Bỗng dưng nhớ một thằng phò

LƯU Ý: MỌI SAOCHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁCGIẢ


Photo Unknown. Source Somewhere In The Net

Im Trung Tướng kể chi bộ nghe một chiện buồn.

Ngày xửa ngày xưa, nghĩa là lâu mẹ rồi, thời Trung Tướng bé tí, dái chưa có cọng lông mẹ nào, mép cũng chưa có sợi ria mẹ nào, cái thời mà ngay lão gián điệp Sản Thối (*) dái cũng chỉ lơ phơ lông vài ba cọng, mép cũng chỉ lớt phớt ria dăm bẩy sợi, tóm lại xa con bà nó rất xa.

Ngày ý Trung Tướng có một thằng bạn. Cứ gọi mẹ tên nó là Thằng Phò. Tất nhiên đấy điếu phải tên thật. Tên của nó có thể xúc động hơn, ví dụ Anh Hùng, hoặc Dũng Sĩ, dưng Trung Tướng vưỡn thích gọi nó là Thằng Phò. Lưu ý tên riêng chỉ có tính chất gia vị, chẳng nhằm mục tiêu phản động mẹ nào.

Thằng Phò học sớm hai năm, nên suốt đời nó là thằng còi nhất trong cộng đồng của nó, tức trong lớp Trung Tướng, hay bị trêu ghẹo nhất, và bị coi rẻ nhất. Mỗi lần đá bóng, nó được phân công ngồi trông quần dài cho các cầu thủ. Mỗi bận liên hoan, nó được bố trí sang mâm con gái. Dù ngồi trông quần dài hay ăn mâm con gái, rất quán triệt tinh thần Tuổi Nhỏ Mần Việc Nhỏ Tùy Theo Sức Của Mình, nó vưỡn bị coi rẻ, như một sự khinh miệt khuyến mãi. Tỷ như nó không được phép mặc quần đùi khi trông quần dài, và phải so đũa sắp bát khi ăn cùng con gái. Đời muôn năm vưỡn vậy, đã mặc định hèn mọn, thì rúc chuồng chó hay ngự kiệu vàng đều hiển nhiên hèn mọn.

Vì bị coi rẻ, Thằng Phò dần giở nên xấu mặt và bửn tính. So với bọn cỡ tuổi nó học dưới hai lớp thấy liền. Chúng tươi sáng bâu nhiêu, Thằng Phò bù bựa bí nhiêu. Mà thực ra Thằng Phò còn cao nhớn hơn bọn kia.

Trong lớp Thằng Phò mút mùa bị chọc bút máy vầu lưng, nên sơ-mi của nó loang lổ như bẹn phò. Vì bị thậm chí cả bọn con gái rất phò coi là đồ phò, nên nó cũng điếu có nhu cầu đủi áo mới. Nó phò một cách nhẫn nhục bền bỉ chuyên cần, như thể nó sinh ra chỉ để làm thằng phò vĩ đại.

Làm việc quá sức hoặc lên gồng quá hơi, thảy đều là bi kịch. Vì những lý do sâu nén khó chịu, Thằng Phò và cả pa-ma nó dứt khoát điếu xuống học lớp dưới cho hòa đồng. Có nhẽ nó khát khao được bọn cùng tuổi gọi anh, hoặc được mày tao với bọn già hơn hai tuổi. Có nhẽ pa-ma nó khát khao đẻ thằng con thần đồng, hoặc ghen ức thằng thần đồng con một thằng đồng chí. Bi kịch.

Nó được mày tao với Trung Tướng thật, dưng Trung Tướng nhìn nó chẳng hơn cục cứt gà sát, không chỉ khẳn thúi mà còn nát toét. Nó được xưng anh với bọn dưới hai lớp thật, dưng bọn đó điếu bâu giờ gọi nó bằng anh. Bi kịch.

Thằng Phò mãi phò như thế, ngót chục năm ròng.

Tự dưng đến ngày cuối cùng kiếp học trò, Thằng Phò bỗng hóa nên một ông sao sáng.

Hôm ý lớp Trung Tướng tổ chức chia tay chuẩn bị đứa vào đại học đứa nhập công đoàn vận tải khách bằng phương tiện cơ giới hai bánh cá nhân (tức đồng nghiệp Trung Tướng), giáo chủ nhiệm bất chợt nủi hứng bẩu Thằng Phò làm quản ca tạm vì con quản ca chính của lớp mất giọng.

Thằng Phò đần quả mặt phò vì vinh hạnh bất ngờ. Với nó, việc được chỉ định làm quản ca hệ trọng như thể Mẽo tấn công Bắc Hàn. Cả đời nó chưa bâu giờ được giao trách nhiệm huy hoàng nhường bấy.

Nó bắt nhịp cả lớp cùng hát Quốc Tế Ca.

Trung Tướng chưởi ầm, rằng, địt mẹ, Thằng Phò, hát gì điếu hát, đi hát bài phò cực phò?

Thằng Phò chẳng bận tâm, cấp trên đã trao quyền rồi. Nó chỉ mặt Trung Tướng, rằng thằng bựa, nếu mày không thích hát, mày có thể đi đái, tất cả dững đứa nào không thích hát, chúng mày đều có thể đi đái, mẹ chúng mày.

Chẳng thằng mẹ nào đi đái, kể cả bọn con gái. Hết chiện.

Thằng Phò, Trung Tướng thương mày nhất. Rất cảm thông và chia sẻ. Thằng Phò, mày đâu?

(@2007)

(*) Sản Thối: Tên một thằng trùm phản động, không nhất thiết khác tên thật.

*** 1. #1 by Mr. Tran on 2011/04/01 - 11:59

   

  Chi bựa thấy bài “Anh đéo thể cười khi thiếu em” thế nầu?

   

  Lời có cái đéo gì đâu? Đơn giản tuyệt đối. Nhạc cũng vậy.

   

  Dưng vì sâu được mê vậy? Hay bởi nó của cô Garry Gay? Biết đéo đâu đấy.

   

  Khi thích nhạc hay tranh hay thơ hay cái đéo gì cũng đều là do cảm nhận của mỗi người. Có thể nó đương đúng mới tâm trạng, có thể chỉ đơn thuần là thích mà đéo thể lí giải.

  Mỗ thích nghe Nhạc Chịnh, dưng đéo phải tất cả và chỉ bởi vì lời – dư đã nói. Quan tâm đéo gì chiện cô ý muốn nhẩy sang chính chị mà đéo được hay bất đắc chí hay vươn vươn cù kặc.

   

  Thích tác phẩm của bọn chất nghệ đéo nhất thiết phải bận tâm nhiều đến vì sao hay đời tư của bỏn. Đù má, cái chất nghệ đâu cần quá tách bạch rõ ràng on – đơ hả các cô?

   

  p/s: Chết mẹ cười mới Lả lét. Đéo gì đã phải thòng là tâu bẩu đéo thích thừ trước nhế, đéo phải đương liếm khăng nhế. Rùi tư tưởng lớn, phẩm chất lãnh tụ bla bla…

   

  Đơn giản là gu, thế thôi. Có cái đéo gì đâu mà phải khổ thế? Vãi mẹ cả tè hehe

 2. #2 by Bia on 2011/04/01 - 12:01

  Và hehe cái đó đã mần nên têntuổi Sơn.
  —-
  Và hehe, địt mẹ kết thúc Sơn nipon đi Chi bựa.

  Quân Đỗ nói: Sơn bình thường, Chính bọn mày dựng lên thần tượng rùi bây giờ muốn đạp nó, địt mẹ muộn rùi con ui.

 3. #3 by Dynamo Kiev on 2011/04/01 - 12:02

  Diu mia Nông Đức Nổng : piano thì trong Nam thời bao cấ`p đầy,gia đình cở như giào viên cấp 3 hay bác sĩ trước 1975 đã có.

  @dì Tuớng : logic phân tích tâm lý nào mà nói rắng chán đời gato thì sinh ra nghiện rượu ? Không thấy nhiều thằng xếp thành đạt bây giờ tràn đầy sức sống cũng nghiện rượu à ?

  Dù sao Dì cũng mở mang cho Trung U’y về Sơn Trịnh.

 4. #5 by Bia on 2011/04/01 - 12:04

  Hai bài Trịnh, Bia hay ca là:

  1. Cuối cùng cho một cuộc tình (Đong Gái)

  2. Phôi Pha (nhậu xỉn)

  Hết mẹ.

 5. #6 by An Hoang Trung Tuong on 2011/04/01 - 12:06

  Thôi con Lìn Khắm mần Zì tụt mẹ hứng. Zì đi đớp đây.

  Tối Zì về kể nốt về các kếhoạch vĩmô của chánhquyền nhằm vầu thầntượng Sơn Trịnh của các cô.

  Các cô cần fải biết, đời Sơn là một bikịch bấthủ, bấthủ hơn bikịch của bấtcứ tên chất-nghệ Lừa nầu, kểcả đám Nhân Văn Jai Fẩm Tiểu Tư Sản, hoặc fảnđộng Tâmlýchiến Ngụy Quân Ngụy Quyền.

  Và nghe nhạc của Sơn cũng là bikịch.

  Bikịch nầy, thật tiếc, lại không fải của từng cánhân, mà của cả một tôngzật.

  Tôngzật Simacai.


 6. #7 by An Hoang Trung Tuong on 2011/04/01 - 12:13

  Địt mẹ có con Simacai nầu zưới kia bẩu muốn thưởngthức nghệthuật thì fải táchbạch tácfẩm và cuộcđời?

  Đúng là đồ lýthuyết suông. Có mà tách được cái cục cứt ý. Cuộcđời nó ám mẹ vầu tácfẩm của mọi nghệsĩ.

  Muốn thưởngthức được tácfẩm một cách hoànhảo từ một tácja, thì địt mẹ chẳng có cách nầu hơn là hiểu đến từng ngócngách của đời tên tển.

  Bằng không, các cô cũng chỉ là bọn Thực Bất Tri Kỳ Vị, hát nhạc bằng chót lưỡi đầu môi, xem tranh bằng quả mắt Simcai đầy zử.

  Vì các cô là lũ Simacai.

 7. #8 by Mr. Tran on 2011/04/01 - 12:19

  Ngu lắm! Mỗ đéo bẩu cần tách bạch mà là đéo nhất thiết phải quan tâm.

  • #9 by An Hoang Trung Tuong on 2011/04/01 - 12:32

   Đúng là con Chạn Khắm mù. “Đéo quantâm” mà không là “táchbạch” thì là jì? Nghe nhạc của Sơn Đen mà đéo cần biết tại sâu cỏn đương za-đen lại ruộm thành za-trắng thì nghe làm đéo jì cho mất công?

 8. #10 by Mit on 2011/04/01 - 12:23

  @ DoLin

  Ly’s stage name có từ 1962.  Ngoài nick name Mai “Đen”, còn nick nữa là Mai “Bebop” do Ly nhảy bebop rất giỏi lúc còn là teenager, trước khi vầu nghề ca sỹ chiên nghiệp.

  • #11 by An Hoang Trung Tuong on 2011/04/01 - 12:35

   Mai là tên thật của em ẻm chứ có fải nick đâu em yêu?

 9. #12 by Nô Đức Nổng on 2011/04/01 - 12:27

  Tham luận tiếp với chi bộ về nhạc Lừa hiện tại. Làm đéo gì có giao hưởng mới lại thính phòng nhỉ. Thôi đành.
  Đit mẹ Hưng Đàm của Dái Ghẻ chỉ được cái biết làm nhiều trò, anh nể nhất cách làm PR của tển. Tại sao Hưng Đàm nổi danh, tển chuyên cover lại những ca khúc Nam Lừa bất hủ của nào là Chế Linh, Tuấn Vũ rồi Giao Linh, Hương Lan etc… Một loạt bài mà hơn 20 năm Lừa đéo được nghe giọng hát mới nào ca với hòa âm, phối giống mới. Giọng nam hiện tại, chắc chắn đéo cô nào vượt được cô Kiều Bằng, tiếc thay các cô được Bê chỉ đạo là không được nghe cổ hát live nữa: Còn giọng nữ ngoài Mỹ Linh, Thanh Lam có Hà Trần mặt xấu, từ ngày được bú sữa tư bẩn hát hay hơn hẳn: Gần đây có cu Đức Tuấn hát cũng được nhưng là một bản sao mờ của Michael Bublé:

 10. #13 by Via Nguyen on 2011/04/01 - 12:31

  Con Gầm Trạn thế là hông được nhế. Đéo gì người ta đã cất công đi hóng hớt khắp nơi mới được từng ấy thông tin về Sơn Trịnh, tiếc đéo gì mờ hông khen lấy câu cho hắn bớt tự kỉ đi mà cứ gân cổ lên bẩu hông quan tâm hông quan tâm là sâu hử? 

  • #14 by An Hoang Trung Tuong on 2011/04/01 - 12:33

   Vìa Khắm tự xưng chất-nghệ mà đéo bâu jờ thở nổi ra một jọt nghệ. Hehe tộinghiệp cô quá đi.

 11. #15 by DG on 2011/04/01 - 12:33

  Hehe con Vìa gay phán hay quá, địt mẹ anh sơ suất, sodi con mụ Bựa nhế!

  Tiếp đi, hắn đúng là bất hủ!

  Chưởi địt mẹ phát Trịnh Công Sơn cho đỡ quạnh hiu nầu, hẹ hẹ!

  • #16 by An Hoang Trung Tuong on 2011/04/01 - 12:34

   Câm cái mồm đi con Ghẻ kia. Thamluận cho đoànghoàng vầu.

 12. #17 by Mit on 2011/04/01 - 12:37

  Tối Zì về kể nốt về các kếhoạch vĩmô của chánhquyền nhằm vầu thầntượng Sơn Trịnh của các cô.@ Zì

  Cái đíu gì mà Zì cứ hẹn lần hẹn lữa thế.  Cơ mà  phần này interesting nài, nhẽ bâu giờ Bê lại cho ai lên mà không có lý do phỏng?

 13. #18 by Mit on 2011/04/01 - 12:40

  Mai là tên thật của em ẻm chứ có fải nick đâu em yêu?@ Zì
  Đúng Mai là tên thật, ý Mít muốn nói cái “bebop” đi kèm thôi. 14. #19 by DG on 2011/04/01 - 12:41

  Hòa chung tham luận của con mụ Bựa đĩ mồm, anh kết luận luôn là Sơn Trịnh đéo xứng liếm giầy cho đám thần tượng của con mụ nầy, như Lương Bàng Quang chả hạn (anh viết thế có đúng phỏng?).

  Sơn Trịnh ăn bõi, ăn bõi, địt mẹ chết ngủm củ tỏi rùi giờ còn bị nhao nhao dựng dậy bắt ăn bõi, khổ chưa con?

 15. #20 by Via Nguyen on 2011/04/01 - 12:45

  Vìa Khắm tự xưng chất-nghệ mà đéo bâu jờ thở nổi ra một jọt nghệ. Hehe tộinghiệp cô quá đi. @ Mặt ./


  Cái quán nầy sẽ mãi mãi đéo bâu giờ là chỗ mà anh muốn bày tỏ con-người anh lẫn mong muốn sâu sản-phẩm-chất-nghệ của anh. Hehe rất tiếc khi mà nhời kích đểu của cô là vô nghĩa.
 16. #21 by Mr. Tran on 2011/04/01 - 12:45

  Đù má, cái đéo gì ra đời mà chẳng có nguyên nhân. Dưng khi thích 1 quả chất nghệ đơn thuần chỉ là thấy sự đồng cảm hay thấy nó đương phản ánh đúng với tâm trạng của mình vầu thời điểm đó. Trừ khi quả nghệ đó thực sự là bất hủ vượt thời gian, tỷ như Nhật ký nằm kho.

   

   

  Vầu những thời điểm điên điên thấy trống chếnh mỗ thích nghe “Một mình”, “Khoảnh Khắc”… cần đéo gì biết lúc đấy vợ cô Tùng đã mất chưa hay vợ cô Hải có bỏ đi không? Bởi nó chỉ có tính thời điểm.

  Thích dững bức vẽ của cô Gốc, những nét phệt của cổ là do ý muốn sáng tạo hay do tâm thần đương bất ổn?

   

  Nếu thực sự ngấm và nhập tâm thì sẽ tìm hiểu.

   

  Nhưng hehe, đéo phải là để phán xét!

 17. #22 by DG on 2011/04/01 - 12:56

  Con mụ Bựa khai sáng cho anh phát, kiểu nhạc 1 gam của con Sơn Trịnh có giống cái thể loại nhạc gì mờ chắp tay rùi rắm mắt rùi amen mới ameo làm thằng con zai anh mót ỉa mất ngủ hông?

  Anh thật, nếu mà như thế thì anh cũng dí vầu nhạc Sơn Trịnh nữa, chỉ tội mần thằng con zai anh mất ngủ chứ được cái đéo! Hẹ hẹ!

 18. #23 by Không Ai Sất on 2011/04/01 - 13:04

  Ơ, các cô cứ khen Bằng Kiều với Lương Bàng Quan đéo gì mà quên Zoãn Tần bạn anh àh?

 19. #24 by Không Ai Sất on 2011/04/01 - 13:09

  Cũng đéo cô nầu nhắc bạn Phú Quang nhỉ?

  Thời sinh viên anh khoái nhạc bạn này, em Ngọc Anh (tam ca 3A cũ) và chị gái Lê Dung hát được ý chứ!

  Liêu trai phết!

  Giờ bạn Quang đang có ý định mời Hưng Đàm chơi nhạc cổ, chờ xem có ra đéo gì không!

 20. #25 by DG on 2011/04/01 - 13:13

  Giờ bạn Quang đang có ý định mời Hưng Đàm chơi nhạc cổ, chờ xem có ra đéo gì không!” @ Sất đầu bòi.

  Con Quang nầy mần kinh tế hơi quá đáng, địt mẹ!

  Nghe Hưng Gay hát nhạc Quang thì khác chó gì nghe con mụ Bựa thao thao bất tuyệt bày tỏ tình yêu, hiểu biết mới nhạc Sơn Trịnh!

  Tự bóp dái mình âu cũng là cái thú đấy chớ nhỉ?

 21. #26 by Do L on 2011/04/01 - 13:17

  Cô Nổng@ Cô phát biểu thế khác cặc gì con ếch ngồi dưới cống, dòm nắp cống dồi bầu ông dời to bằng đồng 5k anh gì mới nghỉ.

  Mama anh cướp miền nam thân yêu cái “A cơ” chứ đéo phải cướp mấy cái lẻ tẻ.
  Và thằng đéo nào bé tí chả phải ăn doi với đe nẹt khi ngồi trước cái “Hàm dăng” 1/2 sâu và 1/2 tốt.
  Cô Đặng thái Sơn là ví dụ, dismia ăn doi liên tục.
   
  Dưng mama bị cái tính bần nông adua như nhiều pama khác ở chỗ con đéo có năng khiếu hay đam mê. Quan trọng nhất là thời đó cái dạ dày nó quyết định chứ đéo phải tâm hồn.

  Có caí nền giáo dục đéo nào mà quái thai không thể tưởng tượng nổi như ở lừa ??? quái thai từ trong nhà, ra ngõ, ra đường, tới trường.

  Chung kết với bà Dì là cuộc đời Trịnh công Sơn xứng đáng là một bi kịch vĩ đại.

 22. #27 by Sỳ Gòn on 2011/04/01 - 13:23

  Cô Sơn từchối ditản theo cô Ly từ hồi 75 là một nướccờ huyềntuyền sailầm, mở đầu cho dững bikịch sâu nầy.
  Nếu ngầy ấy xuôi tai, biết đâu cổ đã giởthành một ngôisao sángngời chứ hông chóilóa, dù là ở bên kia bờ ĐạiDương, dù chỉ quimô trong cộngđồng tỵnạn Lừa.
  Địtmệ, đời ai đọc được chữ ngờ.
  Chọn ở lại, Sơn đã chínhthức tuyênchiến mới cộngđồng tỵnạn. Thật hông mây, bọn quan đươngquyền lại là dững thằng gato mới cổ từ hồinẳm. Việc dìmhàng cổ được tiếnhành đươngnhiên dư thể tỉn xong thì phẩy rửa chim vậy.

  Ngầyngầy, Sơn phẩy rúc hầm để tránh cả hai làn đạn. Sống lâylất bằng món bánhvẽ kinhđiển.

  Cô Sơn vưỡn còn được anủi tẹo là chánhquyền cáchmệnh chỉ sửlý cổ nhẹnhầng dư đám MặtChận PhỏngDái NamLừa chớ hông mần showhand như đám GiaiPhẩm NhưnVăn.
  Mới bọn mần nghệ thì việc bị cấmviết, cấmhát, cấm sángtác vĩnhviễn cũng bikịch đéo khác gì bọn ĐôNan, CaCa bị tainạn phải xẻo bỏ cẳng vậy.

  Chắc con Zì sẽ bẩu cô Sơn bị mần món nầy?

 23. #28 by Lệnh Hồ Công Tử on 2011/04/01 - 13:31

  Trước và sau mỗi buổi xử-án như thế, chắc các cô quân-quản còn nhớ mặt một thanhniên gầyguộc bận áo trắng quần đen, cắp guitar hát hồnnhiên zững cakhúc hoànhtráng như Nối Vòng Tay Nhớn, Huyền Thoại Mẹ.. để các chú bộđội yêntâm bắn đòm lũ fảnđộng?

  Sơn đấy, hehe.@Bựa kèn toi
  Đối chiếu với việc Cung Trịnh bẩu cổ có tham vọng chính trị thì chi tiết nầy quả đáng giá.
  Có tên bựa nầu biên rầng nhiều lần Sơn được mời nhưng cổ không dám qua Mẽo, nhẽ sợ nợ máu với nhân dân Ngụy?
  Đèo mẹ, ở góc độ người bình dân thì chứng kiến việc thi hành án trực tiếp kinh khủng bỏ mẹ, ngay cả bây giờ bắn đòm tội phạm ở pháp trường cũng đéo ai được chứng kiến.
  Là người nghệ sỹ ít ra phải có cái nhân bản trong tâm hồn, lại ngồi đờn ca cổ vũ cho các chiến sỹ bắn đòm bọn phản động (hay bất cứ điếu ai) thì quá man dợ và mang tính khủng bố tinh thần, theo cách nói ngày nay.
  Đành rằng điếu nên gắn tư tưởng chính trị để uýnh giá cổ dưng công nghệ nâng bi của đảng với dững sản phẩm dư Hĩu Tố, Giáp Võ đã thành truyền thống mẹ thì có đèo gì lạ khi Sơn được tung hô?
  Tên Bựa còn hào phóng cho 20 bài của Sơn nghe được, với anh chắc đèo được 10 bài. Có rất nhiều bài chỉ có hơn 1 câu rùi lặp đi lặp lại dư Nguyệt ca, Em hãy ngủ đi, Con mắt còn lại…nghe khó chịu bỏ mẹ

 24. #29 by Lệnh Hồ Công Tử on 2011/04/01 - 13:37

  Em Hương tổng hợp các cồng về bạn Sơn thành 1 entry đê, đẩm bẩu hót cực

 25. #30 by quangdonquixote on 2011/04/01 - 13:51

  << 1- Ở trường fổthông thiênđàng, nếu không kể chức Bíthơ Đoàn thường chỉ có ở cấp 3 (và thường zo Lớp-trưởng kiêmnhiệm), thì vaivế quanchức của một Lớp như sau:

  – Lớp-trưởng (maybe kiêm Bíthơ ở các lớp nhớn)
  – Lớp-fó họctập
  – Lớp-fó laođộng
  – Lớp-fó thểzục
  – Quảnca

  Như vậy Quảnca không fải là Lớp-fó (vice-chief-mate), nhưng cũng thuộc hàngngũ lãnhđạo Lớp.

  Khi Lớp có Chiđoàn (trên 7 đoànviên), thì có thêm các đồngchí trong Ban Chấphành cũng thuộc hàngngũ Lãnhđạo. >>

  Miền Nam Thiên Đàng (sau 1975) quản ca (MB) vẫn còn được gọi là Lớp phó văn thể mỹ

 26. #31 by Sỳ Gòn on 2011/04/01 - 14:03

  Àh đụmá.

  Mặc mệ con Zì LồnSo đương thaothao dìmhàng cô SơnTrịnh, anh vưỡn bảoliu quanđiểm là anh thích nhạc của cổ vì lí do khônggìsất nhế.

  Mặc mệ cô SơnTrịnh trởcờ dưlào, ảotưởng cáchmệnh dưlào, vươnvươn, anh chỉ xem đó dư tàiliệu thamkhảo chứ đéo phẩy lído để ghét bỏ tácphẩm của cổ.

  Ở Lừa thì có DanhNhưnBịtThấtSủng nầu đéo bị bớimóc, dèmpha hở các cô? Thời vuachúa xalắc đã có tiềnlệ QuậtMả dồi phỏng?

  Tôngdật Lừa đúng là độcnhứt vônhị trên quảđất nhể?

  Địtmệ, anh phẩy củngcố lại lựclượng chống trả chứ đéo thể nhìn thầntượng anh bị dìm hốxí hùnghục thế kia.

 27. #32 by DG on 2011/04/01 - 14:17

  Thì địt mẹ anh đã bẩu là con mụ Bựa cũng khác chó gì mấy đứa đầu đất, nhàn hơi rũi việc, đớp ngang mõm rùi nhao nhao chửi đổng kích đểu đéo đâu!

   

  Dững cái mà cỏn hùng hổ gúc gúc rùi huênh hoang suốt mấy hôm rày ấy, thì thằng lồn nầu nghe Trịnh nó chả biết, tưởng mới mẻ lắm phỏng!?

   

  Địt mẹ, anh từng anh đong đưa trực tiếp mới con Ly Khánh suốt hơn 1 năm zời thời 199X mờ anh đéo huyếnh thì thôi chứ lại còn to mồm!, Lúc thưởng nhạc anh cũng vứt con mẹ nó đi chứ anh quan tâm đéo!

   

  Đéo đủ đầu óc và bản lãnh để tách bạch chiện nầu ra chiện ý thì ăn bòi mẹ cho lành! Đồ con lợn!

 28. #33 by An Hoang Trung Tuong on 2011/04/01 - 14:19

  Các cô đúng là bọn ngựa lùn Simacai. Fí cả công Zì gõ cồng mỏi nhừ cả tay. Và xa hơn, fí cả công Zì khaisáng bâu lâu nay.

  Tức đéo chịu được. Zì tuyênbố và chứngminh nhạc của Sơn Trịnh rất kém zưới góc độ kỹthuật hànlâm, và đéo con Simacai nầu có thể fănbác nủi hehe đúng hông.

  Sau đó Zì kể chiện đời Sơn, để các cô có thể tự chiêmnghiệm, rầng tại sâu nhạc của Sơn lại kém như thế. Lýzo jì mà Sơn biên nhạc như tụng kinh nhàm chán, nhời-lẽ thì fứctạp, thiền đéo ra thiền, thực đéo ra thực, siêu chẳng ra siêu, lãngđãng jó mây mảimiết.

  Thế mà lũ Simacai các cô lại nghĩ Zì zìm hàng. Zìm zìm cái mả cụ nhà các cô ý. Bảnchất sự việc nó như thế thì đéo zìm nó cũng chìm.

  Địt mẹ đúng là lũ Simacai mần fí công jì.

  Để khỏi tức, Zì tuyênbố đóng cửa Quán một tháng. Trong đúng một tháng Zì sẽ đéo bốt bài nầu nữa, cũng đéo cồng jì nữa zù các cô kích thế đéo nầu cũng mặc mẹ các cô.

  Tinhiên Zì vưỡn mở cửa cho các cô cồng.

  Zì xuống đường. Đù má các cô.

 29. #34 by Sỳ Gòn on 2011/04/01 - 14:22

  @Cô XổTè: Vửa vầu chơi hử cô. Chầu chầu cô nhế. Mần ơn biên chữ to to tí. Bọn giàhói lỗđít hãmlìn của quán mờ hông đọc được lại nhâunhâu nhâunhâu lên dư chó thấy cứt cho xem. Địt mệ cô phát thay nhời cảmơn nhế. Hẽ hẽ

  @Cô TửVìDắm: Chầu chầu cô. Vửa vầu chơi mà thở mùi khắm thế cô? Được được, dồi anh sẽ tống cứt đầy mõm cô theo thônglệ nhế.

 30. #35 by DG on 2011/04/01 - 14:22

  Tốt, cút về mới mệ cho lành mà ngẫm lại đi con lợn ạ!

  1 tháng nhẽ hơi nhanh!

 31. #36 by Mr. Tran on 2011/04/01 - 14:23

  Khá lắm! Tế điên được đấy. Vững lập chường thế là tốt. Ỉa vầu mồm cô nhát thay lời hehe khen thưởng!

   

  Hưng gay phối lại +  rên vài bài nhạc xưa nghe cũng được. Giọng cỏn lạ + biết PR nên ngon cơm phết.

  Ty nhiên cỏn có tài chữa táo bón bằng mấy trò nổ & sâu hàng nên hơi hehe tởm

   

  Nhạc cô Quang Phú mỗ thích 1 vài bài thôi. Trong đó là bài nầy: cổ phổ thơ cô Tường Dương: 24, 24, 24 phát 1 tuần…

   

 32. #37 by DG on 2011/04/01 - 14:25

  Quên, đừng đủi ních khác rùi mò vầu cho đỡ xí hổ nhế, hehe!

 33. #38 by Sỳ Gòn on 2011/04/01 - 14:41

  Há há há..
  Hôm nay bắt quả tang được con Zì dỗi dư đờnbà nhế.
  Công bình mà nói, con Zì mổ xẻ hànlâm về nhạc Trịnh chuẩn đéo thể phản bác. Anh thay mặt cấp Ủy có nhời khen cỏn phát.

  Dưng con Zì thử rảo vòng phát xem, tuyền bộ bài viết về đời tư cổ, đéo phẩy riêng ở quán, chỉ tuyền nhăm nhăm vầu vướn đề trởcờ-lậtlọng-ảotưởng.

  Có bài nầu phân tách đường hoàng, tỉ dụ cổ đói ăn thành ra dắm kém thúi, kèn cổ teo nên hông đưa vện lên đỉnh được, đại khái thế hông?

  Việc chibộ sà vầu dững tranh luận hãm lìn đéo đâu vầu đâu cũng do hông được định hướng dõ dàng phỏng?

  Chiến sỉ đã thế, chỉ huy đơn vị dư con Zì đâu đã sốt sắng định hướng lại?
  Địt mẽ lại còn nhâu nhâu lên phí công mới cả bỏ quán. Địt mẽ, con Zì đúng là ănquặc ănquặc thật.

  Tĩu Nạ Má Xực Hấy Hồng.

 34. #39 by DG on 2011/04/01 - 14:58

  Hehe địt mẹ mấy đứa dại mồm dư anh mới cả con Tế mới cả Trạn khắm Vìa gay vươn vươn chuẩn bị mà  nhận đòn!

  Con mụ đĩ mồm Xi cà que đã chính thức chơi trò mớm đểu cho hội đồng nhà chuột!

  Hay là địt mẹ anh trở bố cờ dư tên Sơn Trịnh cho lành nhể?

  “Hội” ơi để iêm anh sáng tậu cho ca khúc đéo gì dư kiểu nầy cho “hội” hạ hỏa nầy:

  “Chiện kể roằng trước lúc Zì đi xa ..
  Hắn muốn nghe một đôi dòng nhạc Trịnh
  Dưng xung quanh vưỡn bốn bề lặng lẽ
  Hắn đành, nằm iêm!
  …………….


  Rùi căn phòng xao động trong nước mắt

  Dững lời ca, tuy không thật dễ nghe

  Dằng, bao năm còn mãi đi về

  Hắn nhìn Ngô, zơm zớm hàng mi!…”

  Thôi anh phắn, hẹ hẹ!

 35. #40 by Dragonfly on 2011/04/01 - 15:05

  Địtmẹ, anh nổi tiếng thối mồm nói có sai đéo đâu, nhạt quá thì đóng Quán mà làm cái khác đi cho nó tập trung. Địtmẹ, hết zìm hàng ông Cụ rôì lại zìm hàng Sơn Trịnh. Địtmẹ, chỉ có thằng ngu và thần quynh zi động mới đi cãi nhau Rau ( Vd:Nhạc Sơn) với Thịt Bò ( vd : Cao Văn) cái nầu ngon hơn và sang hơn. Địtmẹ, đận này em gái Ba Lê bển về không phục vụ chu đấu, nâng như nâng egg hứng như hứng fờ láo Ờ thì còn buồn thiên thu đồ Man Zi Mọi Zợ biến thái ạ. Trong thời gian nầy tạm thời sang Trâu Quì mà dưỡng thương đê. Anh khuyên chân tình đới. Hệ Hệ

  P/s : Anh lên gối cho bản nhạc để đi chết cho nhanh nè. Hệ Hệ
 36. #41 by thichtrungtuong on 2011/04/01 - 15:15

  – “Để khỏi tức, Zì tuyênbố đóng cửa Quán một tháng. Trong đúng một tháng Zì sẽ đéo bốt bài nầu nữa, cũng đéo cồng jì nữa zù các cô kích thế đéo nầu cũng mặc mẹ các cô.
  -“DGCách đây 40 phút

  Quên, đừng đủi ních khác rùi mò vầu cho đỡ xí hổ nhế, hehe!“.-

  DG

  Cách đây 43 phút

  Tốt, cút về mới mệ cho lành mà ngẫm lại đi con lợn ạ!1 tháng nhẽ hơi nhanh!

  – @Zì – @Zái: Chết cười mới cả Zì và Zái, zà hói mà nhí nhảnh như cá cảnh í nhỉ.
  – Anh Zái:Zì đóng cửa vì tức á? Có mà đóng cửa 1 tháng du hí với vàng son thì có. Kệ cho lão Zì đi – cho kèn lão đỡ teo


 37. #42 by Mr. Tran on 2011/04/01 - 15:16

  Đù má, tự kỷ nặng mẹ rồi.

  Thôi đề nghị chi bựa để yên cho Tướng thối đặng cỏn “bế quan diện bích” (làm gì đéo biết) một tháng.

   

  Ta chiển sang chiện khác. Tỷ như lời trên của cỏn là thật hay là 1/4 hehe

 38. #43 by Bia on 2011/04/01 - 15:19

  Địt mẹ vẫn ra rả Trịnh ư?

  Nhạc Lừa là harmonic minor, Nhạc Tây là Aeolian minor scale (hóng hớt biết đéo đâu), Tụy chung là khác nhau, vì sao? (biết đéo đâu)

  Túm con mẹ nó lại là đéo thể so sánh.

  hết mẹ

 39. #44 by Khoai Tây on 2011/04/01 - 15:20

  Hố hố hố, tên Bựa dỗi à? Quán thì lúc đéo nầu chả thế, 1 năm trước đây với sau này 1 năm thì vữn vậy thôi. Không thế thì đã đéo phải quán Bựa dành cho Lừa. Tây thật, đến khi nhựn thức của bọn Bựa viên hòm hòm dư tên Bựa mong mỏi thì lông tóc Tây cũng đã bạc mẹ, giờ vữn xanh mượt, xanh mượt, sợi nầu sợi ấy cứng dư rễ tre.


  Thôi cố gắng lên, tển bẩu tên Sơn Trịnh có vài bài nghe được, phân tích cho Tây với bọn Bựa mặt dày nghe nầu.

  Nói về Sơn Trịnh mới cả một số tên khác bao gồm cả Ông Cụ. Trải nghiệm của Tây là: Địt pẹ, nói chung còn ở Lừa, học sách Lừa, ăn roi giáo Lừa, đọc báo Đảng, nghe đài Bác với giáp mặt Lừa hàng ngày hàng ngày thì có cứt mà có khí thế bật mấy thằng thằng. Why? Vì địt pẹ dững thứ trong óc Lừa quanh đi quẩn lại cũng chỉ quẩn quanh dững thứ vớ vẩn, trộm cắp, cóp nhặt, triền tai nhau thằng nầy qua thằng khác. Địt pẹ, dững cái dư tri thức, trí tuệ, hiểu biết, văn hóa, nhưn văn, cách tiếp cận vấn đề, chu trình xử lý, gạn lọc, trao đổi, vưn vưn và vưn vưn trong dững cái đầu lâu Lừa huyền tuyền chắp vá, vụn vặn, phân tán. Có cứt khả năng mà bật.
 40. #45 by Dragonfly on 2011/04/01 - 15:20

  Địtmẹ đồ con lợn lùn zí Man Zi Mọi Zợ, học kinh tế mà không biết cung và cầu là thế nầu à. Địtmẹ, khoe đi tầu viễn dương mà không biết có những lúc xót zuột thèm zau coi cả cân thịt đéo bằng 1 nắm rau cỏn con a? Con ngu kinh niên, bền bỉ và vững chắc kia. Hệ Hệ

  P/s : Ngồi xuống và thư giãn, động cứt não đi! hãy cảm ơn thượng đế vì mang bố Chuồn Chuồn Ớt- Mắt Lim Zim đến cho con đúng thời điểm con mất đang phương hướng. Hệ Hệ
 41. #46 by Khoai Tây on 2011/04/01 - 15:20

  Địt pẹ các đồng chí muốn học thì phải cởi mở. Tây chúng nó gọi phải có open mind. Cởi mở là dư nào? Là phải cố gắng tạo cơ hội cho đầu lâu các đồng chí tiếp thu dững ý kiến trái chiều trước, xong dần dần học cách suy luận, tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Địt pẹ các đồng chí hãy vận dụng cái đéo gì mà Đảng bẩu là Khoa học Biện chứng ấy. Dùng cái ấy cũng được. Các đồng chí rán đan xen, quy kết, tổng hợp các sự kiện, nhận xét, thông tin…. các thể loại; rồi từ đó mà có phán đoán đúng. Địt pẹ các đồng chí, nếu thông tin các đồng chí đọc từ báo chí cách mạng mà đúng thì Lừa đã đéo được gọi là Lừa.

  Nhạc Trịnh Tây cũng có nghe và Tây cũng thấy hay hay; ấy là hồi Tây còn ở Lừa. Giờ Tây quên mẹ hết rồi. Các đồng chí nên nhớ dững gì vĩnh cửu thì đi sâu vầu lòng người, còn dững gì vớ vỉn thì mau quên lắm. Tỉ dư Tây Tết đến là ngêu ngao hát “Mùa xuân đầu tiên” của Văn Cao, rất vô thức. Tây xưa dư em Hường (aka Điêu), văn nghệ bâu giải, huyền tuyền nhạc cách mạng chém giết căm thù; Đi đây đi đó thời gian, bọn văn minh nó rửa bớt bớt rùi. Again, dững gì tốt đẹp, vĩnh cửu, quý giá sẽ trường tồn; dững gì vớ vẩn sẽ mau trôi qua, dư bèo trôi theo nước, bụi bay theo gió. Chẳng còn lại dấu vết mẹ gì.

  Tương lai muốn vững chắc thì quá khứ phải rõ ràng. Muốn quá khứ rõ ràng thì cần phải minh bạch. Hiện tại của Tổ quốc Lừa chính là kết quả của dững thăng trầm lịch sử bị bóp méo bởi bàn tay dững Cụ, dững Duẩn, dững Đồng, dững Cao, dững Sơn và địt pẹ, có cả tên các đồng chí nữa.

  Chào thân ái và quyết thắng.
 42. #47 by Bia on 2011/04/01 - 15:28

  Địt mẹ, bà Zì đi thì Bia kể chuyện Văn Cao (Đại ca Sơn) nhế:

  198X Cao vào SG theo bảo lãnh của Phạm Trọng Cầu (tự gúc)

  Khi lễ động thổ nhạc Văn Cao tại ngã tư Pasteur + Điện Biện Phủ, Cao MẶc đồ trắng, thắt cá-vạt, vợ Cao là Thúy BA zận đồ bà ba (bần nông  mà – nghệ sỹ đéo nào chả cướii bần nông)

 43. #48 by Bia on 2011/04/01 - 15:32

  Phạm Trọng Cầu ( một thương phế binh – nhà Điện BIên Phủ) bảo: Nhạc anh Văn nhờ Phạm Duy đó, dân Sài Gềnh biết Anh là nhờ Phạm Duy.

  CAo không ý kiến.

  Vậy các đồng chí nên biết: Nhạc hay nhờ lăng – xê

 44. #49 by Dragonfly on 2011/04/01 - 15:38

  Địtmẹ, âm nhạc ” Bác Học” hay như lày lày mà không nghe zồi ngẫm nghĩ củ sọ, cứ bàn đâu đâu.Ngu kinh. Hệ Hệ

 45. #50 by Khoai Tây on 2011/04/01 - 15:38

  Ờ mà Tây mới đọc tin thằng cu tên đéo gì Bùi Sĩ Hoa mới được bổ nhiệm làm CEO Vietnamnet thay Tuấn Nguyễn qua Havard làm thuê. Nguồn thông tin tương đối được của các đồng chí sắp lụi tàn y như thằng Tuổi Trẻ với Thanh Niên. Tuy nó bắt đầu lá cải cách đây khoảng 1 năm rưỡi nhưng dưới trướng Tuấn Nguyễn, thi thoảng vữn có bài hay. Với trình của Hoa Bùi, phó cục trưởng Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, nguyên CEO báo Nghệ An; Tây e các đồng chí và con cái các đồng chí chỉ được ăn gốc rạ chứ đéo được ăn rơm. 


  God bless you men!
 46. #51 by Bia on 2011/04/01 - 15:38

  Quaaaay lại Tại Trịnh Nhạc Ssĩ:

  Nhà mà bà Zì bố thí cho Trịnh không phải là nhà Trịnh (47B? Duy tân aka Phạm ngọc Thạc) hehe đó là nhà em rể Trịnh.

  Khi chú này xuấtr cảnh, đương nhiên phải do nhà nước quản lý hoặc những người trong nhà đó được Lưu Cư và mua Hóa giá theo 61, Trịnh được ưu tiên vì đứng Hợp Đồng 61. Rẻ bèo

  Đó là nhà Trịnh.

 47. #52 by Bia on 2011/04/01 - 15:45

  Sau này em gái Trịnh ( thứ mấy đéo nhớ)  qua Tây, nhờ lăng – xê con mẹ gì biết đéo đâu, thì hàng tiếp viện gời về cho Trịnh ào ạt, ào ạt như bèo dạt mây trôi, dưng mà trốn xa xôi Sơn đéo nhận í a bèo dạt ( vì sao? tự biết)

  Em Trịnh: Trịnh X Tịnh – Đệ Bia (khi làm giấy tờ nhà – nổ đấy) dẫn tới 12X Bis Trần Quốc Thảo…. hehe Trịnh không ngoeòeo đâu các đồng chí.

 48. #53 by Bia on 2011/04/01 - 15:53

  Trịnh hồi đó cũng khỗ lắm, vì sao? Đó chính là Ăn Bánh Vẽ làm Đĩ Cộng Đồng, địt mẹ uốc cafe Trần Quang Khải đéo có xiền, uống diện đế không hà!

  Địt mẹ, ” Mỗi ngày tao chọn một niềm vui” hay ” Một Đàn bò đi vào Phố” là sao? rùi ” Em còn nhớ hay mày đã quên” trong 3 cái đó anh chọn ai?

  Địt mẹ: “Là một tiếng thở dài” Đéo nó,i mà chỉ có thở than

 49. #54 by Cocacola on 2011/04/01 - 15:58

  Ngoài đời, Sơn là người zễ gần, jaozu rất rộng. Từ con Lét như Cò Lả, tới zân chất-nghệ nửa mùa như cô Nông, thẩy đều có thể chơi mới Sơn như anh em. Ai cũng có thể được Sơn mời về nhà bú ziệu miễn-fí.@ Bựa


  Hehe, Bựa đoán mò như Ông Cò, anh vả rụng răng hết giờ. Ai bảo chú là anh lân la kết thân Sơn Trịnh? Anh không rảnh, không có thời gian trồng nghệ. Nhế!

  Mới lại tới nhà chơi, ai lại ngồi đủ 8h/ngày, ngày nào cũng rứa. Có mà hâm à? 

  Anh đi mần đó, tức là đi đong xiền, hết giờ làm việc, anh biến ngay khỏi nhà anh ảnh. Nhớ!

  Lần đó ngồi mãi mà biết nói chi, anh lại không phải phân của Sơn thì biết nói gì đây. Mãi cũng nhớ là Sơn có một bài hát tựa là Hạ Trắng. Anh chỉ nhớ cái tên chứ nhớ lời, nhạc chết liền á!

  Anh mới hỏi: “Bớ Sơn, mùa hè đỏ lửa, mắc gì hạ lại trắng hè?”

  Sơn đáp: “Lần đó anh bệnh, sốt cao miên man miên man suốt mấy ngày (chắc nhiễm siêu vi – hehe). Trong cơn mê man vì sốt ấy, anh mơ thấy có em gái mặc áo dài trắng đển bên giường làm dịu mát lòng anh! Đầu tiên anh tính đặt bài hát tựa là Hạ mê man thấy nàng áo trắng. Sau lười nên gọi là Hạ trắng. That’s it!” 
 50. #55 by Bia on 2011/04/01 - 16:00

  Thôi kết.

  Bia đi đón con, Địt mẹ thằng nhóc 24 tháng mà suốt ngày Bà Ngọai mở nhạc Trrịnh chgo nó nghe, đều đều đều đều ru ngủ

  Tất nhiên Bia không ưng cái bụng. Bia bảo nó não nề, đéo phát gì cả, Mẹ đừng cho nó nghe.

  Địt mẹ, tất nhiên là mâu thuẫn.

  Bia buồn lắm chi bộ ạ. Địt mẹ: Kỷ sở bất dục, Địt mẹ thằng Khổng