt dững ông tượng khác tai với cái ông lúc nầu cũng khoe dùng Aquafresh đi.

  Cái dòng này nói thật này lòng : Thị hiếu lừa nếu có 2 tỷ thì sẽ đi mua 100k tơn, hoặc qui ra sjc cất tủ và tìm mua chỗ giồng dau. Đéo bao giờ dám mua 1 bức Phổ Lê, Chánh Phan, Thứ Mai, Phái Bùi, Trí Gia …chính hiệu con nai vàng (đừng nói anh Mắt kính Jonh nhé) vì đéo có trình độ, đéo có lòng tin và nhất là trong nhá dù to tới đâu cũng toàn Họa Báo.
  Đừng nói là đéo có bán nhé anh vả gãy hết răng.

 39. #39 by tieuthithi on 2011/03/18 - 14:39

  Mấy ngày nay bận quá không tham gia sanh hoạt được nhưng thấy cu Dái Gẻ xì pam kinh quá nên phải vầu nhắc nhở đôi chút, tối về mới  có thời gian chưởi được .Kinh nghiệm cho thấy là những thằng nổ to nhất là những thằng tậm tịt nhất he he … truyền  kinh nghiệm đau thương cho lớp trẻ cũng là một thú vui có ích phải hông Cu ?
  @emHê : nghe tiếng em đã lâu hôm nay mới gặp, mừng em trở lại quán .Nhưng em sẽ gặp khó  khăn trong công cuộc chinh phục của em đấy he he …quả tim  khô  của Dì đã có chủ , em về nhẽ hơi muộn hẽ hẽ …
  “khi về hỏi liễu Chương Đài
  Cành xanh đã bẻ  cho người trao tay …” Thơ của ai điếu nhớ

 40. #40 by tieuthithi on 2011/03/18 - 14:52

  Nếu các cô ngủ mà đéo mơ, thì chứngtỏ các cô thiếu ngủ, và sứckhỏe cũng đéo ra jì. Kểcả các cô gặp ácmộng, cũng rất có lợi cho sứckhỏe.@Dì
  Câu nầy  của Dì nhẽ ngược lại  với sự hiểu biết của em bấy lâu nây .Em tưởng là khi ta ngủ một giấc ngủ sâu không mộng mị thì đó mới là giấc ngủ tốt nhứt chứ ?Suy từ bản thân em mà ra, em ngủ mơ liên tục, các giấc mơ ko đầu ko cuối cứ nối tiếp nhau. Nhất là vào buổi trưa nằm một chút cũng mơ  và khi thức dậy có đôi lúc tự hỏi không biết mình ngủ hay là  không nhỉ?
  Còn nếu hôm nào mệt mỏi hoặc đau đầu  thì cầm chắc là gặp ác mộng rùi . Vậy mà Dì lại bẩu tốt là sao ?
  Ừa mà ngủ gặp ác mộng thì vẫn tốt hơn là không ngủ được

 41. #41 by Банан on 2011/03/18 - 14:57

  @sunflower: iem cò kưa tên Zì thối làm gì cho mệt, tển bị gay đấy. Chắc em không biết rồi, tên nầy trước kia thì cũng tạm được nhưng ăn chơi sa đọa giờ già hói lại bệnh tật mà kèn teo tóp hết rùi còn đâu. Trước em biết hắn thì hắn còn hay nổ, bây giờ nổ thì không bằng tên Zái Ghẻ(aka Đùng Đoàng), khỏe thì chẳng bằng anh, mà giàu thì thua xa Dũng hói hay tên Đòm Đòm gì đấy.

 42. #42 by sonata269 on 2011/03/18 - 15:02

  Chị Thi: Thì chính em là chủ quả tim đó chứ ai? Chỉ có điều nó cứ không chịu đổ thôi. Nghe mệt quá nhỉ? Tán bọn già nua bao giờ cũng mệt thê đấy chị ạ. Bọn già nua có đủ lý do để không chịu đổ, bọn tin – tin thì dễ hơn, chúng chỉ hành động theo bản năng. ////////////////////////////////////////////////////////// Anh Lìu Tìu: Em mong manh nhưng mà dẻo dai chứ không dễ vỡ.

 43. #43 by Xim on 2011/03/18 - 15:05

  Đèo mẹ, Hê lại hiện hồn về hử em? Xứ Lừa còn điếu chỗ nầu chơi ngoài cái quán phò nài phỏng em?


  Anyway, anh mầng đón em về.

  Để anh dẫn em vầu chầu bọn hói.

  Xưa, khi quán vắng như i/ phò ế, Hê điệu là trăng lon quán bựa, Nòng Nọc nữ xỹ nghệ danh, sến nhạc chương trình đảm trách, cồng bốt thủy chung, vàng son mọi nhẽ.

  Rùi sau một tiệc chưởi mới bọn bựa, mới cả anh, Hê điệu từ quán.

  Bản sonata chơi nốt cuối.

  Hết mẹ rùi. Buồn nhở.

  Buồn đéo. Quán không Hê địt mẹ mỗi lúc một đông. Vàng son địt mẹ càng ngày càng dôm dả. Dưng điếu thơ cóc. Điếu nhạc sầu. Điếu hờn vay. Điếu khóc vặt. Điếu Hê. 

  Hê yêu, anh mầng đón em về.
 44. #44 by sonata269 on 2011/03/18 - 15:10

  HaNa: Nhưng mà tất cả những thằng mà HaNa liệt kê ra đó đều không phải là Trung Tướng. ////////////////////////////////////////////// HaNa:Tiếng Nhật là hoa mà tiếng Hàn thì là 1 đấy. Tự chọn nhá. snowflower, một bài hát rất hay. em thích http://www.youtube.com/watch?v=IO89-4XLPLw

 45. #45 by sonata269 on 2011/03/18 - 15:13

  Xim: Ai đôn nâu. Dù gì thì đường mình đi cũng không tự mình sắp xếp được. Và mọi con đường đều có lý của nó, đừng hỏi vì sao?

 46. #46 by sonata269 on 2011/03/18 - 15:20

  Nhưng không phải mọi giấc mơ mình đều nhớ được. Và chỉ có những nhà săn mộng thì mới biết hết thôi? Họ đi vào từng giấc mơ của mỗi chúng ta, để tìm ghép lại những cuộc đời, có thể từ quá khứ, có thể tận tương lại. Em đọc đâu đó, câu chuyện mang tính hoang đường. Các giấc mơ luôn được gửi đến chúng ta từ những thiên thần, tuy nhiên ta có mơ hay không lại là chuyện khác. Có câu: “Bức thư gửi đi không được đọc giống như giấc mơ gửi đến mà không được mơ.” Và vì thế, giấc mơ luôn là điều bí ẩn với người thường chúng ta. Những nhà săn mộng giờ ở đâu hết rồi í nhỉ?

 47. #47 by Gia_lamcam on 2011/03/18 - 15:24

 48. #48 by sonata269 on 2011/03/18 - 15:25

  Em tra google với “nhà săn mộng” kết quả là 0. Tìm Dream Finder / Dream Seacher thì có chút chút kết quả, cơ mà cũng toàn là cái gì í.

 49. #49 by sonata269 on 2011/03/18 - 15:37

  http://www.youtube.com/watch?v=TCrGRmKFGhs ////////// Chàng trai với giọng hát thiên thần đấy.

 50. #50 by binhnhat on 2011/03/18 - 15:40

  Chắc 1 thằng chồng Lừa điếu làm đủ trách nhiệm của thằng liền ông nên phải lấy mấy thằng.
  Vậy mẫu hệ do thằng liền ông củ chuối?
  Chứ liền ông Lừa mà mần xiền rồi thì nó về vứt mẹ đống xiền đó cho vện, mày muốn làm đéo gì thì làm, coi như hết trách nhiệm.
  Lừa vậy đã là khá khẩm rùi.