Dắm luận

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Dắm luận, hay Luận cương về phép uýnh dắm

Uýnh dắm, ứ biết tên gọi khoa học là gì, chắc chắn là một hành vi cổ điển nhất của phép giao tiếp văn minh.

Trước hết phân tích về mặt vật lý. Dắm là một hình thức phản ứng tốt nhất của cơ thể đối với sự hưng phấn phát sinh từ bán cầu não giữa, khác với hiện tượng xuất tinh gắn với bán cầu não dưới.

Một cú dắm hoàn hảo phải được 38 bó cơ tham gia, trong đó riêng khu vực hạ bộ có 17 bó, vuợt xa con số tương ứng của một cú xuất tinh (là 21 và 11) hoặc một cú hôn sâu (là 16 và 7), và cả một cú honostrecatusi (đây có vẻ là một thuật ngữ chuyên ngành rất mới mô tả hiện tượng thần kinh trung ương bị tê liệt khi con người được nhận vào biên chế một cơ quan nhà nước có thế lực, chẳng hạn Thuế Vụ Hà Nội).

Khi uýnh xong một cú dắm vừa ý, trái tim ngừng nhồi máu trong 19 giây và lá phổi ngừng trao đổi ô-xy trong 2 phút rưỡi. Qua nhiều nghiên cứu có uy tín, một cú dắm bất kỳ có thể kéo dài tuổi thọ khoảng 72 giờ.

Về mặt hóa sinh học, một cú dắm tốt hiển nhiên phải kêu. Thường thì tiếng kêu của dắm không lớn, đặc biệt là ở phụ nữ, chỉ khoảng 35-40 đề-xi-ben, nhưng dắm của một tráng niên khỏe mạnh được khuyến cáo nên kêu với cường độ 70 đề-xi-ben là có lợi nhất cho sức khỏe bản thân và những người xung quanh.

Dắm đương nhiên có mùi. Nhưng những cú dắm nặng mùi thường không được hoan nghênh, và thực chất chúng cũng không phải là tốt. Dắm không mùi được thống kê có liên quan đến chứng thoát vị rốn, một căn bệnh khá nguy hiểm. Dắm chuẩn mực phải có mùi ngái giống như cỏ khô.

Lịch sử đã ghi nhận Dương Quý Phi, đại mỹ nhân Trung Hoa cổ, thường uýnh dắm vào trước bữa ăn và trong lúc tắm. Dắm của nàng kêu không lớn lắm, nhưng bù lại nó phảng mùi trắc bách diệp, được coi là thiên hạ đệ nhất dắm hương, khiến hoàng đế Tang mê mẩn đến nỗi có lần dẫm cả lên chân sứ giả nước Việt Bồng (điếu phải Việt Nam nhé, các đồng chí đừng tự tôn quá mà nổi xung) trong một buổi chầu.

Giáo khoa dắm hiện đại thì hay ca ngợi cú dắm vọng (nghe như tiếng chuông chùa) của đồng chí Ni-ki-ta Khơ-rút-sốp, cựu lãnh tụ kính yêu của nhân dân các dân tộc Sô Viết. Trong một phiên họp Đại hội đồng Liên hợp quốc, đồng chí Sốp đã uýnh một cú dắm vọng kinh điển khiến cử tọa tán thưởng ồn ĩ tới mức Người phải rút giày ủng nơi chân trái để gõ lên bục diễn thuyết.

(@2005)

 1. #1 by tieunhulai on 2009/08/19 - 17:41

  Được

 2. #2 by Kẻ cô đơn nhất on 2009/08/19 - 18:09

  Hê hê , cám ơn tieunhulai , hôm nay anh mới đọc được , buồn cười vãi dắm !

  • #3 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 19:35

   Tên Nhất dở hơi. Sinh hoạt bâu lâu mà chưa đọc tác phẩm Bựa nầy.