Cựu vương Saddam Hussein hầu tòa

LƯU Ý: MỌI SAO CHÉP PHẢI GHI RÕ NGUỒN VÀ TÁC GIẢ

Nhân dịp cựu vương I-rắc Saddam Hussein ra hầu tòa bọn Ngụy Quyền tay sai Mẽo, Trung Tướng làm cái bôn cho các đồng chí vốt chơi. Chú ý ở đây Trung Tướng áp dụng hệ thống pháp luật Việt Nam (xử theo cảm tính ý mà), nghĩa là các đồng chí muốn xử đồng chí Xát Đam ra sao thì cho ý kiến, chứ Trung Tướng không yêu cầu các đồng chí dự đoán kết quả vụ xử này.

Cựu vương Xát Đam, sau đây Trung Tướng sẽ gọi là Bác Đam hoặc Bác cho gọn, theo nhiều truyền thuyết là con ngoài giá thú của nhà độc tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Xít Ta Lin. Mời các đồng chí tham khảo về nhân vật này qua các sáng tác của đại thi hào Tố Hữu, một người Việt Nam vốn có quan hệ rất thân mật với bác Lin tới nỗi con của bác Hữu mới sinh ra đã gọi tên bác Lin rồi (Tiếng đầu lòng con gọi Xít Ta Lin).

Giống một số lãnh tụ tên tuổi khác, Bác giấu nhẹm nhân thân người cha khuyết danh, khiến vấn đề này cho đến nay vẫn chưa được xác tín. Nhưng cứ nhìn bộ ria, nay đã chuyển thành râu, với những sợi thẳng cứng như dây thép, và đuôi lông mày rậm vểnh lên giời của Bác, thì có thể thấy truyền thuyết trên không phải quá hoang đường.

Đấy là phần ngoại thất.

Về nội thất, thì rõ ràng Bác không chỉ có thể là con ruột, mà còn có thể là anh em song sinh với bác Lin. Cả hai cùng nghiện nặng xì gà cao cấp, loại của Mễ Tây Cơ giá trên 200 đô Mẽo một điếu chẳng hạn, tới nỗi trong thời ngăn sông cấm chợ hai Bác đều cho thành lập các đội đặc nhiệm STD (Trung Tướng đoán chữ này có nghĩa là Đặc Nhiệm Tìm Xì-gà) mang tiền mặt từ ngân khố quốc gia vượt biên theo lối Áp Ga Nít Tăng hoặc Thổ lùng xì gà xịn về xài.

Nhiều tài liệu nghiêm túc cho rằng đồng chí Tờ Rốt Kít (Lev Trosky, kẻ phản đảng, phản quốc, phản chủ nghĩa xã hội, kẻ thù của bác Lin) thời lưu vong ở Mễ Tây Cơ dưới sự bảo trợ của tổng thống Mễ đã có khẩn cầu mật thiết và duy nhất gửi tới chính phủ Mễ là Không xuất xì gà hảo hạng cho Liên Sô.

Ngoài xì gà, cả hai Bác Đam và Lin đều chung sở thích tra tấn phụ nữ bằng chân. Nhiều cựu cận vệ của hai Bác nói rằng hai Bác khoái dùng miếng song phi học theo võ Tàu để sút vào bụng dưới của vợ, và sau một cú đá như vậy người vợ xinh đẹp nhất của Bác Lin đã từ trần vào tuổi 32, còn cô con cả của Bác Đam đã xúi chồng nổi loại chống lại cha.

Có lần trong khi tra hỏi một nữ phản động người Cuốc cùng các con trai là bác Xay (Cu-Xay) và bác Đay (U-Đay), thì Bác Đam đã chơi đòn song phi sở trường vào mông hoặc bẹn chị ta, sau khi bác Xay dí xì gà vào cờ-lít (tiếng Việt kêu là âm-vật thì phải) còn bác Đay búng vào tít (tiếng Việt kêu là gì Trung Tướng không rõ, đấy là bộ phận ở trên đỉnh của cái gọi là zú phụ nữ, mẹ các đồng chí cứ chê Trung Tướng tục tĩu, thì Trung Tướng phải dùng tiếng lóng vậy).

Bác Đam nức danh năm châu sáu bể nhờ uy phong ngạo nghễ không chịu khuất phục bọn Mẽo. Ngay từ năm 1978, Bác đã bí mật mua vũ khí chiến lược của bọn Tây Đức (vì vụ này mà bọn Đức không a-dua Mẽo uýnh I-rắc). Món Bác đặc biệt thích thú là hầm cá nhân chống vũ khí nguyên tử (mẹ, bọn Đức này đúng là lưu manh đểu cáng), sau đấy là các loại súng Đất Đối Không vác vai (tên gì Trung Tướng quên mẹ rồi, đại để loại này bắn không giật, có thể ngồi trong toa-lét giã lủng bụng trực thăng A Bác Chê).

Nếu đồng chí nào có người nhà đi lao động xuất khẩu I-rắc khoảng năm 1986-1990 thì dễ dàng kiểm chứng, rằng 100% đàn ông Việt sang đó đều bị bắt đi xây công sự, mà người ta gọi chệch là ống dẫn dầu nổi, dài hàng ngàn cây số.

Tuy chuẩn bị kháng chiến kỹ càng như vậy (đầu tư nhiều tới nỗi trong 20 năm I-rắc không có nổi một công trình công cộng lớn nào dù sở hữu trữ lượng dầu mỏ số một thế giới), nhưng Bác lại mắc một sai lầm bất hủ, là để tay chân phản bội.

Những kẻ chó má hám tiền đô-la này đã cung cấp cho bọn Mẽo cái tin tuyệt mật là Bác chả có món đồ chơi hủy diệt nào, dù Bác ra sức hù Mẽo là Bác đang có, rất nhiều.

Thế mới cứt. Kết cục thế nào chúng ta đã rõ.

Tới một ngày kia, kẻ thân cận cuối cùng của Bác cho Bác một liều thuốc mê, và Bác đã bị bọn thú dữ Mẽo lôi ra khỏi ổ trong trạng thái phê lòi kèn, túi ngực vẫn còn một điếu xì gà hút dở.

Chào mừng Bác Đam gia nhập đội ngũ dân đen toàn thế giới. Hơn chúng ta, Bác đã sống có ích cho Bác và gia tộc Bác, và suýt nữa được ca tụng ngàn đời.

(@2005)

  1. #1 by tieunhulai on 2009/08/19 - 17:47

    Được

    • #2 by An Hoang Trung Tuong on 2009/08/19 - 19:25

      Vầu Quán Bựa là phải chém gió nhế đồng chí. Chứ ai lại phang mỗi phát thế chi bộ hoang mang đấy.