Bỗng dưng nhớ một thằng phò

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Im Trung Tướng kể chi bộ nghe một chiện buồn.

Ngày xửa ngày xưa, nghĩa là lâu mẹ rồi, thời Trung Tướng bé tí, dái chưa có cọng lông mẹ nào, mép cũng chưa có sợi ria mẹ nào, cái thời mà ngay lão gián điệp Sản Thối (*) dái cũng chỉ lơ phơ lông vài ba cọng, mép cũng chỉ lớt phớt ria dăm bẩy sợi, tóm lại xa con bà nó rất xa.

Ngày ý Trung Tướng có một thằng bạn. Cứ gọi mẹ tên nó là Thằng Phò. Tất nhiên đấy điếu phải tên thật. Tên của nó có thể xúc động hơn, ví dụ Anh Hùng, hoặc Dũng Sĩ, dưng Trung Tướng vưỡn thích gọi nó là Thằng Phò. Lưu ý tên riêng chỉ có tính chất gia vị, chẳng nhằm mục tiêu phản động mẹ nào.

Thằng Phò học sớm hai năm, nên suốt đời nó là thằng còi nhất trong cộng đồng của nó, tức trong lớp Trung Tướng, hay bị trêu ghẹo nhất, và bị coi rẻ nhất. Mỗi lần đá bóng, nó được phân công ngồi trông quần dài cho các cầu thủ. Mỗi bận liên hoan, nó được bố trí sang mâm con gái. Dù ngồi trông quần dài hay ăn mâm con gái, rất quán triệt tinh thần Tuổi Nhỏ Mần Việc Nhỏ Tùy Theo Sức Của Mình, nó vưỡn bị coi rẻ, như một sự khinh miệt khuyến mãi. Tỷ như nó không được phép mặc quần đùi khi trông quần dài, và phải so đũa sắp bát khi ăn cùng con gái. Đời muôn năm vưỡn vậy, đã mặc định hèn mọn, thì rúc chuồng chó hay ngự kiệu vàng đều hiển nhiên hèn mọn.

Vì bị coi rẻ, Thằng Phò dần giở nên xấu mặt và bửn tính. So với bọn cỡ tuổi nó học dưới hai lớp thấy liền. Chúng tươi sáng bâu nhiêu, Thằng Phò bù bựa bí nhiêu. Mà thực ra Thằng Phò còn cao nhớn hơn bọn kia.

Trong lớp Thằng Phò mút mùa bị chọc bút máy vầu lưng, nên sơ-mi của nó loang lổ như bẹn phò. Vì bị thậm chí cả bọn con gái rất phò coi là đồ phò, nên nó cũng điếu có nhu cầu đủi áo mới. Nó phò một cách nhẫn nhục bền bỉ chuyên cần, như thể nó sinh ra chỉ để làm thằng phò vĩ đại.

Làm việc quá sức hoặc lên gồng quá hơi, thảy đều là bi kịch. Vì những lý do sâu nén khó chịu, Thằng Phò và cả pa-ma nó dứt khoát điếu xuống học lớp dưới cho hòa đồng. Có nhẽ nó khát khao được bọn cùng tuổi gọi anh, hoặc được mày tao với bọn già hơn hai tuổi. Có nhẽ pa-ma nó khát khao đẻ thằng con thần đồng, hoặc ghen ức thằng thần đồng con một thằng đồng chí. Bi kịch.

Nó được mày tao với Trung Tướng thật, dưng Trung Tướng nhìn nó chẳng hơn cục cứt gà sát, không chỉ khẳn thúi mà còn nát toét. Nó được xưng anh với bọn dưới hai lớp thật, dưng bọn đó điếu bâu giờ gọi nó bằng anh. Bi kịch.

Thằng Phò mãi phò như thế, ngót chục năm ròng.

Tự dưng đến ngày cuối cùng kiếp học trò, Thằng Phò bỗng hóa nên một ông sao sáng.

Hôm ý lớp Trung Tướng tổ chức chia tay chuẩn bị đứa vào đại học đứa nhập công đoàn vận tải khách bằng phương tiện cơ giới hai bánh cá nhân (tức đồng nghiệp Trung Tướng), giáo chủ nhiệm bất chợt nủi hứng bẩu Thằng Phò làm quản ca tạm vì con quản ca chính của lớp mất giọng.

Thằng Phò đần quả mặt phò vì vinh hạnh bất ngờ. Với nó, việc được chỉ định làm quản ca hệ trọng như thể Mẽo tấn công Bắc Hàn. Cả đời nó chưa bâu giờ được giao trách nhiệm huy hoàng nhường bấy.

Nó bắt nhịp cả lớp cùng hát Quốc Tế Ca.

Trung Tướng chưởi ầm, rằng, địt mẹ, Thằng Phò, hát gì điếu hát, đi hát bài phò cực phò?

Thằng Phò chẳng bận tâm, cấp trên đã trao quyền rồi. Nó chỉ mặt Trung Tướng, rằng thằng bựa, nếu mày không thích hát, mày có thể đi đái, tất cả dững đứa nào không thích hát, chúng mày đều có thể đi đái, mẹ chúng mày.

Chẳng thằng mẹ nào đi đái, kể cả bọn con gái. Hết chiện.

Thằng Phò, Trung Tướng thương mày nhất. Rất cảm thông và chia sẻ. Thằng Phò, mày đâu?

(@2007)

(*) Sản Thối: Tên một thằng trùm phản động, không nhất thiết khác tên thật.

*** 1. #1 by Enterprise on 2011/03/29 - 16:26

  Ơ, thế cô Trần sinh năm 79 hay 80 gì à? hehe, già-hói hơn anh đấy, hehe.

 2. #2 by sonata269 on 2011/03/29 - 16:27

  Em học giỏi, lại gương mẫu nữa, được ra thăm lăng Bác Hồ. Khiếp luôn cái xe khách, nghĩ lại vẫn sợ, nhồn nhét bao nhiêu con người vào đó, mà chỗ đẹp toàn phải nhường hết thầy cô mới sợ chứ.

 3. #3 by Mr. Tran on 2011/03/29 - 16:29

  @Rai:

  Ngòi “Bà cõng cháu”, mỗ nhớ nhầm sang sữa “Mẹ bồng con” sâu nầy. Hehe, sodi, sodi. Ngẫn quá đi!

   

  Có cái Thuỳ Linh về thời bao cấp nầy, chi bựa dòm qua phát!

 4. #4 by sonata269 on 2011/03/29 - 16:29

  Rồi có phong trào buổi tối phải đi bắt bướm í, không phải bướm mà là sâu bọ gì gì đó. Đại loại là cho dầu vào một cái mâm mang ra cánh đồng buổi tối, thắp đèn sáng cho bướm hay sâu gì đó nó bay lại gần rồi hạ xuống cái mâm đó là tèo luôn. Như ngày xưa lại hay nhỉ, đỡ phải dùng nhiều thuốc 666, đất đai đỡ bị cằn cỗi mà thức ăn đỡ bị độc hại.

 5. #5 by sonata269 on 2011/03/29 - 16:33

  Rồi em đi múa, làm gì có váy như bây giờ đâu, toàn ra chỗ các cô thợ may mà mình quen biết í, mượn vải họ rồi quấn thành váy. Có một chị thợ may, bọn em toàn rình rình xem chị ấy hôn nhau với người yêu thôi.

 6. #6 by Mr. Tran on 2011/03/29 - 16:34

  @Rai:

   

  Cô dìm hàng mỗ phỏng? Sâu mà mỗ lại già hói thế chứ?

  Mỗ đít 8x, đầu 9x cô ạ!

   

  @ Em Nát 9:

  Làm sao để nghe được nhạc chờ của em nhỉ? Mỗ hông biết số, khổ thế chứ!

 7. #7 by sonata269 on 2011/03/29 - 16:37

  Rồi em đi trồng cây mùa xuân, đúng là 10 cây chết 9 còn cây gật gù, hihihi. Lúc trồng thì cuốc xẻng kinh lắm, thế mà chả còn cây nào sống sót cả. Cơ mà bây giờ đường về làng em có 2 hàng cây đẹp dã man rồi, chắc là tư nhân hóa, chứ không bọn chăn bò nó chả phá hết. Eo, mà trùng hợp thật, hồi em đi trồng cây, có một cô điên, cô ấy cứ vừa đi vừa hát “Nhớ Bác Hồ trồng cây năm xưa, bác tuy già nhưng còn mạnh khỏe …”

 8. #8 by sonata269 on 2011/03/29 - 16:38

  8x, hay 9x, hay 0x gì gì đó gọi tôi là chị hết đi.

 9. #9 by Enterprise on 2011/03/29 - 16:41

  @Cô Trần:

  Hehe, cuối 8x mần răng đi nghĩa-vụ chừ còn mần kiến-trúc cô. Tới 9x thì bút-máy nhiều rồi mà, tuy dỏm, hehe.

  Thời thởi mơ bút Hồng Hà, hehe hàng chất-lượng cao.

 10. #10 by Mr. Tran on 2011/03/29 - 16:42

  @Em Nát 9:

   

  Ô thế tướng thối chưa phổ biến mới em là Vàng Son quán bựa luôn được ngợi ca và trẻ mãi à? Vì thế luôn được gọi nâng niu và trìu mến là “em”

 11. #11 by Mr. Tran on 2011/03/29 - 16:43

  @Rai & chi Bựa:

   

  Trải nghịêm nghĩa vụ là của thằng đệ, not mine hehe

 12. #12 by sonata269 on 2011/03/29 - 16:45

  Thời đó em chơi chuyền chắt hay nhảy dây hay ô quan gì đó giỏi lắm. Chuyền 3 hay chuyển 4 là chuyện dễ ợt. Nhảy dây thì bàn giơ tay cũng vươn được, nhày dây 1 ngón thì bàn ngón út em cũng vào được. Còn có trò thồi vòng nữa, trò này thì em kém hơn, vì hơi không dài.

 13. #13 by sonata269 on 2011/03/29 - 16:54

  Gọi là chị cũng hay mà, “chị” nghe dễ thương.

 14. #14 by Sỳ Gòn on 2011/03/29 - 16:56

  Ôi đù má. Sâu chiện học hành thời thiên đàng nầy anh đéo mấy trải nghiệm nhờ? Nghe các cô kể mà mắc ham.
  Nhẽ đâu thời thởi anh chỉ biết mỗi cắm đầu học học nữa học mãi nên giờ mới thành người tử tế được. Địt mẽ, con Zì lải nhải Tam Tự Kinhh Nhân bất học bất chi lý là đúng mệ dồi. Hẽ hẽ hẽ
  Mà thật, thời đấy lên lớp anh chỉ biết tập làm văn, giải toán đố, cắt thủ công, tô màu tranh.
  Đoàn đội đối mới hồi hổi ăn là cái đéo cái đéo?

 15. #15 by sonata269 on 2011/03/29 - 16:58

  Nghe nhạc như thế này này, left this world behind ngay lập tức. http://www.youtube.com/watch?v=kNGNLo8K6Fk

 16. #17 by Enterprise on 2011/03/29 - 16:59

  Úi, hehe, anh lỡ phá đám cô Trần mới cô sonata269. Hehe, đang anh em ngọt-sớt giờ chuyển hệ. Hehe, tội-lỗi, tội-lỗi.

  Ui, anh sodi cô Trần nhế.

  cô Trần cổ phét í, cuối 8x đầu 9x giờ còn học đại-học. Ở đó mà làm mới Hàn xẻng, hehe.

 17. #18 by Sỳ Gòn on 2011/03/29 - 17:00

  Há há há. Con Trạn lộ mệ hàng là sì tin tin bị em Hê vặn vẹo ‘Kưng phẩy gọi chị là chị Hê cơ’ mà anh thấy chết con mẹ nó cười.
  Há há há há há há.

  Tin tin mà dám ngồi cùng mâm tham luận cùng mới các cụ à, địt mẽ, vả thủng mệ alô giờ.
  Rõ chửa con kia?
  Há há há há

 18. #19 by EURO on 2011/03/29 - 17:09

  Hehe, Rô xinh đã trở lại, và đương nhiên lợi hại gấm tăm nần như ngôn ngữ 9X thằng cu Tướng Tin!
  Báo cáo Dì, báo cáo Chi bộ, nửa tháng nay Rô xinh hoàn toàn không nhòm quán, hoàn toàn cai thác loạn, hoàn toàn chú tâm cho mục đích là 1 loạt bài về phóng sự hồ sơ: Nhân viên xã hội là ai? Họ làm gì? Họ có vai trò gì trong xh Lừa hiện tại.
  Và hôm nay trở đi, Rô xinh rất vinh dự châm ngòi cho các tham luận của quán Bựa về một nghề cũ xì trên thế giới, nhưng lại rất xa lạ tại Lừa, và hầu như không hề có sự nhìn nhận chính xác nào về họ.
  Cũng lưu ý thêm, ngoài Bắc không có nhân viên xã hội, hoặc có thì nó nằm trong các tổ chức tên là Đoàn thanh niên, hội phụ nữ, công đoàn…hehe với những hoạt động lâu lâu tổ chức một buổi mitting cho các thành viên cắn hạt dưa và … vỗ tay. Theo cái nhìn của Rô, đây không phải nhân viên xã hội.
   

 19. #20 by EURO on 2011/03/29 - 17:09


  Từ những năm 50, Lừa đã có những nhân viên xã hội được đào tạo từ tư bản thối nát và có những vai trò rất quan trọng trong xh, tidien khi chúng ta có xã hội chủ nghĩa, với nhận định xhcn nghĩa là xã hội công bằng, làm đéo có chỗ cho bất công nên nghề nvxh bị xếp xó.
  20 năm trước, trước thực trạng xã hội có quá nhiều lộn xộn mà không có những nhóm người chuyên nghiệp giải quyết 1 cách thiết thực, một nhóm những người công tác xh tự thành lập ra nghề ctxh, và hoạt động mạnh mẽ tới ngày nay tại Sg, và gần như phải tự lực tất cả cho hoạt động của mình chứ không nhận được sự trợ giúp nào từ bê…
  Rô xinh đã có những tiếp xúc với những người đầu ngành đó, với những người thụ hưởng như trẻ đường phố, gái mại dâm, người bị stress…. Rất nhiều thông tin thu lượm được, đủ để làm 1 phóng sự hồ sơ dài kỳ chuyên sâu về công việc của họ…
  Thí điểm bằng một bài viết và 1 loạt những bài tiếp theo, mời chi bộ ghé xem, và chém gió.

 20. #21 by Sỳ Gòn on 2011/03/29 - 17:10

  @Cô Roai: Đâu có sao đâu cô. Tuổi í chừ mới mò vầu giảng đường thì hơi trể tí, dưng vẫn ngon cành đào mà.
  HọcĐại ở Lừa thì cô lạ gì đầu vầu của nó, thành thử trượt vài ba bận mới đậu cũng bình thường dư chiện ở Phường mà.
  Dưng nếu là đầu 8x hay cuối 7x thì muộn thật đới.

 21. #22 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 17:17

  Zanhsách các nhạcfẩm bấthủ hay được các Quảnca nhiđồng bắt-nhịp cho cả Lớp hát trong các buổi học Thiênđàng nè (thứtự random):

  1- Đội Ca (“Đi ta đi lên nối tiếp bâu anh-hùng như quân tiên-fong bước trên đường jải-fóng.. Tay ta nâng cao tấm chân-zung bác-hồ trong tim nhân lên zững ước-mơ zực-zỡ”)
  2- Tiến Lên Đoàn Viên (“Đây một mùa xuân trăm hoa hé tưng-bừng đây thời niên-thiếu hát ca vang lừng..”)
  3- Kim Đồng (“Hờn căm bâu lũ tham-tàn fát-xít zấn bước ra đi Kim Đồng lên chiến-khu..”)
  4- Tu Hú Kêu (“Tú-hú kêu tú-hú kêu hoa fượng đỏ hoa gạo nở đầy ước-mơ huy-hoàng..”)
  5- Hạt Gạo Làng Ta (“Hạt gạo làng ta có bão tháng bẩy có mưa tháng ba jọt bù-hôi sa zững trưa tháng sáu nước như ai nấu chết cả cá cờ cua ngoi lên bờ mẹ em xuống cấy..”)
  6- Thanh Hóa Anh Hùng (“Đây Thanh Hóa anh-hùng ngày ngày vang zững chiến-công.. Nguyễn Bá Ngọc đã quên thân mình mà hy-sinh anh qua đời gương anh còn soi lớp lớp người đang vùng đứng zậy..”)

  –Còn nữa–

 22. #23 by Dom-dom on 2011/03/29 - 17:18

  Đám giáo rất tự hào và rất bon chen trong vướn đề Đoảng cho con cháu @ Dái Ghẻ
  Giáo tử tế, con học hành tử tế, lại ngoan nữa. Giáo cơ hội thì thôi rồi, con học dốt lại láo khoét, lúc nào cũng ép giáo của con cho nó vào này vào nọ. Đến ghét.

 23. #24 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 17:20

  Con Simacai nầu rảnh gúc hộ zững bài hát Zì kể trên youtube cái coi nghe tí cho hoànhtráng.

 24. #25 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 17:23

  Lắm hôm đầu jờ học. Lớp Trung Tướng vửa rống lên “Đây một mùa xuân trăm hoa hé tưng-bừng..” thì bỗng nghe lớp bên cạnh cũng lại ùngoàng nổ ““Đây một mùa xuân..” hehe cách nhau chỉ vài jây.

 25. #26 by Mr. Tran on 2011/03/29 - 17:26

  @Rai

   

  Bỏ mẹ, cô đọc CV mỗ ở cồng kỹ nhở. hehe. Sâu cô cứ truy vấn linh tinh thế nhở?

   

  @Tế điên:

   

  con điên kia khoe đéo gì không khoe lại đi khoe già hói là sâu?

 26. #27 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 17:30

  Trong số các bài hát thời thởi mà Quảnca hay cho quầnchúng hát, thì 2/3 là các bài của cô Fong Nhã.

  Các bài luôn được ưa thích của cô Nhã là:

  – Cùng Nhau Ta Đi Lên (“Cùng nhau ta đi lên theo bước Đoàn Thanh-niên đi lên quyết-chí xứng-đáng cháu ngoan bác-hồ lời thề ta ghi sâu mãi mãi trong tim không fai quyết xứng zanh thiếu-niên anh-zũng nước nhà..”)
  – Nhanh Bước Nhanh Nhi Đồng (“Nhanh bước nhanh nhi-đồng theo cờ đỏ sao vàng kìa nhời jó ngàn kìa nhời sông núi nhắc-nhớ em rầng khi mình em còn thơ-ấu..”)
  – Ai Yêu Bác Hồ Trí Minh (“Ai yêu bác hồ-trí-minh hơn thiếu-niên nhi-đồng ai yêu bác
  hồ-trí-minh hơn thiếu-nhi việt-nam bác chúng em jáng cao cao người cao cao..“)

  Và các bài Zì đã kể như Kim Đồng, Đi Ta Đi Lên, vươnvươn.

 27. #28 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 17:33

  Sau 30/4/1975 cho tới tận 1977, bài hát bắtbuộc trong các jờ học là Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng Nhời Bác Nây Đã Thành Chiến Thắng Huy Hoàng..

  Jaiđoạn nầy đéo cần Quảnca, vì họcsinh cứ vầu lớp là hát bài đó cần đéo jì đến Quảnca.

 28. #29 by Dom-dom on 2011/03/29 - 17:35

  Cô Đòm giáo sư cò chưa thấy vầu tham luận nhỉ? Nhẽ đương đi săn đất?@ Trạn khắm
  Chỉ được cái nói (gần) đúng. Vửa bốt lên một còm rồi. Đang viết thì có đứa đến về chuyện thổ tả, lại phải tiếp.
  Hôm hổm Déo nói anh chưa biết chưởi, xin lỗi cô, anh chưởi hơi dẻo đới từ bé cơ. Để anh kể chi Bựa nghe chuyện chưởi của anh nha.
  Thuở nhỏ nhà anh trứng gà trứng vịt, pa ma say công tác toàn vứt bọn anh ở nhà cho bà. Đánh nhau chí chóe suốt ngày, cả chửi nhau nữa. Câu chửi độc địa nhất lúc ấy là lôi bố mẹ nhau ra, thì không xài được rồi, thế là toàn lôi thầy giáo của nhau ra chửi. Nhẽ cả cái vùng ấy bọn trẻ con cùng xài vậy. Mà bênh giáo của mình chết thôi nhá, đứa nào mà động đến giáo mình thì chết với mình dù đó là anh chị em ruột. Thế là anh suốt ngày nhem nhẻm lôi giáo của chị ra chửi. Năm sau mình lại học đúng Giáo, sợ hết hồn, chỉ lo có đứa nào mách lẻo rằng mới mấy hôm trước mình còn lôi tên ổng ra chửi thì chết há há há.

 29. #30 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 17:41

  Các thểloại cakhúc bị tuyệtđối cấm đối mới họcsinh thiênđàng là:

  – Nhạc vàng (đươngnhiên, đây là nhạc Ngụy Quân Ngụy Quyền mà)
  – Nhạc xanh (tức các
  cakhúc gốc nước ngoài hoặc không rõ nguồn gốc)
  – Nhạc khángchiến (tức các
  cakhúc cáchmạng trước 1954, tỷ như Con Kên Xanh Xanh, Làng Tôi..)
  – Nhạc tiềnchiến (tức các
  cakhúc Lừa trước 1945, đôi khi loại nầy được xem là Nhạc Vàng)
  Nhạc zântộc tấtcả các thểloại (như Quanhọ, Chèo Tuồng đéo jì đó, vízụ “Bèo Zạt Mây Trôi”)
  – Nhạc “có vướnđề” (zững
  cakhúc như Tình Ca, Bài Ca Hy Vọng, Quảng Bình Quê Ta Ơi.. thuộc loại Có Vướn Đề)
  – Và các
  cakhúc có fần nhời liênquan đến chữ Yêu hoặc Tình, vídụ bản đéo jì mà “Nơi Anh Gặp Em Có Hoa Vàng Zực Zỡ..”.

 30. #31 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 17:43

  Thôi Zì xuống đường fát đã.

 31. #32 by bienduc_hai on 2011/03/29 - 18:14

  @Zì:

  Thời chú học tiểu học vưỡn còn tình trạng nhồi mồm các bài mà cô kể đới. Thiện tai! Lúc đới đã chả hiểu giải phóng  là cái chó gì mới cả anh hùng là anh nào. Đứa nào đứa nấy chỉ cố phồng mồm gân cổ hét cho vỡ lớp để được khen là cháu ngoan bác Hồ, là đội viên gương mẫu… Mà đội viên cũng chia ra làm nhiều loại. Đứa loại tốt coi đứa loại chưa tốt như giòi bọ, và đương nhiên, sự phân chia giai cấp trong hàng ngũ đội ziên được giáo ziên cực kỳ khích lệ, hehe.

 32. #33 by old_durian on 2011/03/29 - 18:17

  Tầm tuổi như con Trạn mới con Roai chắc chắn đã trải nghiệm những thú vui tao nhã sau thời cấp I ( gọi tiểu học bây giờ )

  – Đợi thằng ngồi trước đứng lên phát biểu kê mẹ cái thước kẻ gỗ dài 20 cm vào chỗ nó ngồi ( để dọc nhá ) và giữ iêm đợi nó ngồi xuống.
  – Phang nhau bằng biển lớp. Ngày xưa bọn trẻ con ngoài việc đi học còn nhiệm vụ thiêng liêng là vác biển lớp và chổi rễ khi đến phiên trực nhật.
  – Tháo vỏ bút máy để phun mực nhau.
  – Tổ trưởng ăn thua đéo, thời thởi chia để trị đến tận chức bàn trưởng.

 33. #34 by Dom-dom on 2011/03/29 - 18:18

  Cái chuyện thích làm cán bộ lớp tên nào hồi bé chả thích, ít nhất thì cũng để đỡ bị bắt nạt, thậm chí còn ra oai lại. Anh nhớ lớp anh có thằng lớp trưởng suốt ngày được cầm roi, roi chứ không phải thước nha, vắt vẻo đi vụt bất cứ đứa nào nói chuyện. Giáo cho nó cái quyền ấy, khi mà giáo bận làm việc riêng. Bên cạnh vụt thằng nói chuyện thì tển cũng sẵn lòng vụt thêm những thằng mà tển gato.
  Nhân tiện kể chi Bựa nghe chuyện ỉa đùn đái dầm trong lớp nha. Ỉa đùn thì anh chưa, nhưng đái dầm thì đã từng hớ hớ hớ. Hồi ấy anh đang học lớp 2, cũng đúng vào hôm cô cho cả lớp tự học cái gì đấy, tên lớp trưởng đang cầm roi đi rõn từ đầu lớp đến cuối lớp. Mà lớp anh cứ ra ngoài là phải lên tận bàn xin cô, lúc thì cô cho ra lúc cô lại bắt về chỗ, nhẽ cô nhìn mặt trò để biết chúng mót thật hay giả. Đúng lúc anh mót thì có tên lên bàn cô xin ra ngoài, tển nằn nì mãi mà cô vẫn bắt về chỗ. Thế là anh chả làm được bài cứ nghĩ vẩn vơ nhỡ mình lên xin cô không cho ra thì sao nhỉ. Cứ thế tới lúc không kìm được vậy là bục một cái, ướt sạch cả chỗ ngồi. Hôm sau xí hổ, bỏ học liền, nghĩa là vẫn cắp cặp nhưng không tới lớp. Gần một tuần ma mới phát hiện ra áp tải anh đến lớp.

 34. #35 by Kakashi on 2011/03/29 - 18:34

  lịt mie, chiện của TT thâm vãi đạn. chắc thằng phò bạn TT zờ đây đã thành lãnh tụ, hoặc cũng phải có địa vị hơn TT cho dù đối với TT nó mãi chỉ là thằng phò.

  mà địt mje TT, thằng phò chính là sản phẩm của sự kỳ thị, coi rẻ của TT và đồng bọn. 

 35. #36 by Ngũ Sắc on 2011/03/29 - 18:39

  Dismia chi bựa, anh chầu phát cho đúng tập quán bựa thúi!

  Dismia, thời thởi thiên đàng con zì kể thì chỉ có đời 6X sinh ra nhớn lên ở bắc lừa mới trải nghiệm xâuxắc.


  Bỏn 5X được ưu tiên ra tiền tiến tỉn nam lừa rùi. Còn bỏn 7X nhớn lên, đến 79 thì tuyền bài hát chống khựa, còn sau 1980 bắc lừa dần phai nhạt mịa nó chất thiên đàng, càng ngày càng nhiễm tệ nạn xấuxa thúitha của bọn TBCN dãy chết đành đạch.
 36. #37 by Sỳ Gòn on 2011/03/29 - 18:40

  Địt mẽ con Zì nhá. Có mở miệng nhờ thì nhờ cho đường hoàng vầu.
  Lười thì ăn buỗi ăn buỗi. Hẽ hẽ.
  Nầy thì Đội Ca

  Nầy thì Tiến Lên Đoàn Viên

  Nầy thì Kim Đồng

  Nầy thì Tu Hú Kêu

  Nầy Hạt Gạo Làng Ta

  Nầy thì Thanh Hóa Anh Hùng

 37. #38 by Lừa nhà quê on 2011/03/29 - 18:44

  Hơ, ôn nghèo kể khổ hử chi bộ thối?


  Địt mẹ, thời nhi đồng thối tai trong củ sọ em là những lần bị cả nhà kiểm điểm sau khi họp phụ huynh, bị ông pa cho xơi đòn thù, oánh nhau hội đồng… tuyền kí ức đáng quên, sợ nhất bị gia đình kiểm điểm, đều như mùa nước lũ, ti tỉ thứ tội, địt mẹ,

  Cái hay ho nhất em nhớ là những lần chào cờ hồi cấp 3, con gái toàn trường mặc áo dài, ngon vãi tinh trùng, sau 1 số màn huấn thị, mà đọc thơ của lão hiệu phó – hội viên nhà văn Lừa – tởm nhất ever, là màn ca nhạc do các em ngon nhất trường biểu diễn – địt mẹ, đã đẹp là ngon, đã ngon là điệu, đã ngon-điệu, kiểu đéo jì cũng hát hay, fấnkhích hơn cả SMĐH bây jờ, bijờ ngồi oánh còm, vẫn nuốt nước bọt ừngực ừngực
 38. #39 by Ngũ Sắc on 2011/03/29 - 18:49

  lịt mie, chiện của TT thâm vãi đạn. chắc thằng phò bạn TT zờ đây đã thành lãnh tụ, hoặc cũng phải có địa vị hơn TT cho dù đối với TT nó mãi chỉ là thằng phò.@cô si kà

  Sao hông cơ chứ? cô không biết ongcu bâunhiu năm dòng bịquốc tế đồng chí dìm hàng, nghồi bắt chí đếm lông à. Jannan rèn liện mới thành công

 39. #40 by Hoaimien on 2011/03/29 - 19:01

  @Zì

  Zì thâm kinh. Bỗng dưng nhớ một thằng Phò chứa đầy tính nhân sinh, tỷ dụ như:

  1/ Tuổi học sinh đến trường nghe nhời thầy cô giáo, khi không có thầy cô giáo thì cán bộ lớp quản lý. Ta được quản lý mọi nơi, trong tay cán bộ lớp là sổ đen (hiện giờ vưỡn thịnh hành). Mục đích của sổ đen nói chung là để ghi những gì được cho là vi phạm tỷ dụ chạy ra khỏi chỗ ngồi vào giờ năm phút, nhéo bạn ngồi trên… đại loại thế.

  2/ Quản ca một chức vụ vô thưởng vô phạt nhưng lại là thằng cầm đầu cho một hoạt động tập thể. Zì thâm nho đang gửi một thông điệp, thằng hiên đang cầm đầu trực tiếp trong một hoạt động nào đó hoàn toàn có thể là một thằng không thông hiểu mà chỉ cần có xu hướng bầy đàn  được định hướng trước và chúng ta buộc phải nghe và làm theo, không có thì về bú tí mẹ.

 40. #41 by Kakashi on 2011/03/29 - 19:42

  Thằng phò nhẽ ra có thể coi là 1 thần đồng tầm cỡ Khoa Chần nếu không có TT và đồng bọn. Dịt mẹ TT dìm hàng nhân tài đất Việt.

 41. #42 by Lừa nhà quê on 2011/03/29 - 20:01

  thế đéo nầu mà em cứ hình dung thằng phò đấy là Trọng Nguyễn Phú nhể, 


  cô Trọng chả là quản 6ca thì là buồi jì?
 42. #43 by nang_giua_trua on 2011/03/29 - 20:10

  Ơ thế các già hói không ai nhớ cái lệ đọc 5 điều ông Cụ dạy trước giờ vào học hồi ấy à? Mà gách vác trách nhiệm vinh quang hô cho cả lớp đọc không ai khác chính là lớp trưởng. Quản ca đừng có mơ nhá…

 43. #44 by Pepti on 2011/03/29 - 20:44

  Chào tướng thúi, chào chi bộ !.
  Hôm nay TT nói thằng phò lại nhớ có lần đọc quyển sách nó nói về các tài năng bóng đá, bóng chày ….Thì thường là Nếu mùa tuyển sinh là tháng 9-10 thì những đứa sinh đầu năm tầm tháng 1-2 của mùa tuyển sinh có xu hướng giỏi hơn. Xuất sắc hơn bọn gần đến tháng 9, tháng 10… Vì những đưa tháng 1, 2 thực ra hơn những đứa kia khoảng 6-8 tháng. Vói nhi đồng và thiếu nhi thì khoảng thời gian hơn này khiến cho chúng học được nhiều hơn những đứa cùng trang lứa. Kiến thức, kinh nghiệm chúng có cộng với sự động viên của người lớn khiến bọn này có xu hướng càng ngày càng xuất sắc… trở nên nổi bật hơn bọn sinh sau…
  Do đó thằng phò đi học trước 2 năm thì thật là bi kịch…
  Thực tế mỗ thấy các bố mẹ Lừa thường có xu hướng thích con đi học sớm vì như thế họ tưởng rằng con họ sẽ thông minh , biết được sớm hơn bọn cùng trang lứa…

 44. #46 by Đéo thoát nổi lừa on 2011/03/29 - 20:57

  chúc mừng lừa chúc mừng lừa

  Giá xăng lên 21.300 đồng từ 10h đêm nay

 45. #48 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 20:58

  Hôm qua Zì bốt quả video có Ông Cụ jảnhời fỏngvấn một em Fáp Lợn, zưng Zì lại chưa bìnhluận jì hehe, nên hôm nai Zì bỏ chút thờijan nói chút về nó, trước khi tiếptục chủđề Thằng Fò.

  1- Các cô có thấy Ông Cụ nhắc đi nhắc lại chữ Jamais như một Đệ Nhị Bản Tuyênngôn Độclập, khi em nhà-bấu hỏi, liệu chúng mài có thành chưhầu của Tầu không hử Ông Cụ.

  Ông Cụ jảnhời đạikhái, tụi anh có thể nhờ bỏn, zưng tụi anh nhấtkhoát đéo lệthuộc bỏn, Đéo Bâu Jờ (Jamais).

 46. #50 by nang_giua_trua on 2011/03/29 - 21:03

  Thời đi học cấp 2, Nắng cũng bị làm lớp trưởng và luôn luôn bị chặn đường bắt nạt. Mà buồn cười nhất là mấy tay đầu gấu chuyên bắt nạt mình hồi ấy bây giờ lần lượt đều thú nhận trước bình minh là do thần tượng mình mới chết chứ. Nhẽ đâu mấy tay ấy có kiểu hâm mộ bạo lực thế nhở? Mà TT nói sao ấy chứ. Chức quản ca trong lớp chưa bao giờ thấy mấy tên giai được giao, tuyền là các gái xinh xinh thôi. Mà đúng là chả cần hát hay, chỉ cần xinh xinh là ổn!

  Còn thằng phò của TT, Nắng thấy thật đáng thương. Tưởng tượng cái giây phút nó như thấy mình ở trên thiên đàng với chức quản ca trên trời rớt xuống và ngay lập tức nó trở thành chúa tể với cái lệnh cấm cãi: hát Quốc tế ca, mới thấm thía hết cái thân phận thảm hại của nó. Ôi thằng phò, nó bị dí xuống tận đáy…

  Rồi Nắng lại hình dung cái cảnh sau đó, khi chức quản cả kia chắc chắn cũng sẽ bị tước khỏi tay nó đột ngột như đã đến trong một phút hoàn toàn ngẫu hứng, vô tâm của giáo, để rồi nó lại trở về cái thân phận cũ… Chao, chẳng may, nếu nó có, dù chỉ là một chút tự trọng thôi, một chút liêm sỉ thôi, nó sẽ phải tồn tại, đối mặt với thực tế khi bị ném lại xuống bùn như thế nào?

  Đừng trách nó nếu sau đó nó trở thành Đại Ca Phò!

  • #51 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 21:06

   Lớp Zì ít gái em ạ. Tí nữa Zì kể về cuộc đời Thằng Fò hehe.

 47. #52 by LonelyRose on 2011/03/29 - 21:05

  Úi giời linh vãi linh hồn. Chi bộ cứ chưởi thằng phò nữa đi, nó lên tiếng ngay đây nài, ca bài mới nầu chi bộ: http://sgtt.vn/kinh-te/142366/gia-xang-a92-tang-len-21400dlit-tu-303.html

 48. #53 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 21:05

  2- Các con Simacai Hồngvệbinh (紅衛兵姒馬彩) trên các trang mạng Lừa thì khoáichí mới chữ Jamais của Ông Cụ ra mặt, và coi đó như một khí-fách, như là tâmđiểm của cuộc fỏngvấn.

  Khí khí cái đầu buồi. Nói mồm thì đéo ai chả nói được.

 49. #54 by An Hoang Trung Tuong on 2011/03/29 - 21:09

  3- Vậy rốtcuộc Xứ Lừa của Ông Cụ có thành chưhầu của Tầu và/hoặc Nga không?

  Câu jảnhời là, Xứ Lừa đéo thành chưhầu, mà thành nôlệ.