Công nghệ buôn trinh

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Đây là hình một quả trinh Khoai Tây chụp bởi một tay chuyên nghiệp:

Còn đây là hình một thằng Khoai Tây tàn phá một quả trinh Khoai Tây cũng chụp bởi một tay chuyên nghiệp:

Dư vậy chơi trinh điếu phải món quốc hồn quốc túy của riêng Lừa, dưng bài này của Trung Tướng chỉ bươi hửi trinh Lừa.

Lịch sử kinh doanh trinh Lừa có lâu mẹ, chả biết khi nầu, dưng phát đạt nhất quãng 15 năm giở lại.

Đơn giá trinh ở dững trung tâm công nghiệp tình dục nủi tiếng như Đồ Sơn, Quất Lâm vầu quãng 5-8 trẹo đồng, tùy thuộc:

(i) Tuổi Trinh. Có Lừa tận 30 tuổi vưỡn trinh nguyên, lạ không?

(ii) Ngoại Thất. Tất đương nhiên, nhan sắc chưa bâu giờ là món khuyến mãi trong thương mại tình dục.

(iii) Học Vấn. Nếu Lừa đang là sinh viên thì giá trinh đắt hơn một trẹo, dù chỉ có thể kiểm tra bằng cách hỏi mấy câu triêt học Mác Lê chứ điếu có xác thực công chứng mẹ gì. Trinh cử nhân tiến sĩ giá bằng trinh sinh viên.

(iv) Quê Quán. Trinh Hà Nội đắt hơn trinh cỏ một trẹo, dù trông mặt Lừa biết điếu nó bỏ Nghệ An ra Hải Dương tạt Hà Nội năm nầu. Trinh Hải Phòng Sài Gòn Nha Trang giá bằng trinh cỏ.

(v) Mùa Vụ. Mùa thi hoặc kỳ giáp hạt thì trinh rẻ hơn nửa trẹo, Tết Tây Tết Ta Quốc Khánh Sinh Nhật Bác thì đắt hơn nửa trẹo. Ngày Quốc Tế Phụ Nữ hoặc Nhà Giáo Xứ Lừa ít có sale-off như dịp lễ tết.

Muốn mua trinh đồng chí phải:

(i) Là khách quen hoặc được giới thiệu. Mua phò hai lần thì coi như khách quen. Quen thì có luôn quyền giới thiệu.

(ii) Đặt tiền trước vài tuần hoặc cả tháng. Mua trinh hai lần thì có thể giảm cọc.

(iii) Chấp nhận mọi mã hàng được cung cấp, miễn đúng chuẩn Lành Trinh, không rách rời vá víu mông má. Nếu đồng chí từ chối nhận trinh theo kiểu mua phò, bởi bất cứ lý do gì, thì dễ bị nghi ngờ thiện chí và bản lĩnh chơi trinh, và dễ hỏng việc. Phải nhớ rằng trinh điếu cùng đẳng cấp với cái ti-vi, dù giá cả tương đương. Cũng cần nhớ đồng chí đang tìm mua Cái Màng Trinh, còn sắc đẹp trí tuệ tài năng vưn vưn chả là cái đít. Tậu trâu thì không nên đặt tiêu chuẩn nó biết trông vườn.

(iv) Khi có hẹn giao hàng từ nhà môi giới, phải cốp tiền nhận ngay. Lần khân thằng khác sẽ vợt luôn.

Trinh luôn là mặt hàng tình dục khan nhất. Bởi ngay cả hoa hậu cũng đông hơn trinh, và đương nhiên giá rẻ hơn. Hãy mua và thưởng thức trinh ngay khi có cơ hội. Đó là lời khuyên của Ô Mô Tươi Mát. Hãy coi gương đồng chí Lương Quốc Doòng: 12 trẹo cho cái trinh dởm của một con mặt rô lấc cấc.

Quy trình mua bán trinh rất chặt chẽ. Lúc nầu cũng cần cam kết điểm chỉ của Cha Mẹ Đỡ Đầu Trinh kể cả khi con hàng không quá non tới độ chưa đủ năng lực kiểm soát bản thân như luật định, và cần Biên Bản Giao Nhận Trinh ba bên, hợp đồng hợp càng đoàng hoàng.

Nhà buôn trinh có kinh nghiệm thường mua ngay trinh khi săn được, nhất là loại mát da mượt thịt, sau đó chăn dắt bồi bổ gìn giữ hàng tháng giời, chờ khi gặp khách thật sộp thì mới tung chào bán và thu lãi siêu ngạch. Công đoạn giữ trinh quan trọng nhất, vì chỉ hở phát là ông chồng Nhà Buôn cường tráng có thể biến bà vợ Nhà Buôn đảm đang thành dã tràng, hoặc tự dưng hàng họ đang lúc sắp bán ngon thì bỗng mê một thằng nghiện dẻo mỏ và nằng nặc đòi phá hợp đồng đi lấy chồng.

Đừng nói nhà buôn ép được hàng nhé. Đừng tin bọn phóng viên xa-lông. Điếu bâu giờ có chiện ý. Cùng lắm nhà buôn chỉ đòi cái tiền nuôi ăn bấy lâu.

Hàng trinh cũng buồn cười. Hợp đồng thỏa thuận xuôn xẻ, tâm sinh lý cũng được nhà buôn chuẩn bị kỹ, dưng khi diễn tiến hành trình chót, thì thích chống cự quyết liệt. Nếu đồng chí là một cán bộ mua trinh năng động, thì đừng chán chường nản chí. Chiện vặt. Hãy thử vầu ngày hôm sau. Chọn thời cơ êm đềm. Tìm một không gian lãng mạn. Đã chơi thì phải đúng kiểu, chứ như đồng chí nhà giáo đéo gì đăng bấu Tiền Phong, thì đích thị là loại măng non trọc phú, mèo cỡi xe đạp.

(Còn tiếp)

(@2006)

 1. #1 by h_apres_toi on 2008/08/07 - 15:43

  Kinh thật.

  Buông câu cảm thán gọi là cổ vũ Trung tướng.

 2. #2 by tuan_hq on 2008/08/07 - 19:36

  tt im lau qua

 3. #3 by línhdù_TiểuĐoàn2 on 2008/08/09 - 09:13

  Trung Tướng có những bài viết về xứ Lừa hay vãi em kô biết nói gì hơn , mong TT có những bài viết hay hơn nữa , chúc trung tướng khỏe , kô ngừng sáng tạo hơn nữa,

 4. #4 by thủy quân lục chiến Campuchia on 2008/08/09 - 16:31

  Sau khi xem bài này của trung tướng, em không biết là em khùng hay trung tướng khùng nữa. Mà Trung Tướng thì không thể nào khùng được. Chắc đầu óc Lừa nhỏ bé của em không hiểu được thủ pháp nghệ thuật qua bài viết quá kinh khủng này của Trung Tướng

 5. #5 by Nguyên soái on 2008/08/21 - 15:08

  Nguyên soái có lời ngợi khen trung tướng đã dày công khám phá một dịch vụ cực quan trọng xứ lừa. E hèm..như ta đây sống tròm trèm non nữa thế kỷ mà vưỡn chưa hề nếm được cái mùi vị  trinh nó như thế lào lữa. Đề nghị trung tướng hôm lào cung cấp cho ta một mối, ta thay mặt đảng quang vinh long trọng hứa là sẽ gắn cho trung tướng huân chương bắc đẩu bội tinh.

 6. #6 by DeLusty on 2008/08/22 - 15:22

  Các đồng chí gái Lừa có đầu óc bảo thủ, thì hay wan trọng chiện “cái màng trinh”, cho nên các ku zai cần phải biết 1 số chi tiết căn bản sau đây, khi “giao hợp” lần đầu, nhằm đỡ gây cảm giác lo lắng cho đồng chí gái:

   

  -Lợi dụng trong những lần đi chơi riêng, phải hết sức chiều chuộng. Không những thế, nếu có dịp làm như vô tình ôm nàng, hay hôn nhẹ lên trán, lên mắt, nhằm tạo sự tin tuởng và tập làm wen với sự va chạm của xác thịt.

   

  -Khi 2 nguời có những cử chỉ thân mật hơn như hôn môi, nút luỡi, hoặc ôm ấp, tiệt đối phải hành động 1 cách tự nhiên, như 2 đứa đã là của nhau lâu lắm. Cấm! ko đuợc tỏ vẻ lúng túng, hay sỗ sàng 1 cách ko cần thiết.

   

  -Khi đã dụ đuợc đồng chí gái lên giuờng, nên xoa nguời từ trên xuống duới nhè nhẹ, rùi đè nàng ra, vừa hôn môi, tay vừa mò xuống duới con “buớm” để coi phản ứng. Nếu thấy đồng chí gái ko cự tiệt thì buớc kế tiếp là “phá trinh” …Giai đọan này phải thật nhẹ nhàng, bú liếm cho ra thật nhiều nuớc zâm thủy càng tốt, sau đó, nên dùng fụ liệu bôi trơn để kon kờ dễ truợt hơn khi đút ra đút vào. Nên kéo đồng chí gái sát tới mép giuờng 2 chân buông thõng xuống, để bạn zai vừa nhấp vừa bú cái zú, nhằm tạo cho nàng wên cái cảm giác rát rát khi cái màng trinh bị kon kờ đục lủng.

  *Các bạn zai cứ thế mà thực hành, nhưng phải tiệt đồi nhẹ nhàng.

 7. #7 by Nguyên soái on 2008/08/27 - 11:13

  Ui chu choa, nghe em Delusty bình loạn mà lòng ta rạo rực, muốn bỏ sở làm chạy về với vợ ngay thôi…

 8. #8 by SÔNG HÀN on 2011/03/18 - 22:28

   

  (iii) Học Vấn. Nếu Lừa đang là sinh viên thì giá trinh đắt hơn một trẹo, dù chỉ có thể kiểm tra bằng cách hỏi mấy câu triêt học Mác Lê chứ điếu có xác thực công chứng mẹ gì. Trinh cử nhân tiến sĩ giá bằng trinh sinh viên.

  Ôi địt mịa!! Trung Tướng ác mồm đếu chịu nủi!! Hu hu!!