Bỗng dưng nhớ một thằng phò

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Im Trung Tướng kể chi bộ nghe một chiện buồn.

Ngày xửa ngày xưa, nghĩa là lâu mẹ rồi, thời Trung Tướng bé tí, dái chưa có cọng lông mẹ nào, mép cũng chưa có sợi ria mẹ nào, cái thời mà ngay lão gián điệp Sản Thối (*) dái cũng chỉ lơ phơ lông vài ba cọng, mép cũng chỉ lớt phớt ria dăm bẩy sợi, tóm lại xa con bà nó rất xa.

Ngày ý Trung Tướng có một thằng bạn. Cứ gọi mẹ tên nó là Thằng Phò. Tất nhiên đấy điếu phải tên thật. Tên của nó có thể xúc động hơn, ví dụ Anh Hùng, hoặc Dũng Sĩ, dưng Trung Tướng vưỡn thích gọi nó là Thằng Phò. Lưu ý tên riêng chỉ có tính chất gia vị, chẳng nhằm mục tiêu phản động mẹ nào.

Thằng Phò học sớm hai năm, nên suốt đời nó là thằng còi nhất trong cộng đồng của nó, tức trong lớp Trung Tướng, hay bị trêu ghẹo nhất, và bị coi rẻ nhất. Mỗi lần đá bóng, nó được phân công ngồi trông quần dài cho các cầu thủ. Mỗi bận liên hoan, nó được bố trí sang mâm con gái. Dù ngồi trông quần dài hay ăn mâm con gái, rất quán triệt tinh thần Tuổi Nhỏ Mần Việc Nhỏ Tùy Theo Sức Của Mình, nó vưỡn bị coi rẻ, như một sự khinh miệt khuyến mãi. Tỷ như nó không được phép mặc quần đùi khi trông quần dài, và phải so đũa sắp bát khi ăn cùng con gái. Đời muôn năm vưỡn vậy, đã mặc định hèn mọn, thì rúc chuồng chó hay ngự kiệu vàng đều hiển nhiên hèn mọn.

Vì bị coi rẻ, Thằng Phò dần giở nên xấu mặt và bửn tính. So với bọn cỡ tuổi nó học dưới hai lớp thấy liền. Chúng tươi sáng bâu nhiêu, Thằng Phò bù bựa bí nhiêu. Mà thực ra Thằng Phò còn cao nhớn hơn bọn kia.

Trong lớp Thằng Phò mút mùa bị chọc bút máy vầu lưng, nên sơ-mi của nó loang lổ như bẹn phò. Vì bị thậm chí cả bọn con gái rất phò coi là đồ phò, nên nó cũng điếu có nhu cầu đủi áo mới. Nó phò một cách nhẫn nhục bền bỉ chuyên cần, như thể nó sinh ra chỉ để làm thằng phò vĩ đại.

Làm việc quá sức hoặc lên gồng quá hơi, thảy đều là bi kịch. Vì những lý do sâu nén khó chịu, Thằng Phò và cả pa-ma nó dứt khoát điếu xuống học lớp dưới cho hòa đồng. Có nhẽ nó khát khao được bọn cùng tuổi gọi anh, hoặc được mày tao với bọn già hơn hai tuổi. Có nhẽ pa-ma nó khát khao đẻ thằng con thần đồng, hoặc ghen ức thằng thần đồng con một thằng đồng chí. Bi kịch.

Nó được mày tao với Trung Tướng thật, dưng Trung Tướng nhìn nó chẳng hơn cục cứt gà sát, không chỉ khẳn thúi mà còn nát toét. Nó được xưng anh với bọn dưới hai lớp thật, dưng bọn đó điếu bâu giờ gọi nó bằng anh. Bi kịch.

Thằng Phò mãi phò như thế, ngót chục năm ròng.

Tự dưng đến ngày cuối cùng kiếp học trò, Thằng Phò bỗng hóa nên một ông sao sáng.

Hôm ý lớp Trung Tướng tổ chức chia tay chuẩn bị đứa vào đại học đứa nhập công đoàn vận tải khách bằng phương tiện cơ giới hai bánh cá nhân (tức đồng nghiệp Trung Tướng), giáo chủ nhiệm bất chợt nủi hứng bẩu Thằng Phò làm quản ca tạm vì con quản ca chính của lớp mất giọng.

Thằng Phò đần quả mặt phò vì vinh hạnh bất ngờ. Với nó, việc được chỉ định làm quản ca hệ trọng như thể Mẽo tấn công Bắc Hàn. Cả đời nó chưa bâu giờ được giao trách nhiệm huy hoàng nhường bấy.

Nó bắt nhịp cả lớp cùng hát Quốc Tế Ca.

Trung Tướng chưởi ầm, rằng, địt mẹ, Thằng Phò, hát gì điếu hát, đi hát bài phò cực phò?

Thằng Phò chẳng bận tâm, cấp trên đã trao quyền rồi. Nó chỉ mặt Trung Tướng, rằng thằng bựa, nếu mày không thích hát, mày có thể đi đái, tất cả dững đứa nào không thích hát, chúng mày đều có thể đi đái, mẹ chúng mày.

Chẳng thằng mẹ nào đi đái, kể cả bọn con gái. Hết chiện.

Thằng Phò, Trung Tướng thương mày nhất. Rất cảm thông và chia sẻ. Thằng Phò, mày đâu?

(@2007)

(*) Sản Thối: Tên một thằng trùm phản động, không nhất thiết khác tên thật.

*** 1. #1 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 21:17

  4- Khi Tầu chưa bỏ Lừa theo thỏaước Thượng Hải zo các bạn Mao và Sơn đồng-ký, thì Lừa là nôlệ của cả Tầu lẫn Nga, và sau đó, thì đươngnhiên là nôlệ của riêng Nga.

  Nền kinhtế của Lừa, sứcmạnh quốcfòng của Lừa, đườnglối đốinội và đốingoại của Lừa, 100% là từ 2 nước mẹ.

  Ngay cả gạo để bỏ vầu alô, Ông Cụ cũng không lo nủi. Chính vì thế mà Zì các cô đây còi cọc như một ông Simacai suy-zinhzưỡng điểnhình, vì fải chén mì đen (loại bột-mì zành cho ngựa của Nga) chấm mắm, lươngkhô Triều Tiên (loại lươngkhô zo Tầu sảnxuất fụcvụ chiếntranh Triều Tiên từ 195x, có tuổi từ 5-15 năm thậmchí 20 năm, trong khi thờihạn sửdụng quychuẩn của nó là 2 năm), sữa bột hòn (loại sữa quá hạn chiên zùng để chăn kìu Nga), và nhiều thứ khác hẳn các jà-hói chưa quên.

 2. #2 by Lừa nhà quê on 2011/03/29 - 21:18

  Lừa xuất khẩu vàng?


  Bâu tấn của Dũng hói? bâu tấn của zì Bựa?…
 3. #3 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 21:24

  5- Các cô còn nhớ món bobo thời 198x không?

  Đó là lúa đại-mạch Nga các cô ạ.

  Đại-mạch là một loại ngũcốc có năngsuất rất cao zưng zinhzưỡng thì kém vôđối. Chưa một tôngzật nầu trên thếjan, kểcả bọn Mọi Fi, zám nấu đại-mạch và nhét vầu mồm.

  Vì ở Nga thì nó được zùng để nấu cồn côngnghiệp, cũng đôi khi zùng để nấu vodka khi nước mẹ hiếm các loại cây lươngthực thíchhợp trong thời Thiênđàng đói-kém.

  Tại sâu Lừa fải chén bobo như thế? Có thật là Nga và Tầu thiếu gạo hay mì đến nỗi fải cho Lừa bobo?

  Câu jả-nhời thì các cô biết rùi. Tại bởi Lừa là thằng nôlệ.

  Nôlệ thì fải ăn bobo, zù Chủ nó cũng còn khối gạo và mì đem cho Cuba, Đông Âu, và các nước ấtơ khác.

 4. #4 by LUUMANH on 2011/03/29 - 21:24

  Quả này hay, rất hay anh bùi ngùi hay, hay, cám ơn Măt()/, địt mẹ mày hay hay, anh spam thôi nhưng nhớ rằng hay, hay và ko nhất thiết câu này dành cho Măt()/ nhưng anh vẫn cảm ơn. ÔI TÔI YÊU he he 5. #5 by Bố on 2011/03/29 - 21:26

  Woah ! một trời kỉ niệm hiện về. list các bài hát của con đĩ chủ quán làm bố rưng rưng về một thời hoa niên của dĩ vãng đã quá xa, quá xa. toàn bài quen quá. bố vẫn hát được… đèo mẹ chi tiết lớp này hát bài hát này tý tẹo sau lại nghe lớp bên cạnh cũng rống đúng bài đó, sống động quá đi . thời đó vui đéo tả. quần xanh sĩ lâm, áo trắng dây đầy mực tím, khăn quàng đỏ, túi xách chứ đéo phải cặp. lọ mực có dây tòng teng…
   học lớp vỡ lòng, bố ỵ đùn. buồn ị mà xấu hổ, sợ đéo dám xin đi thế là đéo nín được phẹt phẹt luôn. bọn ngồi cạnh kêu thối, mét cô giáo. được cô giáo đèo xe đạp về giả cho phụ huynh. xấu hổ quá đéo đi học 2 ngày liền, dù bố mẹ nịnh nọt, doạ dẫm. hô hô. từng làm liên đội chưởng 3 năm. đập mấy cái chai đựng dầu hoả (vừa thắp, vừa nấu) để có thành tích “kế hoạch nhỏ”…hô hô… bắt đầu thích gái vào năm lớp 7. luôn luôn  được bầu đi dự đại hội cháu ngoan bác hồ các cấp vì học giỏi và có thành tích công tác đội  . thảo nào bây giờ vẫn yêu bác thế… (câu này làm khối cu phản động sặc máu vì tức đây)…hố hố
   

 6. #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 21:32

  6- Thôi Zì nghĩ Zì đéo cần nói nhiều về zững thứ khác thuộc Nền Kinhtế Nôlệ nữa, vì biết chắc là các cô biết cũng chả kém Zì.

  Từ lọ kem đánh zăng, cái khăn mặt, miếng vải lót bướm ngày hànhkinh, cây bút-máy, cuốn vở họctrò, chiếc đồnghồ quảlắc, bộ fin Côngan Bắt Jánđiệp, đến ông sao trên lá quốckỳ, đườngnét miếng quốchuy… Lừa đều xứng mới vai một thằng Nôlệ xuấtchúng.

 7. #7 by LUUMANH on 2011/03/29 - 21:32

  Sư bố thằng Mặt ()/, đừng tưởng anh đang yêu mà nổ luyên thuyên nhá. ĐỊt mự anh đang ước được ăn bo bo với mì sợi với bột mỳ …….đây.Yên ả trừ xếp hàng mua gạo mục. Tất nhiện ăn cơm tấm của Miến Điện thời dân chủ thì he he hơn ăn sắn. He he Vét Máng Mẹ Măt ()/ như thường lệ

  P/s: Mặt()/: Đẩy vụ dâm công lên làm thường trực đảng ủy đi con lợn ạ
 8. #8 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 21:38

  7- Kinhtế thì thế, còn vănhóa, jáozục, các thứ khác thì sao?

  Hỏi mà đéo cần jảnhời. Nôlệ đéo có quà. Một năm hai ngàn tinhhoa Lừa sang Tầu và Nga học để thành zững nôlệ kiệtxuất. Khắp các hiệu sách chỉ tuyền thấy tưngbừng 2 tạpchí “Liên Sô” và “Tung Hoa” fáthành hàng tháng, rùi các cuốn tiểuthiết mầumè của nhà xuấtbản Cầu Vồng và Tân Hoa.

  Một xãhội Nôlệ tuyệtđối, đéo thể chối cãi, đéo thể trốntránh.

  Các cô sẽ hỏi, Nôlệ thì đã sao?

  Ừa, Nôlệ cho nước nhớn thì có sâu đâu, zưng lỗi tại Ông Cụ khăngkhăng đéo làm Nôlệ.

 9. #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 21:50

  8- Tấtnhiên mần Nôlệ cũng có já chứ.

  Hè 1974, các cô còn nhớ không. Tầu mần thịt đảo Hoàng Sa ngon như bú bún hehe. Các bộđội Nam Lừa bỏ mình jữ đảo thì đến jờ vưỡn bị coi là bọn Ngụy. Đệ Ông Cụ che mắt che tai ủnghộ Tầu hehe. Đểucáng như thế thì đúng là Bấthủ. Nôlệ mà.

  Sau 1975, thì đến lượt Nga nuốt Cam Ranh trong ngót 30 năm. Đấy là bọn Nga nó thương tình nó jả lại hồi 200x, chứ nó cứ chiểu hiệpđịnh nó jữ mẹ vôthờihạn cũng đéo làm jì được nó.

  Và hehe, thứ játrị nhất của Nam Lừa, là zầu-mỏ, thì bi jờ vưỡn nằm 1/2 trong tay Nga. Nga nó sẽ hút cho đến kiệt zầu Nam Lừa thì thôi. Nôlệ mà.

  Đó, là cái já của fận Nôlệ.

  Cho nên, địt mẹ Ông Cụ có huênhhoang kiểu đéo jì thì cũng chỉ mần trò hề cho Khoaitây nó cười thôi. Hãy xem cách Ông Cụ nói mà đéo zám nhìn vầu camera hoặc mặt người fỏngvấn thì biết. Nôlệ mà.

  Thật là một Bầnnông Bấthủ.

  Địt mẹ thằng Nôlệ.

 10. #10 by Bố on 2011/03/29 - 21:52

  bố ít sến. nhưng bài nài làm bố sến quá đi.
  ở đây nhiều cu phản động học dưới mái chường XHCN quá nhể ? hô hô.

  con đĩ chủ quán này bị xờ chét quán lâu và quá nặng nên nó toàn nhớ chuyện buồn.  bố chỉ bức xúc vì ngành giáo dục hiện tại thôi. thấy các xứ khác trẻ con được  đào tạo khác mình hồi xưa thì nghĩ thương trẻ con lợn bi giờ chứ đéo liên hệ đến bản thân. bố đéo có ký ức buồn trong quá khứ. hố hố.
  con đĩ mài dìm bạn minh mãi làm đéo. bạn này cũng làm cho ông bà nhà bố khốn đốn. nhưng bố đéo thù .
  mài ngu ngẫn quá. lẽ ra mài phảm bám vào lời bạn ấy mà làm phản động chứ. bạn ấy bảo đéo làm nô lệ cho tàu thì mài cứ nhè vào đấy mà chửi bố đứa nào làm trái tinh thần của bạn ấy chứ. nhưng, nói thật, đéo đến thời bạn m thì lợn mới nô lệ, là bản sao của tàu. triền kiếp rồi. có đéo gì mà tự hầu !
  mà mài đéo làm phản động được đâu. mài chỉ có tài dạy gấy rửa bím, mí dạy mấy thằng có chym các loại công thôi. hốhố. vừa đọc câu mài dạy mấy con lợn là “không buồn đái nhưng cứ vạch buồi đứng một lúc sẽ đái được” bố cười văng bố nó mất cả hàm răng giả… bố con đĩ ! hô hô, duy nhất mài được gọi là “con” ở đây đới…

 11. #11 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 21:52

  Thôi, đã xong vụ Ông Cụ huênhhoang khoácloác bú thuốc rùi vẩy mẹ tàn xuống sàn. Jờ Zì nói tiếp về chiện Thằng Fò.

 12. #12 by LUUMANH on 2011/03/29 - 21:54

  Anh vẫn bảo Mặt ()/ chung quy vẫn là Mặt()/ mà, Có zì mới và sáng sửa hơn đâu. Địt mẹ, vẫn cùn như một cái chổi zách. Toàn đưa lại những tin vớ  vẩn ai cũng biết nhưng ko có kiểm chứng. Theo anh, Mặt ()/ tốt nhất nến ăn cứt uống đái tháng 4 tuần. 

  P/s địt mẹ thằng sống GATO với xác chết
 13. #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 21:57

  Tạm zừng chiện hát-hò cho lũ Simacai các cô lục tìm trong trínhớ về các cakhúc nhiđồng một thời hehe, Zì nói chiện đi học.

  1- Có cô nầu thúnhận từng ỉa đùn mới đái zầm trong lớp đấy?

  Zì hehe jảnhời các cô, địt mẹ chả có nhiđồng thiênđàng Lừa nầu mà chưa từng ỉa đùn hay đái zầm trong lớp.

  Con nầu bẩu chưa từng, thì chỉ là vì con cỏn có trínhớ của đồ Simacai, nghĩa là đéo nhớ được chiện jì quá 3 năm.

 14. #15 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 22:07

  Tiếp chiện ỉa đùn đái zầm trong lớp.

  2- Có lần đương học Toán, địt mẹ thằng jáo hôm hổm cáu cái đéo jì đó (chắc vửa họphành), nên nó đì cả lớp Zì rất zữ. Địt mẹ Zì mót ỉa lắm zưng cứ đứng lên thì nó trừng mắt lại ngồi mẹ xuống, còn bọn trò khác thì im thít.

  Địt mẹ đến jờ jảilao, Zì rắm mắt chạy vộivàng ra nhà-xí, thì vửa chui vầu buồng ỉa cứt đái đã fun àoào khỏi ống quần đéo nhịn được, xấuhổ đéo để đâu cho hết hehe, vì buồng ỉa làm đéo jì có cánh cửa.

  Địt mẹ Zì còn chưa kịp nghĩ ra cách mần sao để thay quần, thì đã thấy hai thằng nữa trong lớp gần như quỵ ngay trên bậc xí cách Zì một tí.

  Hahaha chúng nó cũng thế.

  Địt mẹ đúng là vôtiền khoánghậu.

  May sao jờ-học tiếp theo lại là của một em jáo khá zễ tính, bọn Zì xin fép nghỉ ốm hehe để về nhà thay quần. Ẻm mắng cho một hồi rùi đồngý, chắc là zo ẻm hưởi thấy mùi cứt thối zinh chứ ẻm biết thừa bọn Zì bốláo.

 15. #16 by LUUMANH on 2011/03/29 - 22:09

  Ơ, địt con mẹ thằng Mặt()/ nói zì nói con mẹ mày đi chứ ko mày thành thằng spam à. Địt mẹ, khó chịu. Mà bố cũng đi ngue mẹ đây, đéo ai xe ôm 1 cuốc 10 K, zờ còn 7 k, chẹp chẹt

 16. #17 by bienduc_hai on 2011/03/29 - 22:12

  ha ha, địt mịa nghe cô kể chuyện ăn mì đen mới bobo mới cả chuyện cô ỉa đùn chú thấy yêu cô điếu chịu được. haha. Sao hồi hổi cô không sanh ra trong Nam nhẽ sẽ no đủ hơn được mươi năm, phỏng?

 17. #18 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 22:13

  Tiếp chiện ỉa đùn đái zầm trong lớp.

  3- Các cô hẳn còn nhớ thời Thiênđàng đó ăn-uống đéo có jì mà ỉa-đái lại cực nhiều. Jờ Zì một ngày chỉ ỉa 1 nhát, chứ thời thởi ỉa ít ra cũng 2-3 nhát.

  Chắc hẳn là zo ăn đéo có zinh zưỡng, nên Lừa chén được 1 lạng thức-ăn thì fải ỉa ra 0.8 lạng chất thải.

  Trước khi đến lớp, Zì luôn cố rặn ỉa cho bằng sạch ở nhà (vì rặn nhiều và ăn tuyền đồ cho chó cho lợn, nên Zì bị trĩ rất sớm, từ khi 13-14 tuổi, zưng nhờ Zâm Công mà chữa khỏi), thế mà hầunhư hôm đéo nầu cũng fải ỉa thêm một nhát ở trường.

 18. #19 by LUUMANH on 2011/03/29 - 22:15

  MÀ he he. anh nghi ngờ Mặt()/ đang tô đỏ cho chế độ. Địt mẹ. làm đéo zì có nước sắn cho con thay sữa, làm đéo có gạo ăn thay gạo diệu, làm đéo có lợn ăn cám hơn lừa ăn rau….. Địt con mẹ thằng Mặt()/, mày ở đâu, bố ziết mày vì kỉ niệm

 19. #21 by LonelyRose on 2011/03/29 - 22:15

  Bố (cu Bờm) nầy chưởi giống i mấy ông già hay mặc quần phở kéo tận bẹn ngồi uýnh cờ gần nhà em, cứ ông ổng ông ổng cả trưa chẳng cho ai ngủ. Điên thật. Các bác í về hiu tháng tháng lãnh lương dăm ba trẹo rồi ngồi phét lác như BỐ người ta

   

  Bố Bờm (aka Bợm) ưi, bố chưởi nghe thì to dưng cứ nước đôi nhạt toẹt. Bợm không thù không ghét Bợm chỉ thương con trẻ, dưng bợm bẩu cứ học thói phản động mờ làm phản độm típ; bợm sến tí nhưng bợm hông buồn… Ui chán Bợm wá

 20. #22 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 22:17

  Tiếp chiện ỉa đùn đái zầm trong lớp.

  4- Vì ai cũng ỉa nhiều mà không fải cứ lúc nầu mót thì cũng đi ỉa được, nên trong lớp Zì lúc đéo nầu cũng có mùi zắm. Đơnjản là nhịn ỉa thì zắm tự nó chui ra thôi.

  Địt mẹ tầm gần trưa, mùi zắm trong lớp thật là kinhkhủng. Ăn-uống càng khamkhổ thì zắm càng khắm, thế mới lạ.

 21. #23 by Dom-dom on 2011/03/29 - 22:20

  Các cô còn nhớ món bobo thời 198x không? @ ThỐi
  Món này được bán thay một phần gạo phiếu từ những năm 197x ( x>5). Một bà hàng xóm nhà anh tháo vát đã làm rượu bobo, như kiểu rượu nếp, tặng nhà anh một bát. Dù lúc đó cái điếu gì bỏ vào mồm cũng ngon cả, thì anh cũng điếu thể ăn được rượu bobo vì nó nhạt thếch.
  Nói đến ăn độn anh lại thương ông bô bà bô, những năm 7x ấy chả hiểu sao anh cứ bị đau bụng suốt, thế là hai cụ bảo anh thử ăn cơm không xem sao. Sau khi bỏ độn một cái thì anh cũng khỏi đau bụng luôn. Thế là bố mẹ già thì phải ăn độn, còn nhường cho trai trẻ ăn cơm. Không phải tình mẫu tử thì không thể làm được điều ấy, vì ăn độn khổ kinh.

 22. #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 22:20

  Tiếp chiện ỉa đùn đái zầm trong lớp.

  5- Trong lớp học, nếu nhiđồng muốn ra ngoài đi ỉa hoặc đái, thì fải jơ tay, chờ thằng/em jáoviên gật đầu thì đứng lên nói thật lễ-fép “Thưa thầy/cô em xin fép ra ngoài ạ”.

  Nhớ là có chữ “ạ” đàng sau. Địt mẹ quên chữ nài là bị đì cho ỉa đùn ngay đấy, tội vôlễ.

 23. #25 by LUUMANH on 2011/03/29 - 22:22

  Hải biết sao có viện tên E ko, mẹ kiếp thời thời loài Lừa được xếp hạng, phiếu ông bô anh đéo phải xếp hàng. ko biết đừng nói nữa ko anh khóc đấy sư bố cô

 24. #26 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 22:24

  Tiếp chiện ỉa đùn đái zầm trong lớp.

  6- Sau khi nói câu xin fép đúng nghithức, thì nhiđồng fải đứng thẳng để nghe thằng/em jáo fánquyết có cho ra hay không.

  Hôm nào thằng jáo nó zễ tính hoặc có ít nhiđồng xin ra thì nó cũng cho fép ngay thôi, chứ gặp hôm nó khó ở, hoặc quá nhiều nhiđồng xin liêntục, thì địt mẹ nó quát cho thối mả.

  Gái mà không được cho ra đi ỉa thì khóc tutu là thường. Để lúc khác Zì kể chiện một gái yêu của Zì ỉa đùn vì đéo được ra ngoài cho các cô nghe.

  Bi jờ quay lại chiện hát-hò.

 25. #27 by LUUMANH on 2011/03/29 - 22:27

  ÔI, ôi địt mẹ , anh cũng phải chửi thằng Mặt()/ theo kiếu Spam thôi. Địt pẹ anh cho cả họ nhà nó sống thời 8x cho chết mẹ họ nó đi he eh.

  He he các cháu đẩy mấy cái phiếu lên cho họ nó thèm đí
 26. #28 by damnmage on 2011/03/29 - 22:32

  ĐM nói gì thời Thiên Đàng, cách nay vài năm con anh đi học trường điểm ở Sì Gềnh cũng bịch ra quần vì cô đéo cho ra giữa giờ. Hay cái là cô bảo mẫu nó bẩu chiện đó cơm bữa, thiếu mẹ gì mà lo. Học được 1 năm chuồn đéo bao giờ nghĩ lại.


  ĐM bọn bạn bè hãm giờ vữn còn xưng xưng kiểu: “ngày xưa mình cũng chỉ học trường làng mà giờ vẫn được dư lày”.
 27. #29 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 22:34

  Bi jờ quay lại chiện hát-hò.

  1- Làm Quảnca nghe có vẻ zễ zưng để trụ được chức đó đến mấy năm jời như em Thích Tướng Vàng Son, thì cũng fải có chiếnlược đấy các cô ạ.

  Nếu các cô là con/em một jáo trong trường thì tươngđối thuậnlợi, vì bọn jáo Chủnhiệm sẽ nể đồngnghiệp mà không cất-chức Quảnca của các cô.

  Còn ngược lại, nếu các cô thân-cô-thế-cô đéo người nângđỡ, thì chỉ có cách là fải biết xuthời.

  Chẳnghạn đến ngày 8/3 thì nhớ cho Lớp hát bài “Tám Tháng ba em ra thăm trường chọn một bông hoa xinh tươi tặng cô jáo..”.

  Đến ngày 20/11 thì nhớ hát bài “Trên zững nẻo đường của tổ-quốc xa-xôi có zững loài hoa thơm đậm-đà sắc-hương có zững bài-ca nghe zạo-zực lòng người..”.

  Ngày 3/2 thì đươngnhiên fải “Vầng jời đông ánh hồng tươi sáng bùng lên đàn bồ-cu trắng bay về trong nắng mới ngàn trẹo zân siết tay nhau..”.

  Suốt tháng Năm thì cứ fải tua đi tua lại “Đêm qua em mơ gặp bác hồ zâu bác zài tóc bác bạc fơ..” mới cả “ai yêu các nhi-đồng bằng bác hồ-trí-minh ai yêu bác hồ-trí-minh bằng thiếu-niên nhi-đồng..“.

  Trong các ngày khác đéo có sựkiện trọngđại như trên, thì fải biết gu của jáo để hát cho đúng. Địt mẹ hát ngược gu của nó thì ăn cứt ăn cứt.

  • #30 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 22:36

   Con nầu Simacai ngoanngoan gúc hộ Zì mấy bài nài nầu.

 28. #31 by LonelyRose on 2011/03/29 - 22:39

  Ui chi bộ hôm nay sến wá. Nhẽ nầu các già hói muốn cảnh báo trước cho bọn tintin chuẩn bị tinh thần sắp sửa quay lại thời phải nút cả “đầu ra” lẫn “đầu vào”? 

 29. #32 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 22:40

  2- Năm Zì học lớp x (x=9), Quảnca Zì là một thằng Bựa hehe.

  Địt mẹ một hôm có tiết vắng jáo (nghĩa là jáo nghỉ zưng đéo có người zậy thay, lớp fải “tự-quản”), thằng Bựa nủi hứng zậy lớp hát bài Volga của Sô Liên.

  Bài nầy như sau “Volga rechionka gluboka biot volnami berega on uekhal nhe protilsa znat liubov nhe doroga”. Địt mẹ con Simacai nầu biết tiếng Nga tìm hộ Zì bài bải cái coi.

  Bài hát cũ mèm, zưng jaiđiệu rất mượtmà. Bọn Zì thich lắm, cả lớp hát mêmải mêmải.

 30. #33 by LonelyRose on 2011/03/29 - 22:42

 31. #35 by Bố on 2011/03/29 - 22:42

  Oh, my yellow rose ! năm nai lão mới thất thập. làm gì đã hưu hả em ? thế là ta quen nhau rồi đấy nhá. nhắc em này: nịnh phản động cũng phải kín kín tẹo.  làm  gì mà sống sượng thế ?

  lão vào đây hơn 1 năm rồi nhưng đéo phải lúc nào lão cũng ồn ào đéo đâu. lúc nào rảnh hay có vấn đề đéo nào mà lão có hứng thoai.không biết về lão mà phán dư đúng rồi thế hử em.
  cơ mà tên em đáng iu quá. lão thì già trụi cả các loaị lông rồi nhưng con chym vẫn bất trị lắm.
  đừng chửi lão già nài nhá. hô hô.
  nào, giờ thì hỏi em đây:
  thế nào là nước đôi ? tức là nếu anh nhìn con lợn nào nếu anh ưa thì anh khen đến cả cái thói gian giảo trộm cắp, cả cái mắt híp, mõm vẩu của nó ? ngược lại, nếu đối phương là địch, nó giỏi thì anh lại bảo nó ngu dốt, nó đẹp trai anh phải bẩu nó xấu như con ma ? giả nhời anh đi nào bông hồng vàng kiêu sa (hy vọng ngoài đời em là vậy)!
  hẹn giờ này ngày mai, nếu anh không bận gì quá sẽ vào để tiếp em.

 32. #36 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 22:44

  3- Địt mẹ bọn Zì hát fê cực. Cửa lớp thì đóng kín mít vì sợ lọt tiếng ra ngoài.

  Thế mà tiếng nó vưỡn lọt ra hehehe thế mới Simacai chứ.

  Tựzưng cửa lớp đập ìnhìnhình.

  Thằng jáo lớp bên cạnh thò cổ vầu, chưởi, ai cho các em hát nhạc xanh? Có muốn lên ban-jámhiệu không?

  Chiện tiếp sau thì các cô đoán mẹ ra rùi còn jì. Lớp ngồi yêm cho đến hết tiết, và sau đó thì thằng Bựa mất chức Quảnca hehe.

 33. #37 by Hoaimien on 2011/03/29 - 22:45

  Hôm nay Zì bỗng dưng gặp một em quản ca thuở thiếu thời hay sao mà hoài cổ ghê thế?

 34. #39 by Mit on 2011/03/29 - 22:45

  Ơ, bữa nay chi bộ họp đội TNTP để  sinh hoạt văn nghệ đấy à?  Yêu thế…hehehe 

  Có hai bài hát kinh điển được dạy cho bọn Ngụy con tút-suỵt lúc đó này:

  –  Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ này (Gặp làm đéo giề Mít cũng đéo biết, hông thấy người lớn nói)

  –  Em là búp măng non em lớn lên trong mùa Cách Mạng ….là la lá la là lá la….   Địt mịa, hào hùng nhất là câu “Có sách mới áo hoa đây là nhờ ơn Đảng ta.  Vui tung tăng vang ca có Đảng cuộc đời nở hoa ( Mít hông biết pa ma Mít nghĩ gì khi nghe bọn Mít nghêu ngao dững câu thế này)

 35. #40 by LonelyRose on 2011/03/29 - 22:45

 36. #41 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 22:47

  Thôi Zì hết thamluận, đi xuống đường đây. Bi jờ là đến fần của các cô lũ Simacai.


 37. #42 by LonelyRose on 2011/03/29 - 22:51

  @ Ông cu Bờm (hehe em tưởng Bố Bờm hóa ra lại là ông Bờm), Ông Cu Bờm nước đôi chỗ nầu thì em nói rùi mờ. Ông Cu Bờm có kín thì kín hẳng đừng nửa kín nửa hở nha, khiêu dâm kinh hẽhẽ… Ngày nầu em đi cầy về còn phẻ là em vầu đây, hầu chiện Ông hehe…

 38. #43 by LonelyRose on 2011/03/29 - 22:57

  nếu anh không bận gì quá sẽ vào để tiếp em. @ Ông Nội Cu Bờm

   

  Chi bộ xem Ông Nội Cu Bờm dâm dê chưa nài? Dám hẹn tiếp em tối mai mờ “không bận gì”. Tối mai em trốn mất dép luôn đấy huhu…

 39. #44 by Dom-dom on 2011/03/29 - 22:58

  Này đây Volga Của ThỐi:

  object width=”480″ height=”390″>

 40. #45 by LonelyRose on 2011/03/29 - 23:03

  À mà bựa viên ngoài Bắc có biết Nam Lừa nói “không bận gì” tức là “không mặc gì” hông nhể?

 41. #46 by Dom-dom on 2011/03/29 - 23:06

  năm nai lão mới thất thập. làm gì đã hưu hả em@ Bô kít
  Bắt quả tớm Bô phét lác. Những tên ở vào thời:
  đập mấy cái chai đựng dầu hoả (vừa thắp, vừa nấu) để có thành tích “kế hoạch nhỏ”…hô hô… bắt đầu thích gái vào năm lớp 7. luôn luôn  được bầu đi dự đại hội cháu ngoan bác hồ các cấp vì học giỏi và có thành tích công tác đội  .Thì nhiều lắm cũng không quá U50

 42. #47 by НашаРаша on 2011/03/29 - 23:14

  Địt mẹ cái lũ Simacai!

  Xăng thành phẩm có 118$/thùng, tính ra là 15.585/ lít, nó nhập bán kiểu lồn gì mà thành 21300 mà còn kêu lỗ. Lỗ lỗ cái L. Địt mẹ lũ bần nông.

  Anh đổ bên này xăng tính ra cũng chỉ 16500/lit, thu nhập bên này gấp 5 lần bên Lừa.

  Địt mẹ Trọng già còn khen Dũng gấu giỏi. Giỏi giỏi cái máu lồn.

 43. #48 by Mit on 2011/03/29 - 23:15

  Đội viên nào post bài Kim Đồng đới?  Đội của Mít là Lê văn Tám, aka Tám nổ, được dạy bài hát về (who else) nhi đồng Tám.  Còn nhớ năm đó hai đội được mời ra phường hát tiễn các anh lên đường qua Cambo uýnh Bôn Bốt.  Đội Kim Đồng hát bài KĐ nghe hào hùng phết, căm thù phết.  Đến phiên bọn Mít đứng lên, ôi không khí trầm buồn dư kể chiện…..

 44. #49 by Mit on 2011/03/29 - 23:20

  Chiện của Tám nổ

  Em nhớ nhất một chuyện năm xưa ở miền Nam
  1 ngày kia bỗng kho xăng giặc cháy tan tành
  Ai đã ghi công đầu nơi đây thật liệt oanh
  Tuổi 13 chính tên gọi Lê Văn Tám.

  Bó đuốc sống sáng ngời soi đường cho đội em tiến nhanh.
  Hôm nay đây vây quanh lửa hồng, lửa bập bùng như gọi tên anh.


 45. #50 by Mit on 2011/03/29 - 23:32

  Các bộđội Nam Lừa bỏ mình jữ đảo thì đến jờ vưỡn bị coi là bọn Ngụy. Đệ Ông Cụ che mắt che tai ủnghộ Tầu hehe.@ Zì
  Tên nầu thời đó cho biết Bê ta có chỉ đạo quần chúng Thủ Đô xuống đường mừng nước mẹ chiến thắng bọn Ngụy Vàng hông, hay dỉm mẹ nó tin đi dư thường lệ?

 46. #51 by Chóe on 2011/03/29 - 23:50

  Đĩ mẽ, đọc dững cồng kiểu nài ” Mình vẫn rất tự hào là người Việt vì có Bác! Đang thất vọng vì nhiều vấn đề XH hiện tại nhưng xem clip này mình được sốc lại tinh thần. Nghe Bác trả lời câu “Jamais” mình thật khâm phục và chỉ muốn hô theo (dù chả biết tiếng Pháp )” bên nài: http://www.otofun.net/forums/77-quan-cafe-otofun
  anh mới thấy thương cho con Dì mọi zợ
  . Nhẽ công cuộc khai sáng của con Dì mọi còn phẩy kéo dài thêm 6 năm 11 năm hoặc lâu hơn thế nữa ,,, hễ hễ Đĩ mẽ cõn Dĩ mõi dỡ.

 47. #52 by mot_h3x on 2011/03/29 - 23:59

  @ Thằng Zì nghe lời anh, bốt nào cũng cho cồng Nho thế là tốt. Anh vẫn học đấy. Nói thế thôi. Địt mịa cái bốt này anh chẳng có chải nghịm, éo tham luận.


  Địt vện thằng Zì thay cảm ơn 
 48. #53 by alimahomad on 2011/03/30 - 00:09

  Con Xì nó lại đương mỉa mai, bóc mẽ nền giáo dục thời Thiên đàng đấy mà!!!

 49. #54 by Liu Tiu on 2011/03/30 - 01:46

 50. #55 by voong ngau pin on 2011/03/30 - 01:47

  Ngày xưa anh hay đc bọn quản bắt nhịp hát  bài ” Tiếng súng đã vang trên bầu trời biên giới” địt mẹ giữa giờ tuyền gân cổ hát bài nài, địt mẹ mấy năm học cấp 1 ngày đéo nào anh cũng phải hát phài nài, địt mẽ cô Duẩn bật cô Bình làm bố mài khản giọng,  bài nài khí hơi dài địt mẽ