Mùi tông dật

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ

Đa phu ở Tây Tạng là chiện lìu tìu. Trung Tướng kể chiện đa phu Xứ Lừa.

Cách thành phố Đà Lạt chừng hơn chục cây-lô-mếch, ngay sát quốc lộ số mấy quên mẹ, có ngôi làng nhỏ dân tộc Cờ Ho. Đếch biết tên biên đúng chưa, Xứ Lừa nhiều tông dật quá, nầu Hở Mông, Héo Cu, vưn vưn, điếu nhớ hết.


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Dân tộc Cờ Ho được cho là một trong dững dân tộc siêu thiểu số Xứ Lừa. Có bác già bẩu bọn Cờ Ho thuần chủng chỉ còn trăm mạng, lại có bác bẩu chừng dăm ngàn. Nói chung các học giả Lừa tuyền loại bố láo, nuốt cứt khen thơm nhai cơm chê thối, nên cũng chẳng tin được bác điếu nầu.

Giống các tông dật Xứ Lừa khác được tông dật Hành Kinh lãnh đạo bốn ngàn mấy mươi năm, bọn Cờ Ho chỉ có tiếng nói mà không có chữ viết. Chúng nói một thứ tiếng nghe lách cách như tiếng con gà mái mổ vầu vỏ con ốc sên. Nhanh và trúc trắc.

Có thể vì nói cái thứ tiếng gà đó mà bọn Cờ Ho khoái loài gà. Ngay đầu ngôi làng ngất nghểu tượng một Bác Gà to quằn quại bằng xi-măng cốt sắt, dưới chân Bác Gà xi-măng ngập cứt gà thật, ỉa bởi dững con gà thật. Cạnh rừng cứt gà thật là một cái giếng nước ăn thật, đang mùa cạn róc. Trung Tướng sẽ gọi ngôi làng Cờ Ho nầy là Làng Gà.

Bọn Cờ Ho có vẻ theo đạo Tin Lành, dưng quanh Làng Gà không thấy nhà thờ nầu. Nghe đồn tượng Bác Gà của Làng Gà do một thằng Khoai Tây ngứa tay xây nên, dưng hắn điếu ngứa đủ mức xây mẹ một Tín Đường, dù chỉ rộng ba chục thước vuông và điếu cần cốt sắt. Cũng nghe đồn bọn ngoại bang làm từ thiện như lối chơi bốc-kê búng dái, hứng phát thì ban hứng phát thì ngưng, rất chi bệnh hoạn.

Bọn Cờ Ho sống nhờ nghề làm ruộng, nuôi gà, và bán dững chiếc túi nhiều màu khâu bằng vải tự dệt cho du khách, dững kẻ tơ tít nhau chán chê trên Đà Lạt muốn ghé thăm Làng Gà đổi gió trước khi giở về đô thành dưới xuôi.

Phần giới thiệu Lá Lẩu đã xong, bi giờ đến phần trọng tâm Củ. Đọc Văn Bựa của Trung Tướng thì nhớ kỹ nó luôn có ba phần. Lá Lẩu, Củ, và Mơn Man. Trung Tướng nhắc thế để binh sĩ dễ liên hệ với một cốt văn chính thống, gồm Mở Bài, Thân Bài, và Kết Luận. Liên hệ chứ không so sánh nhế. Đẳng cấp Văn Bựa cao tít mù vời vợi như giời xanh, điếu ai đem so với dững thứ củ khặc lót đít không đắt.

Cờ Ho hẳn là sắc tộc duy nhất Xứ Lừa còn theo trường phái mẫu hệ. Phải không? Ở đây các chị là các Ông Vợ lỗ mãng, quán xuyến gia đình và rèn dạy các Bà Chồng lười biếng láo khoét, đẻ dững đứa con bụng ỏng mang họ của các chị, dệt vải khâu túi bán cho du khách, và đuổi dững con gà trọc lông đít cho chúng ỉa đúng chỗ cái giếng nước ăn cạnh Bác Gà xi-măng.

Đã mẫu hệ tất phải đa phu. Ở Làng Gà điếu có chị nầu ba chồng như người liền bà Tây Tạng mà bạn Trần Chính kể, dưng có vài chị hai chồng (*). Trung Tướng đã gặp một trong họ, đó là một nữ tráng niên tươi tốt tuổi ngoài năm chục tên Bom Bom.

Nhà Bom Bom ngay chân tượng Bác Gà. Quán bán túi kiêm xưởng dệt của mẹ con chị thuộc loại nhớn nhất làng nằm cạnh nhà luôn. Hai đứa gái nhớn của chị, chừng mười lăm mười sáu, cắm cúi dệt vải màu trên hai cái máy rất đẹp dựng góc xưởng, đỏ ửng má khi Trung Tướng gạ về xuôi lấy chồng Hà Nội. Bắp chân các cô rất tròn và không bị muỗi cắn. Vú các cô tai tái nhu nhú, đeo xu-chiêng Trai Ầm Tầu như hầu hết gái kinh kỳ, dưng khéo dòm vưỡn thấy hột núm miệt vườn đen kịt (**). Hai đứa giai nhỏ của Bom Bom cởi truồng chơi cùng hai con chó ghẻ, chim chúng dính cả cứt gà, dưng đâu hề gì, đàng nầu thì cũng còn lâu chúng mới được hỏi cưới.

Cả hai thằng chồng rận bựa của Bom Bom đều ở nhà. Trung Tướng đã bẩu, độc phu mà liền ông Lừa còn đếch chịu làm gì nữa là đa phu tông dật. Một thằng già cỡ Bom Bom, chắc chồng cả, ngủ doãng háng trên ghế bố kiểu Sài Gòn, ôm quả cát-xét Tầu đang ti tỉ kéo một bản gì nhão hơn cả nhạc vàng. Thằng còn lại, chừng ngoài ba xịch, thì ngồi bên hàng hiên móc kẽ ngón chân ra xem xem, rùi thi thoảng vê ngón tay lên mũi hít hà.

Bom Bom kể lể, rầng cái thằng hưởi kẽ chân là chồng út chị, tên Tum Tum. Lưu ý tên riêng chỉ có tính chất minh họa và không nhất thiết khác tên thật. Tum Tum ngoan nhất Làng Gà, chưa từng chơi phò và chích choác. Ấy là Trung Tướng đón giọng Bom Bom mà đoán bừa chứ điếu ai khai thô thế.

Trung Tướng bẩu, mẹ Tum Tum nó trẻ nhờ, bâu nhiêu nhờ? Bom Bom giả nhời, mười chín đấy. Trung Tướng giật mình bốp phát, đéo gì bố ngang lứa con gái, không khéo nó xời cả lũ.

Trung Tướng trêu, chồng trẻ, thích nhờ. Bom Bom bẩu, lấy nó đông nhà thôi, không thích đâu. Mắt chị roi rói, lỗ mũi nở tròn, điêu điếu chịu. Đũng quần cứ bóng nháng thế kia còn giả vờ.

Con vện khều Trung Tướng ra vườn, thì thào, nẫy em thấy con mụ mân chim thằng kia sau nhà, tục vãi đái.

(@2003)

(*) Trần Chính: Tên một cha nhà văn nầu đó, không phải Tầu.

(**) Trai Ầm: Tên một thương hiệu đồ lót Khoai Tây nủi tiếng, sản xuất tại Tầu.

*** 1. #1 by línhdù_TiểuĐoàn2 on 2008/09/29 - 15:51

  sao thía chung chướng ơi , sao hẹn tối pot bài mà mãi mấy tối rồi kô thấy bài đâu cả thế sếp ơi !!!!!!!!!!!!!! chán sếp quá

 2. #2 by h_mianhe on 2008/09/30 - 11:24

  Sao chẳng thấy Trung Tướng xông pha bên forum nữa nhỉ?

  Sao em chửi mà cũng chẳng thấy Trung Tướng có chút phản ứng gì nhỉ?

 3. #3 by h_mianhe on 2008/09/30 - 11:29

  Kinh thật.

  Chắc chẳng bao giờ dám đứng trước mặt Trung Tướng mất. Qua áo ngoài nhìn bra biết là bra Triumph, rồi thì qua bra Triumph nhìn thấy linh ta linh tinh nữa chứ?

 4. #4 by h_mianhe on 2008/09/30 - 11:45

  Dân tộc Ê Đê cũng theo chế độ mẫu hệ đấy thôi.

 5. #5 by h_mianhe on 2008/09/30 - 11:56

  Từ lúc biết đến Mạc Ngôn, tự nhiên em lại muốn học tiếng Tàu để sau này (tức là từ 50 tuổi trở đi í) sẽ ngồi dịch truyện Mạc Ngôn, Trung Tướng thấy ước mơ của em có hão huyền không?

  Chia sẻ thế thôi, chứ làm sao mà thực hiện được.

 6. #6 by An Hoang Trung Tuong on 2008/09/30 - 13:58

  Hê yêu,

  Mạc Ngôn được đấy.

  Tiếng Tầu cũng không khó lắm. Ý là Trung Tướng nghĩ thế chứ Trung Tướng cũng có biết chó đâu. Đại khái âm hưởng của Văn Tầu cũng na ná Văn Lừa, nên việc chiển tải thông điệp nguyên bản không phải là bất khả.

  Người ta dịch rùi thì mình dịch lại. Đừng làm lệch nguyên tác, phải nghĩ mình là Mạc Ngôn, em sẽ có dững bản dịch hay.

 7. #7 by hcm1989 on 2008/10/01 - 02:23

  Dzung Túng viết hay lắm  hà! Chơi bên cà phò mất thời gian lắm lơ. Mứa Ngun cũng hay lắm hà !

 8. #8 by h_mianhe on 2008/10/01 - 08:50

  Từ lúc đọc bài này của Trung Tướng em cứ phải để í lại mãi xem làm sao mà Trung Tướng có thể……

  Kết luận: Trung Tướng đã kịp thời cởi áo con nhà người ta rồi, Trung Tướng đúng là Thiên Hạ Đệ Nhất ….. (tự điền vào dấu 3 chấm nhá).

 9. #9 by PlusPhantomlancer on 2008/10/01 - 09:15

  cho em copy về blog em. Dân tộc vãi :D!

 10. #10 by trantuuthi on 2008/11/20 - 17:45

  cha trung tướng này viết văn nghe vui đíu chịu được , hỏi thất trung tướng nhé làm cấp bậc đó trung tướng có lính lác chưa dợ , nếu chưa cho em xn 1 chân nhé , hôm nào ghé phủ chủ tịch cho em tháp tùng

 11. #11 by Già Không Đều on 2011/03/18 - 09:12

  Thôi rồi, cú này Bác Phi chuẩn bị ăn bom, mọi thứ đã dọn đường, chờ giờ lành nữa thôi. Bùm chíu bùm bùm chíu chíu bùm bùm bùm….

   

  May cho các con Lừa đã về hết.


  Ôi địt mẹ sao Bà Dì lại lôi bài cũ năm nầu ra đây với đống còm ngày xửa ngày xưa thế này?

 12. #12 by Mr. Tran on 2011/03/18 - 09:31

  Thế đéo nầu lại lôi bài từ đời nảo ra dư vầy hở Tướng thối? Đương nổ về chọn vợ – chồng lại bốt bài nầy để mầ gì hở?

   

  @Dái Ghẻ: Ơ thế là thôi à? Chạy luôn à? Đương hóng vụ hehe chọn vợ

 13. #13 by deo_co_ten on 2011/03/18 - 09:41

  Dzụ gì vậy con mụ dì kèn teo, bị hack nick à?

 14. #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 09:53

  Có khá nhiều lýzo khiến Zì lôi một số bài cũ lên On-top để các cô thamluận:

  (1) Thời xưa có nhiều bài Zì rất tâmđắc, và thựcsự thúvị (như bài Mùi Tông Zật nài, có rất nhiều khíacạnh cần thảoluận), zưng zo Quán hồi hồi quá hẻo, vắng khách như lông đít, hầu như đéo có thamluận jì. Zì lôi chúng lên để đong thamluận.

  (2) Zì nhânthể jớithiệu các cô về các Bựa một thời quanhquẩn Quán mãi mà jờ biến mẹ đâu đéo biết. Các cô nếu đã đủi ních thì cho Zì hay, bằng không nếu còn laivãng đâu đây thì “lên” ăn chưởi. Ở bài nài thấy có cô cô Lót, cô Minh Chín, cô Lính Zù.., và tấtnhiên là em Hê, một Vàng Son bấthủ, vì tức cánhân Zì mà lykhai Quán hehe.

  (3) Các cô đang bàn về tiêuchí chọn chó/vện và tôngjáo ở bài Đớp Bú Ỉa Đái rất hăngsay mà bài đó nhiều cồng quá rùi nên các cô có thể tiếptục bàn trong bài nài. Liuý chitiết zân Làng Gà fần nhớn theo đạo Tin Lành, và tục Đa Fu trong trỏng còn rất mạnhmẽ. Ngoài ra vướnđề chủngtộc cũng rất là đáng bàn.

 15. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 09:58

  @Bắp Ngô

  Hôm qua chưa jảnhời em thì hôm nai Zì jảnhời.

  Tiêuchí chọn chồng của gái thì đơnjản hơn rất nhiều, đó là Jầu hehe.

  Nếu không chọn được chó rất Jầu, thì chọn chó hơi Jầu, nếu vưỡn không chọn được chó hơi Jầu, thì gắng chọn con jầu hơn trong số các con ứngviên.

  Còn các thểloại cằm chẻ (như Chạn Khắm), ngực nở (như Zái Ghẻ), thối mồm (như Lài Mồm Bẹn), đàn ngọt hát hay (như Sành Đức Lợn), amtường chất-nghệ (như Vìa Lét).. đều chả ăn thua đéo jì nếu bỏn không có xiền hehe.

 16. #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 10:03

  Tinhiên nếu fải lựa jữa hai thằng đực có độ Jầu như nhau, thì các em cũng fải lựa ngoạihình đúng không.

  Khi ý các em nhớ:

  “Jai nguôn cái đéo cũng vuông”

  Nghĩa là cơthể thằng jai càng vuông thành sắc cạnh nhiều càng tốt (trái mới gái cần nhiều hình tròn).

  Tỉnhư cằm vuông, trán vuông, mũi sắc nét, mép gẫy, mắt thẳng, cơbắp gânguốc vuôngvức, quả mông hình vuông chứ không hình tròn, quả ngực cũng thế, bàn chân vuông chứ không nhọn, vươnvươn.

 17. #17 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 10:05

  Cơthể jai càng nhiều chỗ vuôngvức thì thằng thẳng càng tửtế fóngkhoáng đạilượng, jai mà chỗ đéo nầu cũng tròn tròn thì toàn gay hoặc hifi cả đấy các em ạ.

 18. #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 10:11

  10 tiêuchí chọn vện Zì đưa ra hôm qua nghe có vẻ fứctạp zưng thực ra lại rất zễ đápứng.

  Gái Lừa fải đến 10-15% có đủ các tiêuchuẩn đó.

  Các cô muốn chọn vện xinh như em Thi Còi Boeing, mà lại trẻ như em Đúp Le 9x, rùi lại fải là con lãnhtụ như Bắp Ngô, rùi học master bên Mẽo Lợn như em Mít, rùi biết lái tầubay như em Ky.. thì mới khó, chứ 10 cái chuẩn Zì nói khó đéo jì đâu, miễn là các cô chủđộng tìm.

 19. #19 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/18 - 10:16

  Các cô đừng có bâu jờ đặt tiêuchuẩn Gái Xinh là điềukiện tiênquyết để chọn làm vện.

  Địt mẹ nếu các cô chỉ cưới gái vì ẻm xinh, thì đến khi em đủ 30 tuổi là đời các cô héo ngay. Địt mẹ các cô không tin Zì thì ăn cứt.

  Thôi Zì đi họp Bê Xê Tê đã không các bạn ý lại trách Zì quên chỉđạo. Tí Zì về zậy các cô tiếp, lũ Simacai à.


 20. #20 by Via Nguyen on 2011/03/18 - 10:20

  Anh thừa nhận anh hông phải hình mẫu giai mà gái có thể lấy làm chồng. Tuy anh có đẹp giai, dưng anh vô sản, tự do, hoang đàng. Anh quan niệm thứ mà người ta thực sự cần thì hông nhiều lắm, nên anh tâm đắc mới các bài ăn uống và sức khỏe của mặt ./. Anh cũng khoái mần xiền, khoái du lịch và khoái tận hưởng công nghệ. Và hehe anh thích cuộc sống độc thân.

  Tên Bựa giả nhời câu hỏi của anh về Phế công đi (bắt quả tang Chạn khắm hông chịu luyện công nhế, ngủ ít như hắn nên luyện để tăng cường sức khỏe).

 21. #21 by DG on 2011/03/18 - 10:34

  Hehe anh tham luận mới cô Hường tí nầu.

   

  (1) Về kinh tế, nếu không chọn được thằng giầu, thì cố gắng chọn thằng nầu mà nó có khả năng làm giầu, dưng kể cả có khả năng làm giầu, thì cũng dứt khoát không được chọn cái loại keo kiệt bủn xỉn, ăn một cân sắt còn ỉa són được đôi lạng đinh!

   

  Keo kiệt, hẹp hòi là cái nên tránh đầu tiên ở liền ông, tiêu biểu như con Lọi tự kỷ ngày hôm qua.

   

  (2) Về trí tuệ, đéo được chọn đứa ngu quá mức cho phép, để nó vửa làm giàu vửa biết mần thơ tặng vện, và quan trọng hơn là đường con cái thi cử sau này đỡ phải chạy chọt!

   

  Hé hé địt mẹ quán nầy có đứa nầu hôm trước kể lể chiện con cái thi cử trượt lên trượt xuống nhể? anh quên mẹ!

   

  (tiếp tham luận chọn vợ)

 22. #22 by DG on 2011/03/18 - 10:34

  (3) Về xì tai sống, đéo được chọn đứa khô khan quá mức và xôi thịt quá mức, tỉ như con Đòm Đòm ở quán chẳng hạn, địt mẹ phi lên bụng vện rùi còn lẩm nhẩm đất cát mới chứng chiếc thì bỏ mẹ!

   

  Dưng cũng không được chọn đứa nầu hàm lượng chất gay vượt quá khung quy định, suốt ngày lẫn thẫn boy Hàn Cuốc mới bot Tầu mới để tóc mềm mượt, mắt ướt ướt mường tượng mình bị ung thư mới lại tông xe!

   

  (4) Về cơ thể, chọn thằng nầu dài dài tí, dưng đừng dài quá, tầm cao hơn gái 1 quả đầu là vừa, bảo đảm nguyên lý tác nghiệp: ‘Bướm chỉ phi lên, buồi nên chĩa xuống”. Chọn thằng cao quá lúc hứng lên tỉn đứng (trong thang máy chẳng hạn), khó chịu bỏ mẹ!

   

  Nếu có cơ hội, chọn thằng nầu có đường kính buồi vừa phải, làm sao mà tầm vừa nắm tay là chuẩn,  lúc cao điểm  nó phình to là vừa! To quá đôi lúc hơi khó triển khai khoản trống kèn sáo nhị.

   

  Ti nhiên, to hay nhỏ thì cũng phải tuân thủ nguyên tắc, tránh xa những thằng mà vửa vắt cổ chày phát thì nước nôi ùng oàng mẹ!

 23. #23 by sonata269 on 2011/03/18 - 10:38

  Các bạn ạ. Em ly khai quán không phải vì tức Trung Tướng mà là vì bị thất tình đấy. Chạy theo tán 3 năm rồi mà cũng không chịu đổ. Theo các bạn thì em có nên chạy theo tán tiếp không nhỉ? Người ta bảo 3 ngày mà không đổ thì 3 năm sau cũng thế thôi. Thế em tán 3 năm rồi mà vẫn không đổ nghĩa là 30 năm sau cũng thế thôi à? Eo, u ám quá, em chết mất. Em vào nhà vệ sinh khóc lóc một chút đã. Em vào qua proxy nên comment của em nó hãm lắm, các bạn chịu khó đọc nhá.

 24. #24 by Phantomlancerlord on 2011/03/18 - 10:52

  nghe lão nhắc mà đang mớ ngủ dựt thót dái dzậy .

  mỗi lần còm yahoo là phải nhập “chuỗi mã ” ,nhập xong rồi nó ko post lên nên nãn quá ….từ từ mất hứng post luôn.

  Coi cách Bựa hấp diêm vào alo nhau cũng thú vị rồi. he he he.

 25. #25 by DG on 2011/03/18 - 10:54

  Giai Lừa mà có hàm răng và đôi mắt kiểu như nầy thì nên tránh.

  Dững thằng có kiểu răng khít khịt với nhau, thường hehe rất keo kiệt, tỉ mủn. Mắt ti hí, thường là những kẻ trí trá, gian manh, nhiều thủ đoạn, nói chung không quảng đại!

 26. #26 by sonata269 on 2011/03/18 - 11:01

  http://www.youtube.com/watch?v=egfz197gPPo ………. Em đang xinh như cánh hoa đào, thật đây. À, chẳng qua là áo len em đang mặc nó màu hoa đào bích. Hihihi. Chúc mọi người vui vẻ …………

 27. #27 by Deobietj on 2011/03/18 - 11:03

  Ơ câu tham luận hử.

  A hỏi Zì phát. Thế nầu bấu Party bảo là ông Gà này xây 78-79 nhỉ. Lại do hai thằng tông dật thiết kế mới cả tạo hình thi công luôn. Vốn thì là từ vốn an sinh xã hội.

  @ Xô nát: Hê hử, lại về quán hóng hử e. Dưng đừng sến quá nha em. Sến là cái hay nhưng sến quá thì khẳm khẳm.
 28. #28 by Mr. Tran on 2011/03/18 - 11:16

  @Vìa mặt ./

  Có tý hehe nhầm.

  Đận nầy mỗ cũng hay tập, chơi mấy quả thận công, tâm công, tỹ công, tỳ công mới cả nhãn công chủ yếu. Quả tâm công mần hơi đầu lâu (12x3x12) còn dương công tập xong đỏ mẹ hết mũi nên hehe hơi ngại.

  Địt mẹ vuốt mũi 16x3x16 lần vãi mẹ đái

   

  Can công hehe tập chửa xong ngủ mẹ rùi

   

  À địt mẹ cô nầu bẩu giai nội địa ít râu ý nhở? Vả chết cụ giờ. Trước mỗ sít bị Cu 9 aka Quốc Khánh đánh ghen vì có dâu quai nón dư kiểu trong cái phin Ghen ý

 29. #29 by Do L on 2011/03/18 - 11:18

  Hương điêu@ Em đíu gửi cho cô Hải dưng gửi cho anh nhế. Hihihihi có dững thứ quán đíu cần dưng anh lại cần lắm.
  p/s đừng gửi virus cho anh nhé kekeke bi giờ chúng nó gửi mã độc hay cái đíu gì trong ảnh luôn đc đó.
   
  Dì@ Dì bẩu co bộ tham luận mà bốt mẹ nó hết ý của việc luận tham thì chi bộ còn bốt đc cái đéo gì nữa ??? tỷ như việc chọn vện với chọn chó ý.

  Theo cái sách khặc gì mà tướng xấu liền bà thì dai lừa đéo bâu giờ lấy đc vợ nếu liếc qua.
  Lờ thấy muốn lấy vợ ngon thì :
  – Bàn tay dầy ấm áp hồng hào – Một cái bắt tay là có thể nhận thấy. Đó là biểu hiện khí vượng, sức khỏe tốt.
  – Nói chuyện thì mắt đéo đc liếc ngang liếc dọc, đéo đc liếm môi. Đó là biểu hiện sự chuyên tâm cho chó.
  – Đi đứng thì tuyệt nhiên đéo đc lắc mông kiểu mô đen dư lắc phát Bến thành, lắc phát Chợ nhớn. Lắc nhè nhẹ thì các cô phục vụ đc, chứ lắc như mô den thì các cô sụm đầu gối sớm. Nhớ là lắc như rắn bò thì còn đỡ, lắc như đít ông vịt thì các cô chó chết tươi ngay. CÔ Trinh Việt là ví dụ xinh động.
  – Nếu các cô lừa có thể tỉn trước khi đòi đăng ký thì nên : Hửi, mùi liền bà thơm ngát tự nhiên. Đăng ký ngay. Bụng dứi gồ lên có ngấn (ngọc đới yêu vi – đai ngọc) Đăng ký ngay. Chân tay có nốt ruồi son. Đăng ký ngay.
  – Hàm răng trắng, đều đặn, k có răng sâu, từ 32 cái dở lên và hơi hơi hô (dismia ăn đu đủ mà không cần thìa với muỗng là đíu phải nhé ) thì bỏ qua hết mấy cái linh tinh ở trên. Đăng ký ngay.

  Chọn chó cồng sau.

 30. #30 by sonata269 on 2011/03/18 - 11:19

  Càng nghe lại thì em càng thấy mình hát hay hơn bọn WestLife. Hihihi. Em sến hay gì gì cũng kệ xác em. http://sannhac.com/r3314309/My-Love-hsummer.htm

 31. #31 by tiểu bần nông on 2011/03/18 - 11:27

  @Zì thối kèn teo : Giống các tông dật Xứ Lừa khác được tông dật Hành Kinh lãnh đạo bốn ngàn mấy mươi năm, bọn Cờ Ho chỉ có tiếng nói mà không có chữ viết.

  Cái này Zì mày sai toét rùi. Dân K’Ho có chữ viết, dùng ký tự Latinh như chữ Lừa, do các giáo sĩ (giáo sĩ nào thì đéo biết) sáng chế nên. Bọn bỏn vẫn biên thư cho nhau bằng thứ chữ này hà rầm. Zì mày đừng cãi anh, hồi xưa anh có quen một vàng son K’Ho, xinh cực, học trường Y ông Cụ, sau này mần ở bịnh viện Chợ gì quên mẹ, sau này nữa thì đi đâu nữa đéo biết. Hồi lúc còn học ẻm đã “cưới chồng”, thằng thẳng là bạn học anh luôn.
 32. #32 by DG on 2011/03/18 - 11:28

  Đang rỗi, anh tham luận chút nầu, chú nầu ném đá cứ việc, hehe!

   

  Gái chọn giai như nầu?

   

  (1) Mần chi thì mần, ít nhất cũng phải có tình cảm, tức là tình yêu í!

   

  Lấy nhau về mà không yêu đương, đúng là thảm họa, ịch bọp được ba bữa nửa tuần rùi thì lúc đấy lại tan đàn xẻ nghé “theo tiếng gọi trái tim” là cái chắc, đứa nầu cứ cố sống thì cũng thần quynh mẹ!

   

  Nên dẹp bỏ tư tưởng, lấy nhau về rùi yêu, hay “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy” – hoàn toàn không nên chút nầu.

   

  Thông thường, giai gái về mới nhau, cơm áo gạo tiền rùi sanh con đẻ cái rùi nhà cửa mắm muối, lúc đó mới tòi lòi thói hư tật xấu ra, và đa phần là vỡ mộng về nhau, hehe!

 33. #33 by DG on 2011/03/18 - 11:29

  (2) Có thể không yêu cầu cao quá về học vấn, ti nhiên đừng chênh lệch quá!

   

  Học vấn ở đây, đéo đơn thuần chỉ là ở bằng cấp hay học hàm học vị, (lắm đứa găm mấy thứ đó đầy mình còn ngu bỏ mẹ ra!), mà chính là nhận thức, văn hóa sống!

   

  Đừng chênh lệch nhau quá để lỡ khi mình/hay đối phương bông đùa câu bóng gió mà sau đó lại bẩu cỏn giải thích, đúng là thảm họa!

   

  Đừng chênh lệch nhau quá để còn thông cảm, hỗ trợ cho nhau đăgnj sống nốt kiếp lừa tốt hơn, và như đã nói, đường con cái sau này đỡ đầu đất!

 34. #34 by DG on 2011/03/18 - 11:29

  (3) Đừng yếu quá, hehe phải có sức khỏe!

   

  Liền ông hay liền bà cũng cần sức khỏe, địt mẹ cứ tưởng tượng như em Thi Còi chẳng hạn, cưới cỏn về rùi hăm hở làm nhát khai vị đêm động phòng, liền sau đó cả họ hò nhau vác đi cấp cứu thì làm sâu? ăn vầu chợ nầu?

   

  Không có sức khỏe để ổn định làm việc kiếm xiền nuôi con là không ổn, ngoài ra sức khỏe yếu quá làm phiền người bạn đời của mình nhiều quá cũng là điều không hay (trừ bất khả kháng!)

 35. #35 by Do L on 2011/03/18 - 11:30

  Chọn chó thì cần sự Hài Hòa.
  Ví như thằng nào người toàn xương (hỏa)thì phải dư : tay chân khớp xương lộ, gò má cao, mặt xương. Người gầy nhưng đéo khô khốc, mắt lộ dưng ánh mắt k có sát khí.

  Thằng nào thuộc ngũ trường thì phải đúng dư : người dài, mặt dài, tay dài, chân dài … còn cái đíu nào dài thì hông nhớ da.

  Thằng ngũ đoản thì ngược lại.
  Nhưng tướng tốt của chó đíu đi cùng cách mờ nó đối tốt với vện. Các cô thì cô nào cũng ngồi tựa cửa và mong có Bạch mã hoàng tử thế nên phần nhiều các cô thất vọng khi sống chung với chó.
  Chó mà tốt với cha mẹ thì chưa chắc tốt với các cô.
  Chó mà tốt với bản thân
  thì chưa chắc tốt với các cô.
  Chó mà sạch sẽ quá
  thì chưa chắc tốt với các cô.
  Chó mà ngoan quá
  thì chưa chắc tốt với các cô.
  V.v.v
  Vậy chó mà tốt với các cô là luôn tuân thủ 2 điều :
  1. Các cô luôn luôn đúng.
  2. Nếu các cô sai, xem lại điều 1.

 36. #36 by DG on 2011/03/18 - 11:30

  (4) Về tính cách:

   

  – Không chọn thằng keo kiệt quá, lưu ý keo kiệt và tiết kiệm hợp lý là hai khái niệm khác nhau!

   

  – Không chọn thằng cố chấp quá, địt mẹ đời sống vợ chồng hàng chục năm mà hông va chạm mới là lạ, nếu đéo có lòng quân tử và sự vị tha thì cũng vứt mẹ đi, đừng tiếc!

   

  Mẹo: Lưu ý thằng nầu mà hông chơi được với trẻ con hay với người già thì nên xem lại, hehe. Có nhiều chú biểu diễn mới gái cũng bồng trẻ con hôn hít như thật nhưng chúng cứ khóc ré, bỏ chạy, vậy thì cần cẩn thận!

 37. #37 by DG on 2011/03/18 - 11:31

  (5) Về nghề nghiệp, kinh tế:

   

  Được thì chọn thằng giầu mà đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn trên, ti nhiên không được thì cũng đéo sao cả!

   

  Lúc đó, phải chọn thằng nầu có chí khí, có trí tuệ, có lối sống lành mạnh, có bản lĩnh và nhìn thấy được tương lai chắc chắn thằng thẳng đéo bâu giờ chịu chấp nhận tình trạng dư  nài!

   

  Ti nhiên gặp ông con lãnh tụ mà khiếm khuyết một vài đặc điểm như vừa nêu thì cũng nên châm chước, hehe!

   

  Và đặc biệt, nên cân nhắc giữa thằng theo đuổi tiêu chí “Thà chịu hèn chứ không chịu nghèo”   dững thằng trung thành mới quan điểm “Thà chịu nghèo chứ đéo chịu hèn”, hehe!

 38. #38 by dắtdéo on 2011/03/18 - 11:39

  @Háhá nghe con Zái Ghẻ ngồi nổ chuyện chó vện hay điếu chịu được. Anh khen, nổ tiếp đi cỏn. Cô Dò Lờ cũng tham luận tiếp đi :D. Địt mẹ quả này chắc anh đề cử con Zái Ghẻ lên làm MC Lậm Văn Sai của quán bựa mới được hếhế


  @Trạn Khắm: mịe Trạn Khắm cằm chẻ, đầu rẽ ngôi, râu qiuai nón thì anh đồ rằng cũng điếu fải lọai tầm thường, cỏn lại là cựu thợ vẽ nên cỏn chắc fải có chút tài vặt và chất nghệ. Địt mẹ thế tại sâu cỏn hãm lìn đường tình duyên thế nhẩy?

  @Hương yêu: nữ gúc sỹ ơi, nữ gúc sỹ chỉ quan tâm đến thằng nữ gúc sỹ yêu là thèng nầu đó? Có fải thằng loser tối tối chỉ biết ngồi mân o!o mới lại cho con chin-hua-hua bú Úyt-Sờ-Ky ko, hẽhẽ. Anh là anh thấy dạo này nữ gúc sỹ mới cỏn đong đưa một anh hai em dất là ngọt ngào nhế, hếhế
 39. #39 by sonata269 on 2011/03/18 - 11:42

  Thùy Chi cũng chỉ là con tép nhỉ? http://sannhac.com/r3225144/Giac-mo-trua-hsummer.htm ///////////// Chọn chồng à? Ai mà ngay cả khi em nổi cáu rung trời cũng đừng tức rồi để bụng là được rồi. Tốt nhất là khi em nổi cáu thì để im im trong bụng mà tủm tỉm cười là ổn. Nhân tướng học đôi khi nguy hiểm ở chỗ là làm cho người ta nhìn người khác theo định kiến công thức mất.

 40. #40 by Банан on 2011/03/18 - 11:45

  @Dái Ghẻ: Bổ xung thêm, Các gái nên tránh những tên mồm nhọn nữa, lấy tển về rồi nó hót hết cả phần của các gái thì thôi dồi

 41. #41 by dắtdéo on 2011/03/18 - 11:48

  @Chuyện chọn chó, chọn vện:

  Về tướng số thì có thầy Zái Ghẻ (chuyên mân o!o) mới cồ Dò Lờ (chuyên viên cấp nhà nước về Lờ học) phán doài, anh đéo nổ nữa. Anh nổ ở khía cạnh lozíc của việc chọn chó chọn vện (ngoài các tiêu chí chủ đạo về tướng mạo người phụ nữ như nết na thù mỵ, ích tử vượng phu… hay là tứớng thằng chó là uy dũng ngời ngời, ý chí sắt đá, quả quyết hơn người…)
  1) Chọn chó chọn vên thì các cô nên chọn phần bù của mình, chứ không nên chọn bản sao của mình. Vì sâu?
  Nếu các cô là con đong xiền giỏi thì cần đéo gì một con vện cũng chỉ biết đong xiền? Các cô lúc đó cần một con vện yêu kiều thục nữ, thạo việc nữ công gia chánh, biết đối nội đối ngoại, biết yêu chó chiều con.
  Nếu các cô là một con yếu sinh lý gay lét, hãm lìn thì lại fải kiếm một con vện nó có khả năng quán xuyến rùi các cô sẽ sống vui sướng trong mô hình mẫu hệ như bài trung tướng đăng. Sáng đưa con đến lớp, chiều rửa ./ cho vện hêhê 
  (còn tiếp)

 42. #42 by Via Nguyen on 2011/03/18 - 11:48

  Anh có nhời khen Dê Gay về bài tham luận nhế, dưng nhẽ chưa đủ? Đề nghị viết tiếp. Chân chọng.

 43. #43 by Банан on 2011/03/18 - 11:53

  @Gái: sít quên mẹ, các gái khi cân nhắc chọn chó cũng lưu ý tới bọn Vịt -kừu Âu- Mẽo như Đái Zăt(anh kỏng cấu hộ Đái Zăt), tuy già hói và kèn teo thậm chí gay let nhưng tiêu bằng Tơn chứ điếu tiêu bằng Ku nặng.

 44. #44 by Mr. Tran on 2011/03/18 - 11:56

  @Ivan Chuối:

  Cô chưa lường được là khi nhà không nay bị mất gà trộm chó hoặc chanh chấp mới hàng xóm thì cái mỏ đấy sẽ phát huy tác dụng dư lầu phải không? Không tin cứ hỏi Dái Ghẻ 1 nhát, Dái Ghẻ nhở! Nhở!

   

  @Déo mặt ./ méo

  Đẩu hói chẻ ngôi là Dái Ghẻ cỏn dìm hàng mỗ chớ U30 thì hói thế đéo?

  Chiện lận đận nhẽ tại hehe diên chưa đến mới cả chưa gặp được người phù hợp. Hoặc gặp rùi dưng cơ mà với ẻm mỗ lại đéo phải mẫu phù hợp.

  Hehe bi kịch, nhở. Sư bố Déo!

   

  p/s: Cô nầu hay soi tướng ý, đừng quá để ý vầu đấy. Bởi nó còn cái gọi là “ẩn tướng”, nên kết hợp mới cả soi xét hành vi. Dưng, nếu gặp phải kịch sỹ nhân dân thì hehe, xin chia buồn!

 45. #45 by Do L on 2011/03/18 - 11:59

  Và đặc biệt, nên cân nhắc giữa thằng theo đuổi tiêu chí “Thà chịu hèn chứ không chịu nghèo”   dững thằng trung thành mới quan điểm “Thà chịu nghèo chứ đéo chịu hèn”, hehe!@ Ghẻ Dái.

  Cô áp cái này vầu bọn già hói 2 -3 lửa thì đc. Cô áp vầu tin tin với chưa qua đò nhẽ khó.
  Quan điểm này rất dễ hột vịt lộn vì theo lờ nó định hình sau khi dập mặt vầu tường nhiều hay phụ thuộc gia cảnh.

  Bà chị duột lờ, xinh gái, ngoan, học giỏi. Thời tintin mơ mộng toàn yêu mấy thằng vuông vuông như Dì hói tả. Đéo quan tâm mấy tới tiền dù con tiệm phở, con tiệm vàng, thủy thủ sóc lọ vây quanh vây quanh. Tới khi lấy chồng thì múc mẹ thằng “tay bị tay gậy”, ăn sắt ỉa ra tuốc nơ vít.

 46. #46 by dắtdéo on 2011/03/18 - 11:59

  (Tiếp chọn chó vện)

  2) Chọn chó thì các vàng son nói chung nên chọn một thèng có chí khí nghị lực, luôn vững vàng cương nghị. Anh Bôn-Na-Pác bạn anh đã phán là thèng chó lúc nầu cũng phải sừng sững như cây sồi cho vện của nó núp bóng. Cuộc đời trôi nổi thăng trầm, các em mà gặp fải thằng hãm lìn là coi như xong dùi đó.

  Là đàn ông thì tính tình phải phóng khoáng nhưng điếu hoang, điếu được chất-nghệ quá, địt mẹ chất-nghệ quá là các em ăn cứt. Thường mấy thằng chất nghệ đéo đong được xiền nhiều mà còn hay ba lăng nhăng (nếu đúng zậy thì cô Vìa đừng chửi anh nhớ, hếhế). 

  Tâm hồn thì quảng đại, bao la nhưng khôn được thủ ác. Có cô nầu bẩu đúng đó là cho nó chơi mới trẻ con mà trẻ con sợ là hỏng. Thường trẻ con nó chưa có ý thức nên nó có hệ thống phòng vệ băng giác quan thứ 6, nếu đưa nầu mà mang tà tâm nhiều thì sẽ át vía đứa trẻ làm bỏn khiếp đảm.

  Ti nhiên có một trường hợp đặc biệt: nếu em vàng son nầu thuộc loại đầu đội trời chân đạp đất thì lại nên chọn một thèng chó hèn hèn hãm lìn tí về cho dễ sai bẩu. Còn nếu chọn một thằng bản lĩnh thì fải chọn thằng có hiểu biết và biết thông cảm mới em. Chứ địt mẹ trong nhà lúc nầu cũng có hai quả siêu máy tính chạy ầm ầm, cả hai con điếu con nầu chịu con nầu thì cũng eatshit eatshit
  (còn tiếp nhưng đi ngủ đã. đợi con zái ghẻ về nâng bi hãhã)
 47. #47 by dắtdéo on 2011/03/18 - 12:05

  @sonata269: chầu chầu em Sô-Nát phát nhế. Em được tên tướng thối liệt vào vàng son bất hũ nhẽ cũng zất chất? Zậy mà thèng chó nầu làm em đeo đuổi 3 năm vưỡn chữa xong đó? Quán bựa dạo nầy nhiều tên ngon phết đang đong hàng (i.e. Mr. Trần, râu quai nón cằm chẻ, cự thợ vẽ,…), em nên lưu ý.


  Trong công cuộc đong chó của em, nếu có khúc mắc gì cứ vầu quán tìm các anh bồ câu nhế. Quán lão tướng thối bây giờ thành mục chia sẻ tâm sự mới tìm bạn bốn phương gùi đó
 48. #48 by dắtdéo on 2011/03/18 - 12:13

  con Ivan Banan chuối: 

  @Gái: sít quên mẹ, các gái khi cân nhắc chọn chó cũng lưu ý tới bọn Vịt -kừu Âu- Mẽo như Đái Zăt(anh kỏng cấu hộ Đái Zăt), tuy già hói và kèn teo thậm chí gay let nhưng tiêu bằng Tơn chứ điếu tiêu bằng Ku nặng.
  hêhế các em đừng nghe cỏn xui zại đới. Địt mẽ các em lớ ngớ vớ phải kiều lừa đang thất nghiệp thời vụ (như thèng bạn cô Dò Lờ) tranh thủ về lừa sắm hàng hoặc cơi nới là eatshit eatshit đó. Mẹ nếu mà bọn kiều lựa dạng ngon thì nó làm việc bận bể mặt bên nước mẹ, chứ thời gian đéo đâu mà về lừa đong vện. Còn mấy con kiều lừa đểu kí nợ đống credit bên nước mẹ ruì về lừa huơ huơ mấy ông tơn ra toàn là bọn hãm lìn.
  (còn tiếp)


 49. #49 by Do L on 2011/03/18 - 12:13

  Cô Hải biên hỏi về nhân diện đặc trưng lừa, Dì trả lời rất hay về nhân trắc học.
  Mấy thằng may giầy với may quần áo nó có cả một chuyên ngành nghiên cứu.

  Dismia lừa có cái lìn bà tèo. TỪ 1000 năm luôn.
  Mấy cái trò tâm tịnh hồn tịnh để làm khuôn với chọc tượng chả khác đéo gì “dán bùa lồn mèo” lòe thiên hạ.
  Sang Cam mà xem tụi nó chọc tượng bán đầy Xiêm riệp. Rồi về lừa so với mấy thằng thắp hương nhập định trước khi khai đục.
  Có điều kiện thì tham khảo tượng Lào, Nhật, Tàu, Thái.

  Rồi tìm cách sanh tư bản bẩn thỉu vào bẩu tàng xem mấy thằng đéo bao giờ thắp nhang nhập định, khai thần nó mần tượng. Chỉ mần lúc phê thuốc, đói dạ dày đéo có cái co bóp….

  Dismia các cô sẽ thấy : Các “dòng” tượng của lừa, thái, lào, cam, tàu, nhật nó rất dễ nhận ra… Còn các tác phẩm của tư bản thối mà nó đéo đề nước với tác giả thì các cô chỉ có thể cảm nhận nó đẹp và hài hòa ở chính mỗi bức.

  Dismia cái bọn vẽ sĩ, đục sĩ nặn sĩ v.v.v. lừa bây giờ có cái tác phẩm nào mà bán cho bọn căm bu chia đc hay không ??? với caí thị trường cheo chanh chép hoặc mua họa báo lồng khung… dismia adua toàn tập.

  Rồi dững ông thày dạy mỹ thuật ôi giời ơi… thôi đéo nói nữa không thì tắc con  mẹ ống đái.

 50. #50 by dắtdéo on 2011/03/18 - 12:14

  (tiếp chọn chó kiều lừa)

  Địt mẹ rồi lại có bỏn đã vợ con bên nầy zùi nhưng một mình trốn về lừa đong hàng và cứ bẩu anh single như đúng gùi hế hế
   
  Ti nhiên cũng có vài thằng ngon ngon nhưng quá tuổi mà lại muốn tậu vợ lừa cũng về kiếm hàng, nhưng lọa này cực ít và cần fải có chỗ tin cậy giới thiệu

  @con Ivan chuối: hệ hệ cảm ơn nhã ý của cỏn đã nâng bi anh nhưng anh chó vện đuề huề zùi, đéo đi mần mấy trò xỏ xiên đong hàng linh tinh nữa đâu hếhế 
1 2 3 18